Tóm lược truyện tình yêu Khi Quýt Chín

Lần đầu chạm mặt nhau anh cười cợt cô đánh đàn như ý muốn hủy hoại phiên bản nhạc, vắt nhưng khuôn bên tận hưởng lại chào bán đứng anh. Đi làm cho ngày đầu tiên anh là sếp, quán triệt phép chuyện tình yêu văn phòng công sở, ấy gắng tuy thế theo đuổi cô.

Ra mắt truyện tình ái khi quýt chín

Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tình yêu khi quýt chín

Ánh dương xán lạn, trời xanh thăm thẳm. Do nằm ở ven biển nên đô thị Hồng* vào thu không khô ráo cơ mà bầu khâu khí có theo hơi nước mát rượi, gần như cơn gió nhè nhẹ thổi vào city phồn hoa, bát ngát.

(*Hồng: Cầu Vồng)

Trước cửa ngõ Viện Nghiên cứu giúp Tội Án đô thị Hồng ra mắt một cô gái có thân hình thon nhỏ, ngũ quan tinh xảo, mái tóc lâu năm xõa ngang vai, dáng đứng thẳng tắp. Cô mặc cái áo gió màu đá quý nhạt, loại áo sơ mi trắng, quần tây Đen, cỗ trang phục văn phòng đúng chuẩn, bình thường dẫu vậy chưa mất đi sự trang trọng. Trước cổ quàng mẫu khăn bằng lụa tơ tằm màu da cam, dưới cơn gió thu trông cô càng thêm dịu dàng, nhu mì.

Ninh Trừng đứng ở cửa ngõ, hít sâu một hơi lần nữa. Mùa này bầu khâu khí các chan chứa hương hoa trái. Trong đầu cô lóe qua hình ảnh cây quýt quà tỏa nắng, mà lại rất nhanh chóng bay biến.

Một mùa đẹp, thành phố đẹp, nhất định vẫn có một lúc đầu có lợi.

Cô không xong xuôi tự kỷ ám thị, hít thở cụm lần tuy vậy cũng không giảm bao tay. Trái quýt trong tay cô Trong khi cũng ấm dần lên theo nhiệt độ lòng bàn tay. Cô đưa lên mũi ngửi một hơi, rồi cất trái quýt vào trong túi xách, nhanh chân tiến vào Viện nghiên cứu.

Tại đại sảnh tầng trệt bao gồm hai người nhà đàn ông đã đứng trò chuyện.

Một chúng ta trong đó dáng gia đình bé nhỏ gò, mặc chiếc áo blouse trắng, đeo mắt kiếng cận, trên tay nuốm xấp tài liệu. Anh ta chính là sư huynh cộng trường đại học Y mang cô, Thường Tử Dương. Anh ta học hơn cô mấy khóa, tuy nhiên khác ngành, anh ta theo pháp y độc lý học, cô theo pháp y nhân chủng học.

Sau khi tốt nghiệp, Thường Tử Dương vào làm việc thẳng cho Khoa Pháp Y của cục cảnh sát city Hồng, trong giới pháp y ở đô thị cũng có thể có chút tiếng tăm. Lần này city Hồng gây ra Viện Nghiên cứu Tội Án, anh ta cũng chính là một trong đều người nhà đảm đương. Vừa khít bọn họ cũng cần được một pháp y nhân chủng học, anh ta liền đề cử cô.

Thường Tử Dương đứng cạnh bên một mình phái mạnh mặc cảnh phục, thân hình cao mập, chân mày rậm, mắt béo, khí chất bạo phổi. Ninh Trừng chưa quen người thân này, chỉ cảm nghĩ bao gồm hơi quen mắt.

Ninh Trừng thấy hai thành viên gia đình họ tán gẫu siêu say mê, các chưa nhắm cô. Cô đành đi cho kề bên Thường Tử Dương, cắt theo đường ngang câu chuyện của bọn họ: “Chủ nhiệm Thường, kính chào anh, bên tôi cho tham gia thi phòng hai.” Cô không thích kiểu ‘thấy sang bắt quàng làm cho họ’ tuy vậy vẫn nhắm mắt nhỏ dại giọng hỏi: “Vòng hai bản thân mỗi chúng ta buộc phải làm cho gì? Là cho hiện trường sao?”

Cô vẫn băng qua được vòng thi viết, sang vòng hai cô canh cánh trước sau. Ko phải bởi chuyên môn thao tác, nhưng mà nguyên nhân là …

Từ về tối hôm qua mang lại giờ cô thầm cầu khấn đảm bảo cận thận khi mua vấp đề nghị trường hợp tương tự.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

Thường Tử Dương thu xấp tài liệu về, cho rằng cô sợ trông thấy hài cốt đề xuất trấn an: “Không đề xuất đi hiện trường, chỉ cần có của phòng thí nghiệm quá trình vài thí nghiệm bình thường. Đối sở hữu một sinh viên đi đầu vòng thi viết cũng như em mà lại nói chỉ cần chuyện nhỏ cũng như con thỏ. Em không đề xuất băn khoăn lo lắng.”

Ninh Trừng chuyện trò cám ơn, chưa hỏi bổ sung các nữa, xoay tổ ấm sẵn sàng lên lầu. Trong lúc vô tình, cô thoáng nhìn sang gia đình bạn đàn ông mặc cảnh phục ở kề bên. Hình như, anh ta cũng đang quan sát cô. Tầm mắt cắt chéo, cô khẽ chấp nhận, cười.

Thường Tử Dương đứng kề bên giới thiệu: “Đội phó Lâm, đây đó chính là bạn bên tôi vừa nhắc cho, người đứng đầu trong vòng thi viết, Ninh Trừng.” Rồi quay sang cô giới thiệu: “Ninh Trừng, vị này đó chính là Đội phó superman nhất đội cảnh sát hình sự thành phố chúng ta, Lâm Khiếu cha, cũng chính là tổ trưởng kiêm nhiệm việc xây dừng tổ điều tra huyền án* new.”

*Huyền án: các vụ án không được giải quyết

Ninh Trừng hơi khom lưng, dữ thế chủ động kính chào anh ta: “Đội phó Lâm, xin chào anh. Hi vọng sau này tất cả cơ hội học tập thêm nhiều từ anh, mong muốn anh chỉ giáo.”

Lâm Khiếu bố nhanh chóng đứng thẳng gia đình, đồng ý đáp lễ: “Xin chào! Đừng khách sáo do đó. Nghiên cứu vớt hài cốt chẳng hề là Sở trường của tớ, tất cả chúng ta học tập lẫn nhau.”

Ninh Trừng gồm vài phần hảo cảm bởi vì tính bé này của anh ấy ta. Cô cộng anh ta nói chuyện một lát, tuy rằng đề bài không tác động cho vòng thi thứ hai tuy vậy cũng giúp cô sút được phần nào căng thẳng.

Thường Tử Dương chuyển tay chú ý đồng hồ: “Đã đến giờ, thí sinh cũng từng mang lại, tại sao Giáo sư Lục chứ chưa tới?”

Lâm Khiếu tía nhếch miệng: “Giáo sư Lục là hero phệ, các loại chuyện nhỏ nhặt này có tác dụng sao anh đấy tới chứ? Được rồi! Anh là người thân cáng đáng, vấn đề này anh sắp xếp là được, còn bên tôi tới để bổ xung phần náo nhiệt thôi.”

Lâm Khiếu bố vừa nói vừa đẩy Thường Tử Dương xoay chúng ta, để Ninh Trừng đi bên trước còn hai người thân theo sau lên tầng một.

Ninh Trừng vừa đi vừa nghĩ, Giáo sư Lục nhưng mà hai các bạn chúng ta nhắc đến sau cùng là người nhà như rứa nào?

Cô thường nghe Thường Tử Dương kể về gia đình bạn này. Viện Nghiên cứu Tội Án vừa được desgin của đô thị Hồng bỏ ra ý kiến lập bổ xung một Tổ Huyền Án, nhằm mục đích điều tra và giải quyết những vụ án chưa được phá, và cảm hứng này vị một gia đình bạn có xuất thân thần túng đề xướng. Vày này bao gồm học bởi Tiến sĩ kép siêng ngành trung ương lý học tội phạm và Nhân chủng học của trường đại học Tennessee; ngay cả Scotland Yard và FBI tranh nhau để mời được mình đấy có tác dụng vậy vấn trọng tâm lý học tội phạm, thần tung cực kì bí hiểm. Ban sơ về nước cũng được gia đình trong ngành phong tặng kèm một biệt hiệu thuần Á Đông ‘Thần Long’.

(Scotland Yard là một từ cần dùng để chỉ Trụ sở công an Thủ Đô, nhận trách nhiệm cất giữ đơn nhất tự cho London – Anh, là cái tên của cảnh sát London)

Ninh Trừng cũng rất hiếu kỳ có ‘Con rồng Trung Quốc’ này. Rốt cuộc là do căn do gì khiến anh giống như gật đầu về lại Trung Quốc bắt tay nghiên cứu giúp hồ hết cỗ hài cốt cũ kỹ kia, nghe theo thanh âm của không ít ‘con người’ nhưng vốn dĩ đã bị thời gian vùi che ấy?

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Đáng tiếc, từ nửa năm về trước, khi city Hồng sẵn sàng chuẩn bị tác động chế tạo Viện Nghiên cứu vãn cho tới lúc dự vào kỳ thi viết vào tháng trước và mang đến tận hôm nay cô đã chưa từng được diện kiến bởi giáo sư này.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *