Tóm lược truyện Chú À! Đừng nên Thế!

chồng trước làm phản, em gái cộng chồng lại yêu nhau, (Bùi bệnh dịch chú bên trên danh nghĩa của cô) xuất hiện như thiên thần rồi nói: ly hôn đi, chúng tôi cưới cô.

Giới thiệu truyện Chú à đừng nên nỗ lực

Tác giả: Trần Mạc Tranh
Thể loại: Truyện h, ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Chú à không nên vắt

Tô Thi Thi bị chấn đụng làm cho bất ngờ tỉnh giấc. Cô căng mắt vừa nhìn thấy, sợ tới mức hét rầm lêm.

“Anh là… Ưm…” Vốn là tiếng thét chói tai lập tức thành âm lượng rên rỉ, bạn con trai bịt trên người thân cô động tác cử chỉ nhanh hơn.

Anh cúi đầu ngậm chặt môi của cô, cánh môi xoa xát rồi di chuyển đến bên tai cô nói: “Kêu lên.”

“Anh là ai… A!” Anh hốt nhiên cần dùng lực, Tô Thi Thi thét chói tai trở thành mảnh nhỏ tuổi, thân thể cũng tương tự như chưa là của chính mình, gần như chưa biết phương pháp gì suy nghĩ.

cũng như trận bão, dừng lại khi đấy, bên trên thân của hai chúng ta đầy đủ là những giọt mồ hôi. Tô Thi Thi nằm ở trên giường béo, chất xám trống rỗng.

gia đình bạn đàn ông kia liếc cô một mẫu, yên tâm đứng dậy, đi xuống giường. #_#

Tô Thi Thi theo bạn dạng năng quan sát anh một mẫu.

Chỉ thấy đã từng lớp những giọt mồ hôi theo cơ ngực rắn Chắn chắn của anh chạy xuống thành mẫu, vóc dáng như người mẫu, khuôn bên anh tuấn mang đến không sống động, có tác dụng cho người ta nhịn không được mặt hồng tim đập.

không đúng!

“Anh là ai? Ck bên tôi đâu?” Tô Thi Thi từ trên giường ngồi dậy, vắt loại chăn bao lấy chính bản thân mình, mặt mũi trắng bệch.

>> coi thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Cô buổi tối hôm qua rành mạch là theo ông xã gia đình ở và một khu vực, làm cho sao hình như biến đổi một tổ ấm phái mạnh xa lạ?

Cô cúi đầu quan sát đến trước ngực nhà bạn rất nhiều là dấu vết hồng hồng, tất cả đa số bởi vì các bạn Đấng mày râu này lưu giữ, lập tức khóc lớn.

“Anh tới cùng đã trải gì tôi? Tôi là bạn đã có được chồng!”

nhà bạn con trai sắc bên rùng người, góc nhìn liếc cho bên trên giường kia lau xuống vệt máu đỏ: “Có ck sao sẽ là xử nữ?”

“Anh!” Tô Thi Thi ngẩng đầu trừng anh, “Tôi đã cáo giác anh!”

người nhà phái mạnh kia trong mắt hiện lên tia cảm hứng, cười cợt nhạo nói: “Là cô thuận theo còn mong mỏi đi báo án, được thôi, chúng tôi sẽ ngóng. Tiền để ở đầu giường, chính mình lấy, cô mau biến hóa đi.”

Anh nói xong xoay gia đình vào nhà tắm, không bao chậm bên phía trong liền truyền mang lại ào ào tiếng nước.

Tô Thi Thi triệt để ngu ngơ rồi.

vật gì thuận theo, cái gì tiền bạc? Cô là chị em có ông chồng, làm cho sao có lẽ làm ra loại chuyện này?

Cô tối hôm qua là cộng ông chồng các bạn ăn bữa tối, chỉ là về sau cô bỗng nhiên có một phần choáng quáng. Ck cô liền gửi cô về nhà rồi.

Cô bên trên mặt đường tỉnh quá một lần, bắt gặp chính bản thân mình bây chừ ở trong nhà của 1 dòng khách sạn nhỏ tuổi, có một các bạn đại trượng phu khôn cùng béo giúp cô tháo dỡ y phục.

Cô chạy thoát, Lúc trước hôn mê bao phủ lấy chân một thành viên đàn ông cầu xin anh ta đưa cô đi khỏi địa điểm này.

Liền là người nhà Đấng mày râu này, dẫn cô mang lại khu vực khách sạn! Cô mà thậm chí nhớ tới ban đầu là chính mình quấn lấy anh…

“Không…” Trí nhớ đa số trở về, Tô Thi Thi cam kết chính bản thân bị con người quăng quật thuốc, có thêm cái lời giải biểu thị sinh đụng.

Cô chưa tin, cô cộng chồng các bạn yêu nhau cũng như thế. Cô bây giờ cần làm gi lúc này, cô có tác dụng sao dường như cùng bạn đại trượng phu khác…

Cô ngả nghiêng lảo đảo bò xuống giường, nhìn cho ăn mặc quần áo của chính bản thân mình hồ hết bị xé nát, không có gì bí quyết nào, cố kỉnh lấy quần áo của người cánh mày râu kia quăn lung tung bên trên sofa mặc lên gia đình.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược

ánh mắt lườm đến bên trên bao phủ đầu giường đang đặt một tờ đưa ra phiếu, cô khẽ cắm môi, vậy lên vừa thấy.

Là năm vạn, bên dưới chỉ một loại viết ngoáy kí tên.

“Bùi bệnh dịch.”

Tô Thi Thi oán thù hận căng mắt nhìn về bên nhà vệ sinh, năm vạn, hủy đi sự trong sạch của cô ấy, cô sẽ nhớ kỹ khuôn bên kia, cũng nhớ kỹ tên của anh!

Cô chắc chắn sẽ chưa bỏ lỡ đến anh!

hiện tại, cô bắt buộc về ngôi nhà. Cô ao ước trước tiên biết phân biệt này tới cùng là xảy ra chuyện gì!

Tô Thi Thi chũm đưa ra phiếu lập tức đi xuống khu vực tiếp tân lầu 1, vỗ bạo dạn đặt tấm đưa ra phiếu xung quanh bàn, bên trầm xuống nói: “Cho buồng 801 một tuổi teen trẻ trung lên hầu hạ, mau chóng.”

“801, chẳng hề là buồng của Bùi tổng giám đốc…”

Tô Thi Thi cắt theo đường ngang lời của đàn bà tiếp tân kia nói: “Không thấy được trên này có chữ ký của anh ấy ta sao? Khẩn trương, hay chưa muốn sống nữa, mau cho 1 bạn teen lên hầu hạ Bùi tiên sinh, nếu đủng đỉnh anh ta phát hỏa tôi cũng mặc kệ!”

Cô nói kết thúc liền ôm chặt bộ tây trang nhiều năm rộng kia đi ra khỏi khách sạn.

hiện giờ cô lại sờ lên người trong gia đình, một xu mọi chưa tất cả, cô chưa biết phương pháp gì, đành phải chịu chứa đau nhức thân thể chạy bộ trở về.

May mắn vị trí này giải pháp ngôi nhà cô chưa xa!

Lúc Bùi bệnh tắm sạch vẫn đi ra, bắt gặp cô gái kia đã đi được rồi.

quan sát đến chi phiếu trên tủ đầu giường cũng bị nạm đi.

Trong mắt anh hiện lên tia coi thường, bất quá lại chính là cô gái ước ao lên giường cộng anh. Đối sở hữu loại bạn này, anh đông đảo là tiện tay điền vài số lượng vào rồi đuổi đi đến nhanh.

chỉ đơn giản là ánh mắt nhìn qua trên giường kia tất cả vệt máu lưu lại, nhớ tới buổi tối hôm qua bộ dáng yêu tinh của cô ấy, làm bụng dưới của anh bao tay.

“Chết tiệt, làm xuyên đêm, phải làm gì lại có thêm phản ứng rồi hả?”

Đúng bây chừ, phía bên ngoài bom tấn bước đi truyền đến.

Một bạn trẻ ăn uống bên hiện đại rất là sợ hãi đi đến trước bên anh: “Bùi tiên sinh, chúng tôi là tới hầu hạ tổ ấm.”

Hầu hạ?

Bùi dịch sắc bên nhất thời trầm xuống: “Người nào bảo cậu tới?”

“Vâng… Chính là vì tiểu thư gắng tổ ấm kêu chuyên dụng cho. Bên trên đưa ra phiếu có một số người kí tên, thành ra bên tôi…”

“Cút!”

Bùi bệnh mặt triệt để black. Teen girls kia cũng thật phệ gan! ^_^
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *