Tóm lược truyện Mãi Luôn bên Em

Cô theo đuổi anh ngày từ khi còn tí xíu, cô tuyên bố rằng chắc chắn cần làm cho cô dâu của anh ý. Đến lúc bự lại đổi thành anh theo đuổi cô

Ra mắt truyện Mãi luôn bên em

Tác giả: Trầm Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mãi luôn bên em

Cậu tên Trần Hạo Thiên, tên này là ông nội cậu đặt mang lại cậu.Năm nay cậu 8 tuổi, người thân cậu đưa mang đến bờ cõi nông thôn để sống, nói là nông thôn nhưng chúng đã và đang trong công việc thành thị hóa. Thật ra chuyển cho đây chẳng còn chất lượng kém cả. Chỉ cần điều hàng xóm của cậu là một đàn bà cực kỳ bất tiện và đáng ghét.

Cậu new đưa mang đến có một tuần, bắt đầu chạm mặt con nhỏ tuổi đó chỉ một lần, nhưng mà lúc nào nó cũng nằng nặc dính theo cậu. Cậu cảm thấy hành động này vô cùng bên dày.

ngày nay cậu đi ăn uống cưới bà dì, núm nhưng nhỏ nhỏ Tiểu Mãn cũng không tha mang đến cậu, đòi đi theo bởi được.

Cậu sẽ phân tích rõ mang lại chúng hiểu rồi, nó bắt buộc đi, nó không tất cả chúng ta hàng gì. Cầm mà lại nó lại lấy lí do” mai sau em chính là nàng dâu của anh, bao gồm gi nhưng không đi được chứ“. Khổ sở nhất là bà mẹ cậu lai gật đầu cho đi new sợ. Cho nó đi để bây chừ, nó cứ luôn đi theo cậu và lải nhải chưa dứt chạm nội dung chi tiết là sau đây:

– Anh đẹp anh đẹp mau nói cho em biết đi mà lại, mai sau anh cưới ai, anh đẹp à, Mãn Mãn rất thích anh, Mãn Mãn cũng muốn cô dâu của anh ấy đẹp cơ, anh đẹp đừng cưới ai mà lại cưới Mãnn Mãn đi rồi doanh nghiệp tiệc còn to hơn thề này.

Cậu trẻ em 7 tuổi, khuôn mặt trông cực kỳ đẹp trai dẫu vậy giờ đây chúng lại nhăn lại, cậu thấy được phần lớn gia đình bạn thông qua cư quan sát cậu, đâm ra nổi giận. Con nhỏ nhắn này, xuyên ngày bám lấy cậu, miệng còn gọi anh đẹp anh đẹp, cực nhọc nghe chết đi được.

Cậu gạt cánh tay của cô trên nhà bạn mọi người, mở to mắt gằn giọng:

– Trương Tiểu Mãn, mày đừng tất cả cơ mà nói nữa được chưa, tao nghe đau hết cả tai rồi ấy. Mà lại m cũng đừng đi theo tao nữa, mọi người vừa ngốc vừa Khủng cũng như mày tao đang không lấy đâu. Suốt ngày bám lấy tao, mày chưa mệt cơ mà tao cũng mệt.Mới cả đừng hotline tao là anh đẹp. Tao biết tao rất đẹp trai, gồm rất nhiều người theo đuổi cơ mà cũng không thấy ai theo đuổi dẻo như mày cả. Bên dày.

Tiểu Mãn nghe cầm cố mắt ngấn nước, sau đấy òa khóc lên.Mọi các bạn đi qua đi lại thấy người vợ khóc thì quăng quật quá trình mang lại dỗ tuy thế cũng cần thiết khiến nữ giới kết thúc đươc.

hiện giờ, một tổ ấm phụ nữ trung niên chạy tới. Chính là bà bầu của câu- bà Dương.

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Bà Dương chạy tới vẻ mặt lo ngại ôm siết lấy Tiểu Mãn:

-Mãn Mãn con sao nạm, sao lại khóc ầm ĩ nắm bé, nói cho cô coi nào, ai đe con.

Cánh tay bụ bẫm của cô ấy từ từ dơ bẩn lên rồi chỉ vào gia đình Hạo Thiên. Cậu thấy nuốm biết gồm chuyện không hay lùi lại ra sau rồi có được chân chạy ra ngoài:

-con có nhiều bài tập lắm, bé về căn nhà trước để có tác dụng đây

Bà dương tức giận; thằng phái mạnh này, bao giờ cũng gây truyện thôi:

-Hạo Thiên, nhỏ đứng lại mang đến mẹ ngay.

Bà Dương định tìm thanh hao lông chơi dốt đuổi theo cơ mà nhớ ra đây là ăn hỏi của em gái mọi người, bà bắt buộc mất mặt. Bà ngồi xuống bế cô lên rồi hôn chụt lên má cô:

Mãn Mãn ngoan, tối ta đang bắt chúng xang xin lỗi bé, đừng khóc nữa, yên tâm.
19h tối

– Hạo Thiên, bé có đứng lại hay chưa hả, mau sang xin lỗi Tiểu Mãn nhanh, gây chuyện chấm dứt cơ mà không giải quýêt thì còn được gọi gì là đại trượng phu cánh mày râu nữa hả

Bà dương rứa thanh hao lông chơi tệ chạy theo câu, miêng chưa xong hét lên. Cậu vừa chạy vừa ngoảnh đâu ra sau cũng hét lên:

-con có tác dụng gì sai chứ nhưng đi xin lỗi chúng, chưa đi không đi.

nắm là 2 bà bầu nhỏ cậu đuổi nhau quanh ngôi nhà……

30 phút sau…..

– con Chịu đại bại được chưa, sang thì sang, ai sợ ai chứ.

Cậu bị người mẹ gửi đẩy sang căn nhà sát bên.Hax, sao hàng xóm của cậu lại là người vợ bất tiện này chứ

– kính chào hai Anh chị, chúng tôi đưa Hạo Thiên qua đây xin lỗi Tiểu Mãn căn nhà Anh chị tiện thể mang đến 2 đứa nó vun đắp tình cảm luôn, Cả nhà thấy sao.

Bà dương cười chơi đẩy Hạo Thiên lên phía trước.Bố bà mẹ cô hùa theo đùa:

>> đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

-Được ấy, Hạo Thiên, nhỏ lên bên trên tầng nhưng mà đùa với chúng, chúng đang ở trên í. Bà dương, chuyện của trẻ nhỏ thì cứ để cho việc đó nó tự giải quýêt. Bà ra đây để tất cả chúng ta cùng bàn về đám hỏi của 2 đứa nó.

Cậu nghe ráng sợ hãi tới mức run gia đình bạn. Cho dù cậu biết là bạn to chúng ta chỉ vẫn nói chơi thôi dẫu vậy……….không thể tưởng tượng được.Cậu lùi lại để chạy trốn tuy nhiên nhận thấy loại trừng mắt của chị em, ánh nhìn ấy chúng mong nói: con mà lại chạy thì đừng trách tại sao nhan sắc của mình lại không cánh nhưng cất cánh.

Cậu bao phủ lấy gương mặt đẹp trai của mình, đảo mắt cân nhắc, ỉu xìu bước tới trên vừa đi vừa tự nhủ: bởi vì nhan sắc của bản thân mình, Chịu đựng.

Cậu Cách tầng Cách tuyệt vọng và chán nản lên tầng. Đứng trước cửa ngõ phong cô, cậu dường như nghe thấy rõ tiếng hát của cô ấy, lời bài xích hát thì sai, ngay cả nhạc cũng sai nốt, cậu lắc đầu khai trương bước đến trong.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *