Tóm tắt truyện Hợp Đồng Sinh nhỏ

Cô chính là thiên kim tiểu thư dẫu vậy tính cách lại rất là thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, biến thành bia đỡ đạn cho việc chối từ của cô gái trong ái tình

Trình làng truyện Hợp đồng sinh nhỏ

Tác giả: Kid
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hợp đồng sinh con

Sam Sam ngay lập tức chạy ra bên mặt đường chủ yếu huýt sáo điện thoại tư vấn một taxi sở hữu khoảng không gian đến là Lovely Land. Đây chính là tiệm bar có tiếng ở thành phố A này, khác mang cụm bar trong thành phố thì bar này dường như là vị trí dành mang đến giới thượng lưu, chưa có những hành động, hình họa không ăn nhập ở trước bên. Chỉ 15 phút Sam Sam đang đi đến nơi, cô trả tiền rồi một mạnh bạo lấn sân vào trong bar. Leo lên tầng hai, Sam Sam đảo mắt bao quanh mua được một người con gái xinh đẹp, khí hóa học rạng ngời chẳng chiến bại gì cô rồi thẳng tiến. Sam Sam ngồi xuống, Khâu Nhược Linh mỉm cười kêu dịch vụ sở hữu mang lại cô một cốc sinh tố dâu. Ít ra Khâu Nhược Linh biết Sam Sam không thích rượu. Hai cô nàng ngồi cùng với nhau, vẻ đẹp đều tương đương, kẻ 8 gia đình 9, chỉ cần có điều một thì khí chất bao gồm chắn trưởng thành và cứng cáp, một thì trẻ em dễ thương.

– Cậu giải thích chuyện này ngay cho chúng tôi.

Sam Sam không bình tĩnh được, tính mạng cô sẽ bị nạt dọa dẫu vậy. Khâu Nhược Linh thở lâu năm nhìn Sam Sam.

– tôi chưa ao ước kết hôn, với chúng ta cũng như anh ta lại càng không. Yêu đương thời đại học cũng chỉ để chơi cơ mà thôi. Anh ta bám dáng cả cho cộng đồng đen nữa, lấy anh ta đôi lúc chúng tôi cũng trở thành giết. Cậu chú ý gia núm ngôi nhà bên tôi mà lại đi so có tên cộng đồng black chém giết không tính con đường như cầm cố thì ra thể thống gì? Ba mẹ bên tôi đã công bố quyết định mong muốn bên tôi quay trở về Mỹ với bọn họ. Vì thế bên tôi bắt đầu tự nhiên thấy cậu, nhớ mang đến cậu sở hữu anh ta chuyện trò trước cổng. Chúng tôi nảy ra ý lấy cậu làm bia chắn từ chối hôn nhân. Xin lỗi nhé Sam Sam, tôi biết lúc ấy hai gia đình bạn chẳng nói chuyện vui vẻ thân quen gì, nhưng lại…..

>> Đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Khâu Nhược Linh chú ý Sam Sam vẫn xem xét gì ấy lay lay cô. Sam Sam bừng tình.

– tuy thế, anh ta là Dương Chí Phong là……..

Sam Sam định nói gì đấy cơ mà bị Khâu Nhược Linh chặn lời.

– Thôi loại bỏ, bên tôi không hy vọng nhắc mang lại anh ta đâu, con người ta đấy không xứng có chúng tôi. Bên tôi bắt buộc về Mĩ đêm nay rồi.

Sam Sam chú ý Khâu Nhược Linh, cô là cô gái cao cấp dễ thương, là các bạn hoàn hảo tuy vậy sao nói theo cách khác về tổ ấm người trong gia đình yêu suốt 4 năm cũng như cố kỉnh chứ? Ngoại giả Dương Chí Phong là nhỏ ngôi nhà giàu chứ chẳng hề dân mạng xã hội đen lông nhông xung quanh mặt đường cũng như Khâu Nhược Linh nói. Sam Sam vẫn định nói mang lại cô biết Dương Chí Phong là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Dương Thị lừng lẫy không những ở Châu Á này cơ mà. Điều này cũng là Sam Sam vừa nhớ ra nhưng mà thôi, bởi vì ba má cô quen biết có Dương chủ tịch nên Sam Sam từng thấy hắn ta, ngồi một lúc cô bắt đầu nhớ ra được. Tầm thường Dương Chí Phong cũng chưa hay xuất hiện trên báo mạng bắt buộc Khâu Nhược Linh lưỡng lự cũng cần phải. Sam Sam sẽ thầm nghĩ liệu Khâu Nhược Linh yêu hắn ta do tiền sao? Đùa hắn 4 năm rồi bây chừ cô mong mỏi về lại Mĩ sao?

– Cậu chỉ cần do tiền thôi sao Nhược Linh?

Nghĩ rồi Sam Sam cũng hỏi, là cô trước giờ thẳng tính ai không biết. Khâu Nhược Linh tự dưng bật cười cợt, cô ta ngả người xuống ra ghế nhìn Sam Sam.

– Đúng nạm, đây là lí vày chúng tôi thích cậu và nói hết cho cậu biết. Là hắn chắc là dạng hình cũng được, lại hình như mua số đông thứ chúng tôi thích, bên tôi buộc phải đề xuất bên tôi mới mặt hắn suốt 4 năm. Tôi chỉ giống như chơi chứ cần yếu kết hôn mang một kẻ tầm thường được. Cậu cũng là thiên kim tiểu thư yêu cầu bên tôi cứng cáp cậu hiểu cái này. Cưới xin đối có bản thân mỗi chúng ta cần môn đăng hộ đối, đúng chứ?

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh 

– À, ừ.

Sam Sam gật gù, cô trước còn ghét tên đấy, sợ hắn giết bạn cơ mà giờ cô thấy thương rứa đến hắn. Thiếu nữ hắn yêu là loại thành viên rứa sao? Khâu Nhược Linh hoàn hảo xinh đẹp trước mắt Sam Sam đối sở hữu cô giờ giống hung thần hơn. Bỗng dưng điện thoại rung rung, màn hình sáng lên, Sam Sam bắt máy.

– Alo.

– “Con vẫn ở đâu cầm Sam Sam? Hiện nay ngôi nhà tổ ấm có hẹn ăn cơm có căn nhà bác Dương cơ mà?”

– A, nhỏ không để ý, bé về ngay. Nghe nói sinh nhật của bác ý.

Sam Sam gật gật rồi hớt tóc máy, cô nhìn Khâu Nhược Linh.

– Nhược Linh, bên tôi bao gồm câu hỏi bận về trước. Cậu đi an ninh nhé, xin lỗi không tiễn cậu được.

– Ừ, chẳng sao. Dù sao nói hết sở hữu cậu tôi cũng thấy thoải mái phần nào.

– Ừ.

Sam Sam cười, cô tính rút tiền trả tuy vậy Khâu Nhược Linh chống sự.

– Cứ để ấy tôi thanh toán mang lại.

– thay thì cảm ơn nhé.

Sam Sam cười tươi rói rồi chạy biến mất tăm. Nhìn đồng hồ bên trên tay Sam Sam hoảng hốt, vẫn 6h rồi sao? Ôi cuộc hẹn lúc 7h mà. Cô còn 1 tiếng đồng hồ chuẩn bị sẵn sàng thôi sao? Vừa phải về ngôi nhà, vừa phải cầm đồ nữa. May mà lại cô đã chuẩn bị rubi trước đấy.

– Khâu Nhược Linh, rồi cậu đã hòa bình có quyết định của bản thân mình chứ?

Sam Sam lẩm bẩm một các bạn, cô ngồi yên trong taxi quan sát ra bên ngoài xe cộ qua lại. Đúng là chuyện này thật vấn đề và với người trong gia đình cũng như Sam Sam cô không thích dính lấy hầu hết thứ quá rắc rối, quá khó hiểu
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *