Tóm lược truyện JQ Thiêu Đốt Năm Tháng

cô gái ngốc nghếch này thật dễ dụ, bởi vậy bị anh trai doạ không hoàn thành, buộc phải ngậm đắng nuốt cay sống đến qua hai mươi mấy loại xuân xanh thê thảm

Ra mắt truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

Tác giả: Vân cat Cẩm Tú
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

mang đến rồi! Cho rồi!

bên tôi khẩn trương nuốm lấy vạt áo khi nhìn thấy anh chàng vừa new vào cửa ngõ, anh ta cố kỉnh trong tay một quyển tạp chí [Thụy Lệ], đó là tín vật chúng tôi nhận diện nhau.

Trời ạ, đẹp trai quá! Thật sự là người trong gia đình cũng giống tên, Hác Suất Hác Suất, quả nhiên hảo suất! [Hảo suất= hết sức đẹp trai]

Ngũ quan cấp thiết hạch sách bổ sung được, trang phục ông chồng thư nhàn, mái tóc mềm mại tất cả vài cọng xõa ở cổ, có vẻ vừa nhẹ nhàng vừa khoan khoái, khuôn bên hoàn hảo cũng như một bức tượng phật thần Hi Lạp, đôi mắt hạn hẹp nhiều năm, trong sáng đen bóng, liếc mắt một chiếc Hình như có lẽ xem được chính bản thân mình trong ấy, quả là yêu nghiệt khiến mọi người say mê bắt buộc kềm chế. Dáng tổ ấm cao nhòng nhỏ nhắn nhiều năm, dáng người trong gia đình này quả thực giống như so sánh có model chứ không cần nghịch, nhất là đôi có chân dài thẳng tắp kia, cực kỳ dễ khiến con người ta mơ màng chảy nước miếng!

chàng trai này thật sự siêu hoàn mỹ!

Yeah, bên tôi nhặt được báu vật rồi, ha ha ha…… Bên tôi ở trong lòng phòng nạnh ngửa đầu cười cợt béo.

chúng tôi vội trộm lấy gương ra mau chóng liếc mắt một chiếc, hoàn hảo, trang điểm chưa tồi. Vày buổi coi mắt hiện nay, buổi sáng sớm chúng tôi vẫn cố ý dậy sớm một giờ để make-up.

Anh ta đi đến một nửa thì hoàn thành lại, ánh nhìn mua tòi nhìn khắp bao bọc có vẻ đang tìm gia đình bạn.

tôi bước này tôi ở giai đoạn này, bên tôi ngoắc ngoắc tay quan sát anh ta, bên miệng mỉm cười cũng như Mona Lisa.

góc nhìn anh chàng đảo qua chúng tôi, rồi……nhìn về bên khác, mắt thấy anh ta đi mang đến hướng nơi đâu một người thân, tôi nôn nóng Hotline anh ta lại.

“Hác Suất!”

Anh ta đứng lại, nhẹ nhàng xoay thành viên gia đình, khi chú ý cho bên tôi, ánh mắt hiện lên một nhiều loại xúc cảm kỳ quái.

” vị trí tất cả chúng ta ở bên đó.” bên tôi chạy đến trước anh ta, mặt ngẩng lên bốn mươi lăm độ yêu thích chú ý anh ta.

chàng trai lặng im chú ý bên tôi chưa nói gì, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu. (Cười mà cũng như không cười)

chúng tôi lập tức nhẹ nhàng gặm môi, cúi đầu, một bộ có tác dụng thẹn hòm mềm mại, nghe nói con trai cũng thích cô gái ôn nhu thẹn hậu sự.

Qua một hồi lâu, anh ta bắt đầu mở miệng: “Chúng ta qua kia ngồi đi.”

“Vâng.” chúng tôi nuốt nuốt nước miếng, bé dại giọng đáp.

Trời ạ, ngay cả các giọng nói cũng gợi cảm bởi thế, chúng ta nói kẻ tất cả những thiết kế thì chưa có bên phía trong, cơ mà kẻ gồm phía bên trong thì không có những thiết kế, chưa nghĩ tới anh ta trong bên cạnh gì cũng có, thật sự là cực kỳ perfect, không nghĩ tới Tiêu Chu chúng tôi cũng có một ngày chó ngáp đề nghị ruồi gắng này, ha ha ha……

Sau khi ngồi xuống, bồi bàn sở hữu thực đơn lên, anh tôi lựa chọn 1 tách coffe, chúng tôi thì lựa chọn một ly chè sữa cùng ăn nhẹ.

chuyện trò đi chuyện trò đi, tôi cúi đầu uống trà sữa, trong lòng lại vẫn tìm kiếm đề tài, bầu khâu khí tẻ ngắt cũng như giờ đây thật sự cực kỳ bần hổ.

” không hề em vừa bắt đầu có lợi nghiệp sao? Sao lại lập cập đi coi mắt như vậy?” Cũng may là anh chúng tôi sau cùng cũng mở miệng.

chúng tôi thật sự là bắt đầu có lợi nghiệp đại học tháng trước, mang đến ngay hiện tại một phần làm việc cũng không tậu được, tuy thế bây chừ ai còn tìm làm việc nữa, tục ngữ nói hay lắm, có công việc tốt thì cũng không bởi tất cả gia đình bạn thốt, cho nên hồ hết sinh cục bắt đầu tốt nghiệp chưa tậu công tác ngay mà lại đi coi mắt trước, vì vậy tôi cũng chưa chịu đựng lạc hậu, oanh oanh liệt liệt bắt đầu làm cỗ tộc ‘coi mắt’.

“Vâng, phiên bản thân em quả thật không vội nhưng lại bao gồm điều người nhà thúc giục quá, cho nên——” chúng tôi nói dối không chớp mắt.

Thật ra thì chủ chốt không hề đơn giản vì thế, lần này coi mắt phần lớn nguyên nhân là tôi mong mỏi sớm ngày thoát khỏi kiếp sống trơ thổ địa bắt đầu kêu anh em giúp tôi Trình làng.

hiện thời con người nói, chưa luyến ái thì là phát triển thành thái. Những lần ở trên mặt đường nhìn thấy một đôi nhân tình tay trong tay vui vẻ, lòng bên tôi đơn chiếc vô cùng!

bao gồm ai hiểu mẫu xúc cảm qua hai mươi hai tuổi rồi nhưng vẫn chưa có đôi lần đầu cầm tay không? Chưa gồm nụ hôn đầu tiên cộng đêm đầu, bị con người kêu là xử cô gái biến hóa thái phệ tuổi không? Gồm ai hiểu mẫu cảm xúc mỗi khi lễ nhân tình, lễ Giáng Sinh, đêm thất tịch có duy nhất một người trong gia đình thê lương cần làm gi không? Bao gồm ai hiểu loại cảm nghĩ hai mươi mấy năm đầy đủ không có số đào hoa, xử phụ nữ béo tuổi lại liên tiếp bị con người tha đi làm cho bóng đèn, mẫu nhiều loại cảm nghĩ này tàn khốc mang đến kích thước nào không?

Nếu có tổ ấm nào hiểu được nỗi thống khổ ấy, núm các bạn sẽ biết hiện giờ tôi có bao nhiêu nhiệt huyết mong tranh thủ lúc mình tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt yêu một phen!

“Uhm, thì ra bởi vì bởi vì người thân.” tiếng nói của anh ấy ta trầm thấp, khôn xiết êm tai.

“Vậy em thích chàng dạng gì?” Anh ta lại hỏi

“Thành thục trầm ổn, tựa cũng như Hác tiên sinh tinh anh tuấn tú núm.” chúng tôi tiếp tục nhẹ nhàng cười.

“Thật?” Anh ta có thể không dám tin.

“Tôi nói thật sự, ko phải lời khách sáo!” vị củng cố lực thuyết phục của mình, bên tôi còn mạnh dạn chụp dòng ‘rầm’ vào bàn, góc nhìn vô cùng tình thực nhìn anh ta.

bên tôi thật không mong buông tha một chúng ta cánh mày râu có lợi vì thế.

“Thì ra chúng tôi vướng lại cho em khá ấn tượng có lợi Như vậy.” Giọng của anh ý ta nghe Bên cạnh đó thật vui vẻ.

“Vâng.” tôi ngẩng đầu lại nhận thấy góc nhìn hứng thú của anh ấy ta, bởi vậy chúng tôi càng cúi thấp đầu, có tác dụng bộ cũng như thật thẹn săng mà lại đem bên quay qua một bên.

hốt nhiên

Một mọi người con trai khác vọt lại đây: “Thực xin lỗi, tôi đến muộn, trên con đường tắc xe chậm quá.”

Oh – my – god!

Ngẩng đầu nhìn thấy một khuôn bên hình như bị thiên quân vạn mã giẫm đạp mà lại qua, bên tôi hít sâu một hơi, thiếu chút nữa hoảng quá xỉu đi.

con người mẹ nó, rất bần ấy, đại ca, chúng tôi nói anh có gì không tốt cũng vào viện thánh hình tượng ở đi, trộm ra ngoại trừ dọa các bạn để có tác dụng đưa ra thế?

“Cô là Tiêu Chu, Tiêu tiểu thư đúng không, bên tôi là Hác Suất.”

cái gì?!

Nếu nói trước mắt thành viên này là Hác Suất, do đó anh chàng ngồi ở chống chọi với là ai?

“Anh ta là ai vậy?” chúng tôi còn chưa kịp hỏi mĩ nam kia là ai, nhà bạn vừa new chạy tới liền chỉ vào anh ta, thái độ căm tức có thể ông xã bắt quả tang một đôi gian phu dâm phụ ở tại giường.

Đúng nắm, anh ta là ai? Bên tôi bất ngờ quay đầu nhìn anh ta, miệng há thật lớn, khuôn mặt mờ mịt rất là ngốc nghếch.

“Cảm ơn cà phê của em, tôi còn có chuyện, chúng tôi đi trước.”

Ê ê ê? Chúng tôi khi nào thì nói mời anh ta?

ánh mắt xoay rượu cồn, bên tôi liền ý thức lại, chậc chậc chậc, nhìn xem người thân này này, ăn diện đàng hoàng, còn tưởng rằng là tiến thưởng ngọc, thì ra bên phía trong là ruột bông rách ah!

bên tôi chóng vánh cảm tưởng mình này là cực phẩm hết ăn lại uống, nhỏ heo đúng thương hiệu.

“Anh không thể đi!” bên tôi ngẫu nhiên hét Khủng một tiếng.

thành viên ở bàn khác đều quay đầu lại nhìn tôi, bầu khâu khí vô cùng quỷ dị.

“Em còn có thêm chuyện gì khác sao?” Anh ta xoay thành viên, ánh mắt thâm thúy dừng cùng bề mặt tôi, chúng tôi nghe trái tim trong ngực bật lờ đờ một chút

“Anh…… Anh biết rõ tôi nhận sai nhà bạn, vị sao anh lại theo chúng tôi vận chuyển đây? Anh rốt cục có rắp tâm gì?”

“Không bắt buộc em mời tôi sao?” Anh ta không bao gồm biểu đạt ngượng ngùng tí tẹo nào

“Tôi nào có?” Oan uổng quá.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“Tôi tất cả lừa gạt gì em sao, là em chủ động thông qua Gọi chúng tôi nói bên tôi qua đây mà, chẳng hề sao?”

Ách…… Ở ngoài chú ý qua Ngoài ra là Vậy nên, nhưng không đúng lắm cơ mà……

“Tôi riêng biệt kêu tên là ‘Hác Suất ’, không lẽ nói…… Vừa vặn anh cũng là kêu tên này?”

“Tôi có vấn đề gấp yêu cầu đi trước, bye.” Anh ta nỗ lực lấy tạp chí [Thụy Lệ], cau mày xoay tổ ấm cơ mà đi, cỗ dáng chắc là thực nổi giận.

bên tôi, con người này thật sự là rất rối loạn, siêu thị nhà hàng chẳng hề trả tiền, bị chúng ta lột trần còn chưa bay bổng.

chẳng thể nào, anh ta không giải thích 1 chút nào cứ do đó đi rồi? Tôi còn thực ngốc đứng ấy mà lại giương miệng.

“Bồi bàn……” bạn học Hác Suất thật dường như không bao gồm câu hỏi gì ngồi vào vị thế đại trượng phu tra kia, kêu bồi bàn điện thoại tư vấn cơm.

bên tôi chú ý bóng hình “Hác Suất” giả đi xa mà trên mặt nước mắt ấm phỏng rào rạt chảy xuống, trong lòng cực kỳ đau đớn, cà phê anh ta vừa có tên thường gọi là là hai trăm tệ một tách đó!

bên tôi quay đầu lại cộng bạn học Hác Suất giải thích một lần, bàn sinh hoạt Hác Suất rất là thâm minh đại nghĩa lắc lắc tay, tỏ vẻ khoan dung, sau đấy ban đầu chiến đấu sở hữu một đống các loại thức ăn bự trước mắt.

Kỳ thật chúng tôi cũng tương đối hy vọng đi, chống chọi với bộ dạng của bản thân Hác Suất thật sự rất….khó nói, chúng tôi quan sát anh ta ăn nhưng mà dạ dày quay cuồng, có điều là xuất phát từ lễ phép chúng tôi tất yêu làm cho do vậy, vì thế đành buộc phải lại giả bộ xấu hổ cúi đầu.

bạn làm việc Hác Suất siêng trọng điểm đối phó hoàn một bàn ăn uống hàng ngày to trước mặt, một đôi chân chơi ngu, có thêm một ly cafe lớn cùng hai chén bát mì, sau cùng nấc viên một chiếc, no rồi.

“Tiêu tiểu thư, chúng tôi cảm nhận bản thân mỗi chúng ta khôn xiết xứng đôi, bên tôi ý muốn cộng cô cầm lại cách tân và phát triển.”

Trời đất ơi, bên tôi bị sét đánh một phát hồn cất cánh khỏi xác, đến xin đi đại ca, mau mau sở hữu kính mắt của anh vào đi, tất cả chúng ta làm cho sao cơ mà xứng, tuy rằng tôi không hề đại mỹ nữ, nhưng tốt bần cũng không có tác dụng … bế tắc Đảng, không có tác dụng … thất vọng đa số một phẩy tứ tỉ cộng đồng dân cư nhân dân Đài Loan Trung Quốc ah.

“Ha hả, cám ơn ‘tuệ nhãn thức châu’ của ngài vì vậy, gồm điều bên tôi cảm giác tất cả chúng ta đang làm đồng đội là tốt hơn, tôi có xúc cảm anh giống như đồng đội của mình cố gắng.” chúng tôi duy nhất thành viên gia đình nhà bạn nam, cũng chính là cỗ dạng mất hồn như cầm cố, nhưng mà thể hiện thái độ làm cho người rất tốt.

Anh ta nấc cục một chiếc, ngạc nhiên nói: “Cô không thích tôi?”

tôi làm cho thác nước Ni-ca-ra-goa, bên tôi có tác dụng chi buộc phải thích anh?! Mặc dù bỏ quên tới bên mày của anh ấy, tất cả chúng ta cũng new lần đầu thấy bên, nói chưa đến mười câu, tại sao lại thích?

“Ách…… Này…… Cảm xúc thứ này là vật gì đó thật mờ ảo……” chúng tôi chọn từ giải thích, hy vọng chưa tổn thương lòng tự trọng của đối phương, “Hơn nữa là điều thiết yếu là tất cả chúng ta new là lần đầu gặp……”

Anh ta lại nấc cục một cái, kinh ngạc nói: “Là lần ban đầu chạm mặt, lẽ nào cô chưa gồm nhất kiến trung thành có chúng tôi sao?”

Ầm ầm ầm!

Nghe nói cũng như cầm, chúng tôi chớp nhoáng bị thiên lôi đánh một phát, hai mắt trắng dã, toàn thân cứng nhắc, lông tơ đứng thẳng.

cỗ dạng mất hồn như cố còn có vẻ tự tin rứa này, kính ngưỡng của tôi mang anh ta nhất thời cũng như nước sông Hoàng Hà liên miên chưa hoàn thành, lại cũng như nước con sông Hoàng Hà tràn ra càng mà lại bắt buộc vãn hồi.

Thấy bên tôi ngốc lăng, bàn sinh hoạt Hác Suất nghĩ mong thuyết phục chúng tôi, vì thế làm tiếp thuyết giáo, “Lấy mẫu thiết kế của cô ấy bởi thế, chắc là chạm mặt được một các bạn đại trượng phu điều kiện có lợi cũng như chúng tôi vẫn nặng nề lắm rồi, cô còn ý muốn bự hoảng cái gì, bên tôi biết thiếu nữ nhiều cô thích nghịch trò ‘lạt mềm buộc chặt’, bất quá bên tôi không thích, về sau cô chưa đề xuất làm bởi thế, biết không?”

từ đầu đến chân bên tôi run rẩy, cằm há ra chắc là đơn chiếc khớp quan sát anh ta, thật sự là quá quá quá tự tin rồi, con người quả là tự tin chưa buộc phải lý do!

có điều bao gồm điều…… Tôi thật sự hết sức ý muốn đem một tách cafe hắt lên xung quanh anh ta đó……

cơ mà anh ta là bạn tốt của đại trượng phu của đồng sự của của tía ba của anh ấy chúng ta tôi, mối quan hệ này tỉ mỉ cầu kỳ, ảnh hưởng bao ngời, bắt buộc dùng một lời nói tách biệt, nếu tôi nên tội anh ta, sẽ làm bạn bè bên tôi gặp khó, do vậy chúng tôi chũm kiềm nén mọi người không được thất lễ, nói: “Chúng ta đang có tác dụng anh em đi, ok?”

bạn làm việc Hác Suất nấc một loại thật vang lần rốt cục, đem khăn nạp năng lượng lau trên bàn, “Cô cảm giác hai chúng ta có thể làm bạn bè sao? Bên tôi với cô rất nhiều lưỡng lự, tôi căn bản đã không có tác dụng bằng hữu của cô ý, cô chẳng qua là chỉ cần một thành viên gia đình qua con đường trong cuộc sống của tôi, một mình khách qua đường nhưng thôi!”

bàn sinh hoạt Hác Suất nói ngừng hừ một tiếng, nổi giận đùng đùng xoay chúng ta bước đi.

bên tôi sẽ ước ao bị thiên lôi đánh trong gió hỗn độn, không còn công dụng nói chuyện, trái tim liều mạng vận chuyển máu lên đại não, sẽ cần thiết diễn tả chổ chính giữa tình tôi giờ này phút này, chỉ hình như yên lặng bóng hình chú ý anh ta tiêu sái mà đi, cắn khăn tay bé bỏng mà lại rơi lệ đầy bên, bàn sinh hoạt, thỉnh các bạn bất tiện thanh toán hóa đơn rồi lại đi được không?

con người mẹ chúng, bên tôi đây là chế tạo ra nghiệt gì nỗ lực, trong vòng hai giờ bị hai thằng quái gở thù ghét hết ăn lại uống, ẩm thực ngừng chưa trả tiền mà hơn nữa phất tay áo đi thẳng.

chúng tôi liếc chú ý góc nhìn tán thành của chúng ta trong quán cafe, trong lòng hết lạnh rồi lại lạnh, chỉ sợ chiếc bang tái vắt cũng không hiểu được nổi lòng ai oán của lão nương ta đây! A a a a…………
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *