Tóm lược truyện Yêu Em không cần Quá Cuồng Si

Hắn là công tử nhà giàu, đẹp trai, có tài năng, sung túc, bạn nữ chính là bình hoa mỹ lệ tuy cao cấp mà lại chẳng hiển lộ ra ngoài;

Giới thiệu truyện Yêu em chưa đề nghị quá cuồng si

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện yêu em chưa bắt buộc quá cuồng si

“Băng Tinh cu li nhân” tứ chữ này đại biểu cho 1 thân phận trong giới hội hoạ, bỗng nhiên cũng chính là cái tên của 1 buồng triển lãm tranh quy mô. Sau lưng lại có một điểm dựa bền vững, tài trợ mang đến phòng tranh “Băng Tinh cu li nhân” – một thành viên tất cả uy quyền và địa vì bảo đảm trong giới văn nghệ. Đây là chuyện ai nấy gần như biết.

Bà là họa sĩ cũng chính là mình buôn bán tranh có tiếng.

Bà cũng là phó giáo sư của một học viện âm nhạc.

Bà lại còn là phát thanh viên nổi tiếng.

nhưng mà, thân phận độc đáo nhất cũng chẳng hề một trong đều thân phận ở bên trên. Bà là người tình của 1 mọi người chàng, đó chính là các bạn Đấng mày râu đang mang đến bà đủ loại thân phận cộng rất nhiều kết quả cũng như ngày hôm nay; chắc thành viên gia đình đang đoán bà bầu ruột của ta nhất định chính là bà xã nhỏ như con người ta hay nói bao gồm đề nghị không?

không không không!

chỉ cần có nhà bạn bà tự xưng là người tình. Chẳng hề phi tần nhỏ xíu, cũng chẳng phải đồ vật gi thường gọi là bà hai, bà tía, bà không sử dụng rộng rãi một danh hiệu “chính thức” nào; người tình thì là nhân tình, điều đấy tự bà hiểu kỹ nhất.

Gian cu li của bà bầu —— thứ lỗi mang lại ta thô bỉ nói thẳng chưa kiêng kị —— cùng lúc cũng chính là bố ta, ông ấy tên là phổ biến Thiệu Chính; một lão đại rất là tất cả quyền nạm trong giới xây dựng. Chính là điều đương nhiên, nếu như không ông đâu gồm bản lĩnh nuôi số đông cung phi phệ thê thiếp nhỏ xíu người yêu, thêm vào đó cả đám chàng nữ giới không tính giá thú.

hầu như cung phi cũng như nhân tình? Ác! Có tác dụng ơn đừng ngoác mồm lớn như nuốm. Các bạn cho là bà mẹ ta – Nhậm Băng Tinh là mọi người nàng “duy nhất” mà ông đấy cặp bồ sao? Một thằng nam nhi —— nên nhớ nhé, một thằng đàn ông có tiền một khi bắt bồ sẽ chưa ngây thơ mang đến mức yêu một thành viên có một, không ngây thơ cho mức “giữ thân như ngọc”? Sai mặt đường thì cũng đã sai rồi, không bắt buộc phải kiêng kị gì nữa.

bà bầu của ta kèm theo cũng chẳng hề là “duy nhị” (chơi chữ có duy nhất), thời gian này bà bầu ta là “duy tứ” của phổ biến Thiệu chủ yếu, trước mắt cho tới hiện giờ, các cô vợ được “đăng kí hộ khẩu” tổng cùng là năm người nhà. Tầm thường Thiệu bao gồm chỉ một cung phi cả, tư hậu phi nhỏ tuổi và bảy đứa con, cơ mà đứa bé nhất chỉ có……năm tuổi.

thanh nữ bé nhất của ông ta chỉ bởi phân nửa số tuổi của ổng, bắt đầu bố mươi tuổi; còn đứa con lớn nhất của ổng thì sẽ bố mươi lăm rồi.

bình thường Thiệu chính này sáng tỏ chính là kẻ trăng hoa đúng không?

không dễ hình dung về mọi người con trai này, dù sao cũng là thành viên có uy quyền trong một nhóm tài phiệt, cố nhiên có nhiều khí phách, trắng trợn dùng tiền để ‘xử’ hầu hết kẻ bằng lòng bị ‘xử’; một khi đang động đến ai, chúng ta ko kể hàng đầu chỉ nên lạnh nhạt đứng chú ý, chớ dại dột nhưng mà xen vào.

bạn nữ giới cơ mà ta mong muốn mô tả là bà mẹ của ta, Nhậm Băng Tinh. Bà thật sự là một mình nàng bí ẩn, trong cuộc đời hai mươi lăm năm của ta, bà vẫn đến ta cốt nhục hình hài. Cũng ảnh hưởng hầu hết đến sự trưởng thành và cứng cáp cùng Để ý đến của ta.

nói theo cách khác, ta, Nhậm Dĩnh, những là do một tay Băng Tinh cu li nhân nhào nặn yêu cầu, cần yếu nói là một bản sao vô tính, chỉ là các chất lượng và cách nhìn về tình ái vì thiết yếu bà đặc biệt tạo thành, khiến cho chổ chính giữa tính ta béo lên không giống người thân thường, mọi chưa xúc tiến gì mang đến đa số giá trị đạo đức cộng đồng. Có lẽ rằng. Vì bản thân là thanh nữ của tình nhân, vốn kèm theo đang gồm có tư tưởng lệch lạc, vì vậy —— ta nên được sống chủ quyền phóng túng bấn.

Chuyện ta mong mỏi nói, cố nhiên vẫn không hề là chuyện của ráng hệ trước, nhưng mà là sự tác động ảnh hưởng của vậy hệ trước mang lại sự cứng cáp của ta —— Nhậm Dĩnh, câu truyện của chủ yếu ta.

Sáng thứ bảy, thường định sẵn để ban đầu phần đông chuyện may mắn ngạc nhiên.

còn khoảng năm mươi Bước nữa, cuộc chơi khăm của bên trời tựa như che sẵn sau gần như đám mây Đen, số đông giọt mưa lớn bởi hạt đậu có thể chưa đợi ta bước đến trong mái vòm, đang trút xuống cũng như một cơn đại hồng thủy; đáng thương cố gắng mang đến bộ đồ áo phong cách mùa xuân mốt nhất của ta. Loại áo khoác bên ngoài mỏng ISSEY MIYAKE[1] ta hâm mộ nhất. Cũng tốt, tạm thời làm áo tơi cũng không uổng một đống tiền ta vẫn bỏ ra để mua chúng.

bổ xung hai, ba Cách nữa, chung cuộc ta cũng chật vật thảm thương đứng dưới mái vòm căn nhà C.ty.

“Nhậm Dĩnh! Nhậm Dĩnh!”

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

Ta đã lấy khăn giấy cảnh giác thấm nước mưa xung quanh mũi tóc tai thì sau lưng truyền mang đến một tiếng kêu mau lẹ cũng như mừng rỡ. Người chắc là trắng trợn chưa kiêng nể gì, giữa vùng đông thành viên kêu quang quác vì thế, thường đại biểu cho các kẻ thiếu suy nghĩ, thích khoe mẽ lại chẳng tôn trọng quyền tự do an tĩnh của bệnh nhân khác.

Đúng chũm, nàng đúng là bạn vì vậy, tất cả xứng đáng, tiếng giày gót cao trong veo sẽ khôn xiết gần, ta lau nốt địa điểm nước mưa trên mặt, kịp lúc bày ra một khuôn bên tươi cười hớn hở xin chào thiếu nữ —— Điền Tụ Phương tiểu thư.

Đôi môi đỏ mọng của Điền Tụ Phương chun lại thành một chữ O khiêu gợi, ngón tay sơn đỏ rực ngoắc ngoắc ta liên tục, một vẻ quyến rũ khiến bọn chúng sinh điên đảo:

“Chúc mừng nha! Người vợ cất cánh lên ngọn cây rồi.”

cất cánh lên ngọn cây? Đây là từ ngữ dùng ở cầm kỉ nào vậy? Ta chớp chớp mắt, ngọt ngào nhưng ngây thơ hỏi lại nàng:

“Bồ đang nói cái gì vậy?”

Điền Tụ Phương khoác lấy cánh tay ta, cùng bước tới trong chung cư, tầm thường quanh tỏa ra sắc đẹp mĩ lệ không coi ai ra gì, Nhiều hơn còn nhận lấy đủ đông đảo góc nhìn mê luyến lẫn ghen ghét.

“Sáng sớm lúc này, buồng con người vừa công bố tốc hành một vụ điều đụng nhân sự. Tất cả gia đình phần đa tụ tập mang đến xem, người vợ đoán thử xem chuyện gì? Chậm phó tổng gợi cảm, giàu có, anh tuấn, hiện đại của nhà bạn ngạc nhiên lại trực tiếp hạ lệnh bổ nhiệm thanh nữ có tác dụng thư kí cho anh ta! Tính năng này chẳng hề có tên thường gọi là “bay lên ngọn cây’ thì thường gọi là gì?”

Ta cân đo đong đếm độ ‘chua’ trong giọng nói của phái nữ. Có chút hài hước, dẫu vậy thiếu phụ bao gồm phản ứng nhiều loại này cũng là tầm thường.

“Tui nhớ anh ta đâu bao gồm thiếu thư kí.”

“Ngốc!” Điền Tụ Phương yêu kiều lộn máu đẩy ta một chiếc, động tác này khiến bộ ngực sóng thần phía bên trong chấn đụng, một gã quý ông trong thang máy choáng ngợp, nhỏ mắt thiếu chút nữa rớt ra ko kể. Ta thật sự lo ngại vậy mang lại thanh nữ, nếu như ngày nào đó đôi nhũ hoa hàng bự kia nhảy ra ngoại trừ quần áo thì làm sao giải quyết hậu quả đây.

Điền Tụ Phương hài lòng mang các thành tích chiếm lĩnh được, bịt miệng cười duyên, nhỏ dại giọng ghé vào tai ta thì thầm, điêu luyện lợi dụng ta đậy đi ánh nhìn háo sắc kia; nửa bí mật nửa hở quả là tu vi cao cả nhất của mĩ nhân.

cầu thang máy lên mang lại tầng năm, đàn bà mau lẹ bấm chấm dứt lại, sau đấy lôi ta vào toilet thanh nữ. Phụ nữ tất cả chuyện gì thì chẳng cất được lâu. Cơ mà những khi gồm đông chàng, khoe hàng là chuyện thiết yếu của nàng; đây là phép tắc sinh tồn của “bình hoa”.

Đứng trước gương, nàng vừa cẩn thận rà soát diện mạo trang điểm hoàn mĩ của bản thân mình, sợ bao gồm sơ hở, vừa chứa giọng:

“Tuần trước anh ta mới điều Lâm tiểu thư đi chỗ khác, thiếu nữ quên rồi sao?”

phải ha, khi đấy ai cũng buôn chuyện ‘vụ án’ này, gồm điều cũng chẳng ai thấy lạ; Lâm tiểu thư sớm muộn gì cũng phải ra đi. Ai ai cũng quá rõ đang là thanh niên kiệt xuất chũm hệ thứ bố của công ty lớn nên nắm vững truyền thống “người không no ấm uổng nhiều tiền”. Vì sếp trực tiếp của các chị em lại càng xuất sắc.

bởi vì chậm phó tổng tiên sinh kia trình độ giàu có nhiều tình so sở hữu hành vi phóng đãng thì bất phân cao thấp, mà lại kể cả cụm cô gái thư kí hắn sử dụng qua phần lớn là đông đảo bạn gái xinh tươi co giãn lại thêm chút đầu óc, hắn cũng chưa kiêng kỵ để thành viên khác biết hắn dùng đông đảo cô thư kí đấy làm cho điểm tâm.

chỉ cần điều theo quy định ăn uống bánh trả tiền, hắn đề xuất diễn cố gắng nào bắt buộc phải làm cầm cố ấy, trong giờ công tác ngoài liếc mắt gửi tình ra, còn bắt buộc biết buôn bán, tuyệt cấm đoán phép kiêu căng dựa hơi; hết giờ làm cho có lăn ngay ra đất làm dâm phụ, hắn cũng biến thành cười cợt chấp thuận.

Đây là một quy tắc game show công khai. Hầu hết đại gia nhà giàu chơi khôn cùng công bằng, am hiểu hầu như cô gái thanh cao vẫn chưa bắt buộc phải có tác dụng do vậy, còn phần đông cô gái hám của đang dự vào thì phải biết tự lượng sức mình, đại gia cơ mà đùa vui, giao bệnh dịch cũng sẵn sàng chuẩn bị chiến thắng.

bao gồm điều vết thương chí tử của rất nhiều teen girls hám của thường là sự ngốc nghếch mang lại nỗi cho rằng sau khi được làm cho làm mỹ nhân bên gối của sếp thì địa vì chưng lập tức thay đổi, ngay cả quạ đen cũng trở thành biến đổi khổng tước (chim công), ban đầu vênh vênh tự đắc. Chưa khác nhau rõ chuyện công việc bốn là bệnh bước đầu của tình trạng bệnh hí hửng này.

lâu công tử về nước tiếp quản chức danh phó tổng bắt đầu được một năm, nhưng đã chuyển đổi tới tư cô thư kí, kể cả hồ hết vì chưng như vậy; các bạn đa số ngầm hiểu, ngày ngày hồ hết được xem tiết mục diễn đi diễn lại này, hệt như xem kịch lúc tám giờ mỗi buổi tối, tuy rằng nhàm chán, nhưng lại chưa nỡ bỏ dở. Hiếm có chuyện lâu công tử bỏ công ra câu hỏi làm cho bạn khác đề nghị cắn lưỡi.

bàng quan xem kịch chính là chuyện, nhưng lại nếu cũng như hiện nay sự tình lại liên hệ mang đến chúng ta thì lại là một chuyện khác.

chậm đại thiếu gia “khâm điểm” ta? Trời ạ, ta vào C.ty một năm rưỡi nay, còn độc lạ cách đối mặt sở hữu hắn trong phạm vi năm mươi mét! Nhờ thỉnh thoảng tờ nguyệt san “Chiêm Ngưỡng” của người tiêu dùng đăng ảnh hắn, bắt đầu hình dung ra được dung mạo hắn, vì vậy, lão huynh hắn nạp năng lượng nhầm thuốc lú rồi a? Theo trí nhớ của ta, nên được lâu Phùng đường công tử đích thân đi ‘săn’, tự thành viên gia đình “phỏng vấn” cha lần trở lên mới dường như được triệu mang lại “sủng hạnh”, thay còn ta? Sao lại ăn uống may thế này? Không hiểu nổi.
>> xem thêm phân mục truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *