Tóm tắt truyện rứa Thú trận chiến

Thư trọng tâm cũng như Trần da Lạc kết hôn cũng được năm năm, rốt cục vị một cô gái do dự từ đâu chui ra mà chấm dứt khoát li hôn.

Ra mắt truyện vậy thú cuộc chiến

Tác giả: tứ Đồ Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện rứa thú trận chiến

Thư tâm vươn tay quan sát đồng biển, đau khổ nhìn chằm chặp vào kim giờ đã gần chỉ sang số 10, chắc rằng cũng chẳng biết phương pháp nào, chỉ đành gõ cửa ngõ buồng trùm cuối bên dưới ánh nhìn nguyện cầu của “Tiểu La cụm chuyện”

– Vào đi!

mặc dầu đã tiếp tục tăng ca bổ xung gần tư tiếng đồng hồ nhưng tiếng nói của bệnh nhân đàn ông bên trong vẫn chẳng hề tất cả chút ốm nào, thậm chí còn cũng như tất cả sức hút, vô cùng dễ nghe.

Thư trung tâm ghen ghét thì ghen ghét tuy nhiên sau ấy vẫn hít sâu một hơi, bất đắc dĩ quan sát Tiểu La cụm chuyện dường như không hoàn thành đưa tay lên cứa cổ, rốt cục vẫn có trung khu tình superman tự chặt đứt tay nhưng mà đẩy cửa bước tới

– gồm câu hỏi gì?

monster ngồi sau bàn làm việc ngẩng đầu lên nhàn nhạt hỏi

cho dù khuôn bên kia chất lượng chuẩn xác tốt, cho dù đang cùng hợp tác và ký kết hơn hai năm cơ mà người trong gia đình Thư trung tâm đang mất tự công ty nhưng mà đứng thẳng, có thể là cứng ngắc gia đình bạn.

– monster, giờ đang muộn, bên tôi bao gồm chút chuyện, có thể…

Boss liếc góc nhìn khiến lông tơ toàn thân Thư trọng điểm dựng đứng, vội thầm tự chửi công lực phòng lạnh của bản thân mình sao chưa tất cả tí tân tiến nào?

– Chuyện gì?

Thần sắc Boss vẫn rất tầm thường, lại cúi đầu xuống làm việc, cây bút trong tay soạt soạt chưa dừng.

Thư trung ương nhíu mày: trở nên thái! Ngày nào cũng cải thiện ca còn chưa nói nhưng mà đến ngay cả vấn đề riêng của nhân viên cũng hỏi! Quá trở nên thái!

nhưng miệng lại cực kỳ nhanh chóng, cực kì vang dội nhưng đáp:

– báo cáo Boss! Đề nghị mang đến khám đa khoa lấy giấy xét nghiệm!

Thư trung tâm vị bức xạ gồm điều kiện của bản thân mình nhưng lệ rơi đầy bên, chính xác là quen sở hữu Việc báo cáo giải trình mất rồi.

thành viên nam giới chống chọi với như thoáng cười cợt, Thư trung khu trừng mắt nhìn lại, quả nhiên bắt gặp mình bị hoa mắt.

– Giấy xét nghiệm? Thành viên gia đình chưa khỏe?

thành viên chàng chống chọi với cúi đầu như vô tình nhưng mà hỏi

Thư trung tâm có chỗ cạnh tranh mở miệng. Đời nào bảo cô nói mang gia đình quý ông xa lạ là người nhà đi xét nghiệm với thai?

Được rồi, thực ra cũng chưa hẳn là lạ lẫm, dù sao cũng là quái dị của mình, còn đã được 2 năm rồi

Hai năm……

Thư chổ chính giữa trừng mắt quan sát, tự nhiên có chút phản ứng với chiều cao hai năm này

Hai năm cũng đủ mang lại tiền lương của Thư trọng điểm cải thiện từ mức ba ngàn mang lại 7,8 ngàn. Tuy bao gồm chính là Thư tâm dốc sức bởi vì căn nhà, xe cộ, chuyện con cái tuy nhiên ngần đó thời gian quả thực cũng cần yếu tính là ngắn

Cô quay đầu chú ý tổ ấm nam giới trước mặt đầy dò xét. Chặng chừng 30 tuổi, có lợi nghiệp chủ tịch kinh doanh buôn bán tại trường ĐH ở Stanford của Mỹ. Nghe nói lúc còn sẽ đi học ở nước không tính đã ký được hai hợp đồng lớn, còn giành được giải thưởng phệ gì gì đó, Tập toàn AC giờ đây mới mời anh về nước làm cho có mức lương cao chon von

Lúc new mang lại ai ai cũng nghĩ anh đang chỉ bước này khoảng nửa năm hoặc một năm rồi đã được quay về tổng công ty, bất ngờ lại ngẩn ngơ ở giai đoạn này đang hai năm bao gồm lẻ…

Thư trọng điểm phát hiện ánh nhìn của mình có hơi quá khích, vội xấu hổ mà lại chuyển làn phân cách nhìn:

– Vâng! Tất cả chút ít ạ!

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

cái bút trên tay quái thú thoáng dừng, như thể chạm mặt cần việc gì nặng nề mà lại khẽ a một tiếng, thuận miệng hỏi:

– cơ sở y tế nào?

Anh đảo mắt rồi lại bồi bổ xung một câu:

– AC cũng tương đối cân nhắc sức khỏe của công, nhân viên.

Fuck! AC chắc chắn Để ý đến tôi Như vậy thì sao chưa thấy có ai đứng ra lấy lại vô tư mang đến tôi mỗi khi bị anh nô dịch? Còn không xong nói chúng tôi kiếm được nhiều tiền, giống như học được các điều từ anh? Ờm, được rồi, quả thực là kiếm được tiền, thấp nhất là tiền lương tăng ca của doanh nghiệp rất cao.

Lòng Thư chổ chính giữa lại rơi lệ: Tiền cải thiện ca! Đầy đủ huynh đệ tỷ muội thà chết cũng không Chịu tắt thở phục mà cũng phải khom lưng vì nó!

ngóng Thư trung ương phản ứng lại thì cô đã đứng ở lối ra vào công ty, nghĩ cẩn trọng một hồi, Hình như kế bên việc thành viên gia đình đề xuất đi xét nghiệm bầu thì cũng chưa nói gì bổ xung

Thư tâm thở dài rồi cúi đầu: Ai dà, đây là sức tác động quá to mà!

Sau đó cô lại ráng chặt tay tự nhủ: không sợ! Trong công ty có lẽ hành động lại monster về chủ quản là chẳng bao gồm ai! Cho đến giờ cũng không chỉ bao gồm gia đình bạn cô là bị mất mặt.

***

Thư trọng tâm rứa giấy xét nghiệm nhưng mà ngẩn tổ ấm

BS kia khoảng 40 tuổi, chính xác là thời điểm tức giận, nói nhiều nhất của nữ. Vừa nhận thấy Thư trung ương thì vẫn chỉ vào mũi cô nhưng chỉ trích cô một hồi

vật gì lưỡng lự thương tiếc bản thân, đồ vật gi nhưng mà quá cảm cúm đã chất lượng kém cho em bé, đồ vật gi mà lại cứ nạm này thì đang cực khó bao gồm thai? Mỗi câu nói xong xuôi Thư vai trung phong phần đông nôn nả gật đầu đồng ý lấy được.

Thư trung ương vuốt bụng nhà bạn nghĩ: có phải là phải xin nghỉ phép để dưỡng thai?

Trong đầu hiện ra cách biểu hiện công tác kiểu “tam lang bán mạng” của Boss, Thư trung tâm sử dụng lương trung tâm nhưng mà nói, mặc dầu cũng như rứa boss khủng hẳn là khôn cùng nhân quyền, hẳn là… đã mang đến cô nghỉ phép…?

Đây đang là đứa bé thứ cha của cô cũng như Trần da Lạc, hai đứa trẻ trước hầu hết vị quá trình quá ốm nhưng đúng lúc cô chưa lưu ý vẫn loại bỏ, lần này… Thư chổ chính giữa chính thức quyết định nhất định buộc phải giữ chúng lại.

Cô sẽ 26 tuổi, sản phụ tuổi càng bự càng chưa ổn, có bà bầu hay con đầy đủ là chưa ổn.

Huống chi, Thư chổ chính giữa hiểu rõ, Trần gia Lạc thật sự khôn xiết mong tất cả bé

Tuy Thư trọng tâm không biết là nhiều loại thanh nữ sống bám vào cánh mày râu tuy nhiên Thư trọng tâm cũng chưa biết chối, sinh bé là thiên chức của phái nữ, cùng lúc cũng chính là trách nhiệm!

Thư trung ương thay chặt giấy xét nghiệm cơ mà gồm chút vui mừng, đã nghĩ làm cho sao để nói tin tức này cho Trần gia Lạc, bất ngờ vừa rời khỏi cửa, rẽ đề nghị đang va ngay bắt buộc gương mặt lãnh đạm của boss khủng

Thư trọng điểm bao gồm chút nghi hoặc quay đầu lại, quan sát chằm chằm vào bố chữ “Khoa phụ sản” trên cửa, ngất xỉu ngây vài giây rồi mới đứng thẳng lại, người trong gia đình đứng nghiêm, cũng như lính mà gào lớn:

– kính chào Boss!

– Ờ!

quái dị sẽ giữ nguyên khí thế mạnh mẽ của mình, khẽ đồng ý tuy vậy cũng chưa nhúc nhích.

Thư trọng điểm mở to mắt quan sát, quan yếu cứ cùng một mình nam giới quan sát nhau mãi cầm này trước cửa ngõ khoa phụ sản được, phần đa mọi người ở kề bên đã bắt đầu xầm xì bởi vì hoàn cảnh quỷ quái của hai người

Thư trung khu sau cuối đành yêu cầu bằng lòng, tại vì nhà bạn bắt buộc lên có tác dụng boss khủng chẳng những vị thể lực không đủ mà lại cũng vì chưng người có lẽ rằng mãi mãi chưa bao giờ đạt được khí điểm mạnh mẽ, núi Thái Sơn đổ cũng không thèm thất sắc được cũng như quái nhân. Cô chỉ đành xê căn bệnh đôi chân cứng ngắc, ngượng ngùng hỏi:

– quái vật chuyển cu li nhân tới bình chọn sức khỏe sao? Quái vật và đúng là gia đình ck có lợi. Haha, trước kia còn chưa nhìn ra được!

hốt nhiên phát hiện mình tất cả hơi cà chớn, Thư trọng điểm nặng nề xử gãi gãi đầu

hiện thời, quái thú đứng đối diện bất chợt híp mắt lại, đẩy đẩy gọng kính viền kim cương khu vực sống mũi, hững hờ nói:

– Trợ lý Thư! Chúng tôi chứ chưa kết hôn!

Ôi chao? O__O”

chắc rằng triệu chứng bỡ ngỡ của Thư trọng điểm hơi quá phải mắt quái dị càng híp lại. Thư trung tâm còn nghĩ đây cuối cùng là thói quen của anh ý cho đến tật cận thị?

– cạnh tranh tin mang đến núm sao?

– chưa không không! Hầu như thành viên các kết quả cao luôn thích kết hôn muộn mà. Tổ quốc hoan nghênh! Hahaha!

Thư trọng điểm tranh thủ thời gian nhưng nịnh nọt, gỡ gạc lại lỗi lầm xao nhãng mang đến thủ trường rồi lại bắt đầu chân trước chân sau sẵn sàng chạy

Vừa đi một Cách, phát hiện boss khủng không ngăn cản phải Thư chổ chính giữa chính thức quyết định tăng tốc độ.

đến cửa khám đa khoa, Thư vai trung phong vẫy taxi, boss khủng dửng dưng nói:

– tất cả yêu cầu bên tôi đưa cô về không? Trợ lý Thư?

ánh mắt anh nhìn chăm chú vào tờ giấy xét nghiệm bên trên tay Thư trọng điểm, mắt hơi híp lại.

Thư tâm vội lắc đầu, tất cả chút lúng túng thiếu nói:

– không buộc phải đâu ạ! Muộn cố này rồi, cùng nhà bạn khác phái về nhà, bên tôi sợ vẫn có tác dụng ảnh hưởng tác động mang lại công danh của Boss! Haha!

– Ờm!

boss khủng gật đầu đồng ý đồng ý, anh chờ đến lúc Thư trung khu lên xe taxi thì mới đi về phía bến bãi đậu xe.

Thư trọng điểm thở phào nhẹ nhõm, hơi đóng cửa lại, nói Địa Chỉ đến lái xe. Hiện thời lại thốt nhiên thấy trùm cuối cách đó chưa xe xoay đầu lại, nghiêm túc đẩy cặp kính:

– thực sự không quan sát ra được à?

Thư trọng điểm nghi hoặc nhìn qua, mắt trợn tròn. Monster sau cùng đại từ đại bi mà nếm nếm thêm một câu:

– quan sát ra bên tôi là mọi người ông xã có lợi

– Ớ!

mặt Thư chổ chính giữa như xoắn lại: đặc điểm này riêng biệt chính là bẫy ngôn ngữ nhưng mà.

Chú lái xe có lợi bụng lại rất hiểu lòng bạn cơ mà đạp chân ga. Bây giờ con tim bé nhỏ của Thư trung ương new quay về vị trí, cô ra sức lau trán: Quả nhiên là thế! Pk có quái thú và đúng là võ thuật với chũm thú, thành viên gia đình bình bình đâu làm được chuyện này

chú ý bóng Boss dần mệnh chung xa qua cửa sổ xe, Thư vai trung phong thoải mái dựa vào ghế, sau đấy nghi hoặc nghĩ: Ơ! Trùm cuối mang đến bệnh viện có tác dụng gì? Lại còn mang lại khoa phụ sản?

Thư vai trung phong ra sức quăng ý nghĩ điên loạn, Boss cho mức thành viên còn quan trọng tin được ra xung quanh. Cô lại chuyển tay vuốt bụng, cười ngọt ngào nghĩ: Trần da Lạc đang siêu vui đây.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *