Tóm lược truyện nuông chiều nữ bác sĩ

Sống lại một lần nữa tất cả trong tay bảo bối tổ truyền cùng bầu khâu khí đặc sắc, cô nhất định chuyển đổi căn số bi thương kiếp trước của mình

Trình làng truyện cưng chiều nàng BS

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cưng chiều phụ nữ bác sĩ

Ánh mặt trời bên phía ngoài chiếu vào cửa sổ nhìn ra ngoài, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau ý muốn nứt luôn, cô đứng lên, tóc nhiều năm buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn người thân, là bạn đang nghịch cô vậy?

Mái tóc nhiều năm của cô không phải đã bị Kiều Hồng Diệp cắt bỏ chẳng còn lâu năm nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong không khí tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu chú ý lại, cùng bề mặt bàn duy nhất bát cháo ngọt, chẳng qua là vừa nhìn qua trong lòng cô lại ác nghiệt hăng chấn động!

nơi này là khu vực ở trước kia của cô!

buồng ngũ sạch đang, trên bàn là bình đựng hoa lưu ly cơ mà cô thích nhất, bên trong gặm vài cành trúc phú quý, bên trên giường một trận lụa blue color, số đông thứ trong phòng cũng không giá trị gì mấy, khi bao gồm đồ vật này là thời điểm hạnh phúc nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân chiêu mộ cộng hoang với, tay run rẩy gắng lên cái gương ở kề bên, bên phía trong là một khuôn mặt quen cùng dẫu vậy có chút xa lạ.

Đây là cô, nhưng là cô của nhiều năm trước!

dễ thường, cô sống lại? !

Hai tay Cảnh Vân Chiêu nỗ lực chặt, khuôn bên trong gương, tấm lịch của nhà, của cả đồ vật nói cho cô biết, ý nghĩ của cô ấy không sai, đây là mười năm trước! Năm cô new mười lăm tuổi!

cầm chặt tay, đông đảo chuyện kiếp trước coi cũng như một cơn ác nghiệt mộng, có tác dụng cô khắc cốt ghi tâm!

>> xem thêm top Truyện ngôn tình sủng

Nhớ tới hầu như chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, new xuống giường mở cửa, ở trong phòng khách là đa số khuôn mặt quen thuộc, Cảnh Vân Chiêu bắt gặp khuôn bên của kẻ thù, chỉ cảm giác máu huyết trong gia đình bạn phần đa ấm dần lên, hận mang lại nghiến răng nghiến lợi.

ở trong nhà khách tất cả bốn người, hai người thân to, hai đứa nhỏ.

mẹ của cô ấy Diệp cầm cố, ba dượng Kiều Uý Dân, cùng với một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô đang nghĩ Diệp cụ là bà mẹ ruột của cô ý, tuy vậy sau này mới hiểu rằng, kỳ thật cô chỉ là một đứa con được nhặt về nuôi, thứ cùng về cô chỉ cần miếng ngọc bội cô luôn đeo bên trên các bạn gồm khắc tên, chắc rằng là tên cô, hoặc họ của cô ấy, Diệp cố đã đối sở hữu cô chưa tệ, mà lại bên dưới tình huống cô không tranh chấp mang hai đứa con Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân của bà.

Về phần ba dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu tràn đầy thù ghét và hận ý.

Kiếp trước cũng khoảng thời gian này, Diệp nạm bị bệnh nguy kịch từ trần, cô hóa thành nhỏ hoang cơ mà nhà bạn không ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân là một người trong gia đình đại trượng phu đê tiện, ham mê tình dục, chưa bao gồm bà vợ Diệp cầm cố, lại mong mỏi đụng tay đông chân sở hữu cô, khi ấy tuổi cô nhỏ lại nhát gan, chỉ có thể vụng trộm trốn tránh không dám tố cáo, sẽ cho là chỉ cần cô Cấp Tốc ra ngoại trừ học ĐH thì có lẽ tránh tên súc sinh này.

Lại chưa cho rằng mình quý ông này chủ yếu không nghĩ tới khi cô đến trường học, ông ta lấy danh nghĩa người giám hộ cưỡng ép cô nghĩ học, để cô ở trong nhà giặt quần áo chế biến cơm cho tía bố nhỏ chúng ta.

Cô ở nhà mà lại trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại là chưa tất cả bị Kiều Uý Dân áp dụng được, chỉ có điều lại vì chưng bị Kiều Hồng Diệp phát hiện trung khu bốn của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp nơi, nói cô quyến rũ ba dượng, khiến cô mất danh tiếng, các lần đi ra ngoại trừ số đông phải bị thành viên khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình chạm chán một bạn làm việc cũ, đối phương thân thương theo đuổi cô, náo loạn cho chủ tịch trong thị trấn cũng biết.

Cô biết cảnh huống của bản thân mình, chính yếu không bao gồm bằng lòng, nhưng Kiều gia vẫn buông tha mang lại cô.

đằng sau sự bực tức của Kiều Uý Dân rút cục không nhịn được ra tay mang cô, đêm đó trong các bước phản kháng, cô lỡ tay giết chết người, rành mạch là bảo vệ chính đáng, lại bị Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân đổi trắng gắng Black, cô bị đề nghị ngồi tù.

nhưng mọi người oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng tại lúc cô ngồi tù thì nói cho cô biết, anh ta chủ yếu không thích cô, tại vì có tác dụng vì thế, chỉ do kích thích Kiều Hồng Diệp, người thân anh ta thật sự thích, chỉ có một người nhà là Kiều Hồng Diệp!

>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *