Tóm lược truyện bà vợ bé nhỏ Của Tổng Tài ác Ma

Thật sự mà nói thì chuyện tình yêu là bắt buộc gượng ép, vày dù chị cô cần dùng âm mưu để giành được anh, còn cô trong một đêm hóa thành hiền thê của anh ý.
Trong Để ý đến của anh lại cho rằng cô là tổ ấm thiếu phụ ác nghiệt, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết cần thiết dục vọng.

Ra mắt truyện cô vợ bé nhỏ của tổng tài độc ác ma

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân Quế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện bà vợ nhỏ nhắn của tổng tài độc ác ma

Diệp da tất cả hai đứa con gái ruột là bà bầu song sinh, chúng ta giống nhau cũng như hai giọt nước, hai cô thiếu nữ đa số cute cho chạnh lòng người thân. Nhưng lại tính cách lại đa phần minh bạch.

Cô chị xảo trá, âm mưu, sử dụng âm mưu để dụ dỗ con trai – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân đang câu được một con cá bự, đó chính là tổng tài của công ty lớn thịnh trị Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn uống nói phải đi đâu cũng được người thân yêu mếm, có một không hai cùng là con ruột nhưng bác mẹ lại mến mộ cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – thiếu nữ thứ hai của Diệp da, cô hiền lành tốt bụng, cơ mà luôn bị lu mờ bởi người trong gia đình chị gái của mình, đầy đủ thành tựu khi còn đi học của Mộc Nhiên gần như bị Mộc Vân cướp hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày có tác dụng gì mà giờ này bé trên đó, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Chị em cô đứng từ dưới lầu Call lên.

Mộc Nhiên nghe bà mẹ nói cố thì xong xuôi bút lại, cô tất cả ước mơ trở thành bề ngoài cá tính riêng tuy nhiên Diệp da cấm đoán phép, bề ngoài của cô ấy vô cùng đẹp cũng như cá tính riêng. Mộc Nhiên buộc mái tóc nhiều năm đến hông của mình lại, mái tóc được màu sắc hạt dẻ trông cô giản dị cơ mà cực kỳ đẹp. Cô đi xuống nhà, vẫn quá quen với phần lớn lời ghẻ lạnh của người mẹ thành viên gia đình cô bỏ quên gì đi thẳng xuống nhà bếp.

>> Đọc thêm cưới trước yêu sau

người mẹ cô lên buồng Mộc Vân:”Con gái, con thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn thành viên, sẽ là điều cố nhiên, tóc tai được làm kĩ càng, bên trên người thân toàn ăn mặc quần áo hàng hiệu, sao lại không xinh đẹp được.

Chẳng mấy chốc trời vẫn về tối, tía Diệp đã đi có tác dụng về.

hiện giờ một cái xe Lamboghini đậu trước cổng căn nhà họ Diệp, một bạn đàn ông với phục trang Đen Cách xuống, trông anh rất thu hút dẫu vậy thờ ơ, khó khăn gần, trên tổ ấm luôn gồm hơi thở nguy hiểm, thành viên gia đình chàng này tựa biển cực kỳ bí hiểm. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, gia đình mà chỉ cần có nhắc đến tên ai cũng cần phải khiếp sợ.

– “Lãnh, anh cho rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh chấp nhận rồi khoác eo Mộc Vân bước vào bên phía trong.

– “Bác trai, bác bỏ gái, con cháu là Hàn Thiên Lãnh, nhà bạn trai của Mộc Vân”. Anh nói, hôm nay đến đây để xin cưới Mộc Vân.

bố Diệp gật đầu, tất cả cậu nhỏ rể Bởi vậy thì chuyện của chúng ta ông dễ giải quyết rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi ở bên cạnh.

– “Cha bà mẹ, cơm trắng vẫn chuẩn bị hoàn thành rồi”. Mộc Nhiên lên nhà nói với bố mẹ Diệp.

các giọng nói nhỏ dại nhẹ, yêu kiều của cô nàng vô tình lọt vào tai anh, anh ngẩng đầu lên nhìn cô, sao hai cô nàng của Diệp da lại giống nhau cho thế?

mẹ Diệp thấy vắt liền cười cợt, nói:”À, nó là em song sinh của Diệp Vân, thôi, cho giờ rồi bản thân mỗi chúng ta xuống nạp năng lượng cơm trắng về tối thôi”.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ abo

gia đình đi xuống phòng bếp cần dùng cơm, Mộc Nhiên sẽ như những ngày chờ Anh chị em ăn dứt thì bắt đầu được nạp năng lượng, cô cần ăn với phần đa tổ ấm làm của Diệp gia.

không ai xem xét điều đó, chị em Diệp cắn ăn uống hàng ngày vào bát mang đến anh, mà lại anh chưa thèm rượu cồn đũa, mọi món thức ăn này có tác dụng sao anh có vẻ nạp năng lượng được. Ba Lý thì bao gồm ngồi bắt chuyện mang anh, mọi chuyện ông nói toàn về công ty. Hàn Thiên Lãnh cười lạnh, anh biết thừa ông ta hy vọng gì.

“Tít…tít…tít…” Là điện thoại của anh, Hàn Thiên Lãnh đứng dậy lấn sân vào nhà tắm, ông bà chưa vị biện pháp hành động của anh ấy cơ mà nổi giận.

Khi đi qua vị trí chế biến nướng để vào phòng tắm anh nhận thấy ảnh của Mộc Nhiên, mái tóc bung xõa thốt nhiên, cô sẽ ngồi vẽ phần đa cỗ váy cơ mà cả đời này cô chẳng khi nào được va đến.

ánh nhìn anh chú ý thoáng qua rồi bước đến bồn tắm.

– “Có chuyện gì? Nói Nhanh lên một chút”.

Thư kí Hoàng nói:”Hàn tổng, bản thân mỗi chúng ta bị lừa rồi, mặt C.ty bản thân mỗi chúng ta vừa bắt tay hợp tác sẽ ủ ấp tiền bỏ chạy”.

– “Cho chúng chạy, càng xa càng cao, đừng để chúng tôi bắt được”. Khi nói ra câu này ánh nhìn anh lạnh lẽo mang đến đáng sợ.

Hàn Thiên Lãnh chứa điện thoại bước đi ngoại trừ, cô sẽ ngồi ấy im lặng quan sát kiểu dáng của mình.

– “Tôi hy vọng hôn lễ này tiến hành Cấp Tốc hơn, ngày kia sẽ siêu thị, Diệp gia chưa yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng gì đâu”.

Ông bà Diệp đồng ý lia lịa, cười không khép được miệng.

Anh đứng dậy ra về, Mộc Vân đi theo anh ra xe.

Cô ta ôm lấy anh, bộ ngực cạ vào tay anh:”Lãnh, em muốn”. Giọng đúng là yêu tinh câu hồn.

Anh chưa biểu cảm gì, kéo cô lên xe, toá vứt quần áo trên người người thân ra, Mộc Vân dâm đãng tự vuốt ve cơ thể nhà bạn. Rất nhanh chóng trong xe sẽ được nhiều tiếng rên rỉ dâm đãng lẫn có tiếng thở dốc của con trai.

Ngày hôm sau, Hàn Thiên Lãnh đi thử váy cưới cộng Mộc Vân. Trong lúc anh vẫn cụ đồ, điện thoại để bên ngoài rung lên, Mộc Vân lén thông tin nhắn của anh ý.

Nội dung:”Hàn tổng, C.ty phá sản rồi”.

Cô ta bất ngờ, bình thản xóa tin nhắn rồi đặt điện thoại xuống.

– “Lãnh, em mệt rồi, lựa chọn đại một cỗ rồi tất cả chúng ta về đi”.

Anh đồng ý rồi lái xe gửi cô ta về, thư kí Hoàng Điện thoại tư vấn mang lại anh:”Trần tổng, công ty vị trí kia phá sản rồi”.

Anh cười cợt lạnh rồi lái xe mang đến công ty.

Mộc Vân về đi lên buồng, cô ta lưu ý đến kế sách khác, hắn ta sẽ phá sản, cô tất yêu ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi ngang qua phòng Mộc Nhiên, cô ta vô tình thấy một sơ đồ được đặt lên trên giường, hiện vẫn bao gồm Hội Thi mặt Mỹ, nếu cô ta rứa bài xích này đi thi rồi để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh thế gia đình là được rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *