Tóm tắt truyện Em Là người tôi Yêu

Em là chúng ta tôi yêu, trong cuộc đời cần được thân thiện.

Ra mắt truyện Em là người trong gia đình tôi yêu

Tác giả: Dư Bách Bách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em là các bạn tôi yêu

“Đúng cố kỉnh, chính là lý chính bới sao mà lại khởi đầu Công ty đưa ra sáng tạo thiết lập một trạm mới…”

“Gâu. . .”

Tiếng sủa của 1 chú chó nhỏ vang lên cắt theo đường ngang lời hai người trong gia đình. Bọn họ cúi người xuống nhìn phía bên dưới chân. Một cún bé đầu tròn tròn, bộ lông màu nâu dường như gấu Teddy bị cắt ngắn ngủn vẫn ra sức sử dụng thân thể rửa cọ vào ống quần tây trang của Chu Đông,. Dòng đuôi vẫy vẫy siêu nhiệt tình.

mình người đặt hàng nữ giới ngồi chống chọi với nhíu mày, “Chó ở trong nhà anh sao?”

Chu Đông lắc đầu một dòng, lại gửi tay bao phủ lấy cún con, “Qua Qua, sao mày lại tới nơi này?”

Sắc trời hết sức đẹp, tiết thu tháng mười, bầu trời đã còn rất blue. Đã lâu rồi, cực nhọc new gồm ngày mặt trời thành lập được ngày nay. Chu Đông nhẹ nhàng khẽ vuốt ve cỗ lông cún bé, rất nhanh cún con đã khoanh tròn ở bên trên đùi anh.

Chu Đông buông tròng mắt xuống, bất giác mỉm cười mỉm cười.

Cũng không lâu lắm, từ cửa kính trong suốt ở trong phòng coffe, một teen girls mặc chiếc áo lông màu nâu nhạt xen lẫn màu trắng chóng vánh đi tới. Diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Mái tóc ngắn, thẳng màu nâu của cô vốn luôn xõa, bây giờ mái tóc thật dầy cũng như sóng biển khơi đấy lại được sợi dây màu lam với cành hoa xoàn nhạt buộc lệch sang một mặt, rũ xuống mặt vai trái, nhìn siêu cầu kỳ.

Thoạt chú ý bạn gái còn vô cùng trẻ tuổi, mẫu áo lông chỉ khoác lỏng lẻo, bàng quan ở bên trên mọi người, lộ ra bả vai trắng nõn. Nhìn bạn gái trẻ này có thể độc đáo ngạo mạn cơ mà cực kỳ thảnh thơi.

Cô cúi cong người xuống, ủ ấp cún con từ bên trên đùi Chu Đông lên, ân oán trách: “Làm chị sợ muốn chết đi được, Qua Qua à!”

Cô vuốt ve chiếc đầu của cún nhỏ, “Tại sao em lại chưa chịu nghe lời cũng như vậy?” mới vừa mang Qua Qua đi bách bộ ở trên quảng trường, ngờ đâu cún nhỏ thừa dịp cô không đề buồng, bỗng nhiên ngúng nguẩy mấy chân rồi chạy đi, hại cô phải tậu thật lâu bắt đầu thấy.

Cún bé được lấy tên là Qua Qua.Nó chú ý cô gái nức nở lên một tiếng, bạn gái liền mỉm cười, sau ấy cô đứng lên nhìn về phía Chu Đông, “Cảm ơn anh đã hỗ trợ em tìm được Qua Qua.”

“Không sao. Đây là cún con đang tự chạy tới địa điểm này đấy.”

rốt cuộc bộ phận nhân lực phục vụ phòng coffe đã tới, “Xin lỗi, tiểu thư, đây là chó của cô ấy sao? Buồng coffe của tôi cấm đoán phép sở hữu thú cưngvào.”

“Tôi biết rồi, khôn cùng xin lỗi.”

cô gái nhìn Chu Đông vẫy tay một mẫu, “Hẹn chạm mặt lại.”sau ấy ấp ủ Qua Qua đi ra không tính.

“Bạn của anh sao?” nữ giới quý khách hàng ở phía trước mặt hỏi.

Chu Đông thu hồi góc nhìn, cần dùng dòng muỗng khuấy bên trong cái chén Cappuccino, “Ừ.”

“Bạn gái?” thiếu phụ quý khách hàng hỏi gồm chút dò xét.

Chu Đông chuyển cốc cà phê lên miệng, uống một ngụm trước rồi new nhàn nhạt đáp lại một câu: “Không nên, chỉ là nữ giới ngày trước.”

Chu Đông luận bàn quá trình ngừng liền trở về căn nhà.

>> xem thêm các mục Truyện ngôn tình ngược

hiên giờ là một buổi sáng thứ bảy tất cả tiết trời khôn xiết đẹp. Từ sáng sớm, bắt đầu hơn bảy giờ anh vẫn bước đầu rời giường, nhưng mà dù cụ anh đang luôn khôn cùng bận tối mắt tối mũi. Tám giờ có tác dụng dứt bữa ăn nhẹ cho bản thân, sau khi dọn dẹp chấm dứt, anh ngồi yên do trước máy vi tính để chất vấn tài liệu cũng như lên lộ trình, mang lại mười giờ, đi ra ngoại trừ gặp gỡ vày chuyên gia đại diện thay mặt của bạn để thương lượng việc bắt tay hợp tác, cho đến lúc này, mười một giờ, anh xách theo tài liệu cũng như Laptop về nhà.

Vừa bắt đầu Cách hết thang lầu, nhận thấy cửa nhà người nhà, anh liền nghe thấy lầu bên dưới có tiếng bước đi thịch thịch truyền mang lại.

“Qua Qua, go!” (đi nào – nguyên văn tiếng Anh)

“Qua Qua là chuyên nghiệp nhất!”

bên dưới, trong thang lầu xoắn tiếng chân của cô gái đang chạy vọng lên.

Hai mọi người họ đa số thuê chung cư lầu chín, bên đây cũng không cao lắm, bởi vậy anh đều thích đi bộ lên bởi thang lầu hơn là dùng cầu thang máy.

Cũng không lâu lắm, bóng hình teen girls liền có mặt ở bên dưới tầm mắt của anh.

Cô giúp Qua Qua cộng chạy lên. Qua Qua thần thái sáng láng, vui vẻ, cơ mà cô lại không được khỏe không thở nổi, ngẩng đầu lên nhận thấy anh, liền lên tiếng, “Anh về rồi à?”

“Ừ.” Anh cũng đáp lại một tiếng, “Em cũng đưa Qua Qua đi dạo về hả?”

Mấy bậc thang rút cục teen girls đề xuất phòng vào eo, dắt Qua Qua từ từ đi lên, “Vâng ạ! Qua Qua quá ầm ĩ, em cũng sắp tới không chống chịu nổi nữa rồi. Tuy vậy, từ bây giờ thời tiết có lợi do đó, yêu cầu em new đến nó ra ngoại trừ đi dạo một chút, cả ngày nữ giới ở ngôi nhà cũng tương đối buồn bực.”

Giọng bạn gái nói căng tràn yêu kính.

Chu Đông nhàn nhạt đáp nhẹ một tiếng, ánh nhìn rơi vào trên bạn Qua Qua đã và đang được teen girls dắt. Mặc dầu bao gồm dây xích tròng trên cổ, Qua Qua đang gắng xông về phía anh ở bên đây. Chu Đông ngồi xổm xuống, vuốt vuốt loại đầu tròn của cô ấy nhỏ nhắn, mau chóng lòng bàn tay anh bị cún nhỏ liếm vài cái.

“Qua Qua, nên ngoan ngoãn nghe lời của chị nhé, đừng tất cả chọc để cô đó bực tức nghe chưa!”

teen girls cười cợt ha ha ha.

“Tháng này em mang nó đi tiêm phòng chưa?”

“Đã tiêm rồi. Anh đừng gồm hỏi nữa, bế trẻ cún đi tiêm phòng em mệt hy vọng chết đây. Xe buýt và tàu điện ngầm mọi không đủ ngồi, đi xe taxi thì lại siêu đắt, thấy bảo vừa mới đây cải thiện bảng giá, mà hơn nữa lại còn bắt buộc che lại thật kín. Haiz, em cũng đã và đang xem xét cầu gì bây giờ ở giai đoạn này dường như có một bệnh viện thú y mang lại thú cưng liệu có phải là có lợi biết bao không, em vẫn chưa sẽ phải tháng nào cũng đi xa Bởi vậy. Khởi đầu khi cho thuê phòng ở đây sao lại không tất cả suy Tính đến đặc điểm này nhỉ?” cô gái vừa nói vừa móc chiếc chiếc chìa khóa từ trong túi ra bắt đầu.

cửa ngõ cho thấy, cô dắt Qua Qua lấn sân vào, vẫy tay với anh một mẫu, “Lần sau tán gẫu tiếp nhé!.”

“Được.”

Chu Đông xoay gia đình bạn lại đi vài bước vào cửa ngõ phòng đối mặt có buồng của teen girls, cách khoảng hai thước, cần đến chìa khóa căn vặn mở cửa buồng chúng ta.

cửa chống chọi với vọng sang tiếng huyên náo ầm ỹ.

“Qua Qua, em được giải phóng!”

Là tiếng của cô ấy, hiện thời cô new dỡ sợi dây xích chó xuống sao? Sau đó tiếng Qua Qua ban đầu nhào lộn. . .

“Em lại cá tính rồi, chị đói bụng rồi bắt buộc đi làm cho cơm trắng đây, em ở lại vị trí này ngoan ngoãn ăn uống cái gì. . .”

hiện giờ cô cũng new đổi dép.

âm lượng chung cục bặt tăm.

Chu Đông vào cửa phòng, bên ở trong nhà đã giữ nguyên cỗ dạng nhưlúc anh mới ra đi.

Anh luôn luôn chỉnh tề, mặc dầu ở một nhà bạn cũng thế. Chăn gối, ly chén bát, hộp sữa tươi anh lấy ra từ trong tủ lạnh cũng sẽ đặt chỉnh tề ở chỗ đó. Nuốm hộp sữa tươi lên lắc lắc, đã uống hết, thuận tay anh ném loại hộp vào cỗ ván rác, nhận thấy bữa sáng hiện nay còn dư lại một nửa cái trứng chơi kém, cũng ném luôn vào trong hòm rác.

lúc này chỉ cần có hai thứ này.

Kể từ hai tháng trước, khi vào ở căn nhà này, anh có chút chưa quen.

bố cục của phòng này cũng như phòng của cô ở giống nhau cũng như đúc. Trước kia họ ở cùng nhau tại phòng chống chọi với. Hàng tuần vào buổi sớm thứ sáu hoặc chủ nhật vẫn cùng cả nhà ra ngoại trừ cài đồ, hằng ngày thùng rác hầu hết dồi dào. Hai người cùng oẳn tù tì cùng nhau, ai thảm bại tổ ấm đó sẽ đi đổ rác. Dẫu vậy hiện giờ anh đã các ngày đi đổ rác một lần, nhưng lại phát hiện ra người trong gia đình hầu hết chẳng gồm gì đồ gì để loại bỏ hết.

Anh đi tới trước bàn, lấy phiên bản cội tài liệu vô cùng cần thiết từ trong cặp công tác ra, bỏ trên bàn, quăng quật dòng cặp đấy vào trong ngăn kéo.

Theo các việc thường xuyên làm anh cắm điện mở ra máy tính ra, hóng máy bắt đầu khởi động, nền game thành lập Win8, nắm nhưng anh lại có thêm chút chần chừ bắt buộc có tác dụng cái gì.

Quay đầu nhìn ra khung cửa sổ, hiện nay nắng phệ Bởi vậy phơi chăn chất lượng cao.

Như vậy anh liền với chăn ra phơi ở bên trên ban công.

bên trên ban công tia nắng tiến thưởng lóa mắt, anh chưa gồm các thói quen trồng cây, chỉ có vài loại bận bịu đang phơi quần áo bay tán loạn.

Đúng rồi, anh lại chưa tải cây gậy phơi ăn mặc quần áo, luôn quên cũng như nỗ lực. Gần đây anh cũng chẳng ý muốn đi nhà hàng.

Anh đi vào căn nhà.

Máy tính vẫn cho thấy, đồ vật trong ngôi nhà cũng đã được sắp đặt vô cùng chỉnh tề, ăn mặc quần áo tắm ngày hôm qua cũng đã ném vào bên trong máy giặt để giặt rồi.

Anh ngẩng đầu quan sát đồng đại dương. Đã mười một giờ 20 phút rồi, đang buộc phải đi nấu cơm trắng.

Mở phủ lạnh ra tìm kiếm, tầng bên trên cùng là một hộp chữa tươi, bảy tám dòng bánh bao cũng như mấy quả trứng gà, hầu hết là đồ mang đến bữa sáng.

Tầng giữa có năm lon bia, tầng chung cục là một ngăn kéo, anh rút ra, thấy tất cả ớt cũng như đậu sừng đã thối, mới nhớ ra, . Đây là đồ ăn anh tải từ tuần trước.

Lần trước đi ẩm thực, trở về nhà quăng quật túi đồ ở chỗ này rồi quên luôn.

kể cả cụm thức ăn khác chưa khá hơn một chút nào, cũng từng hỏng hết, ngay cả khoai tây cũng mọc nấm mốc, phía bên trong bốc lên mùi hôi thối.

Anh vén tay áo lên, xách cỗ ván rác tới, loại trừ đa phần các loại thực phẩm đã bị hỏng đó vào, tiếp đấy cố kỉnh khăn lau từ của phòng bếp ra lau dọn sạch đang. Hiện tại bao phủ lạnh đã trống rỗng, chẳng còn thứ gì chắc là nạp năng lượng được.

… Phía bên dưới bao phủ lạnh chưa yêu cầu cho thấy xem, phía bên trong vẫn là trống không. Diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Anh đã luôn chưa tất cả đồ gì yêu cầu gì cần để đông lạnh cả, chưa chắc là cô, luôn thích download kem, bánh chẻo (sủi cảo) còn cả thịt đông lạnh.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *