Tóm lược truyện âm thầm Hôn Nhân

Trong ái tình luôn trãi qua nhiều quá trình rõ ràng mà lại cộng đích mang lại là hôn nhân cũng có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn liên minh.

Ra mắt truyện âm thầm hôn nhân

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện bí mật hôn nhân

Đầu thu buổi đêm trời bắt đầu se lạnh, đầy đủ cơn gió man mát làm cho khí trời thêm an lành và yên ả hơn lúc nào hết.

Cổng kính cao tường, uy nga diễm lệ, đèn khổng minh cỡ đại được văng lối lấn sân vào..

Hàng cây được vung vén tỉa tót chỉn chu, vẫn rụng lá chỉ còn trơ cành khẳng khiu..Đèn lung linh văng ngập lối.Hàng cây được bao bọc bằng tia nắng rực trong vô cùng lãng mạng..

Bờ biển bạt ngàn, mặt nước yên ả khiến lòng gia đình bạn cũng hưởng lấy Hop dong hon nhan 100 ngay sự an bình..

Hàng mi lâu năm vừa black vừa rậm chớp nhẹ trong làn gió.Vóc dáng thuôn diễm lệ trong bộ váy lụa màu hồng xinh tươi trong ải đêm thoắt hiện..

Bộ Dao kéo lấy tà ào, Bước nhẹ xuống cầu thang.

Làn môi đỏ khẽ thở dài, quay đầu chú ý vào dạ yến bạn có bạn bên trong sảnh lớn..

Cô nhẹ lắc đầu một dòng, đây vốn là trái đất chưa cùng về cô mà.

ánh đèn sáng hoa lệ, tuy thế nụ cười xã bàn giao đầy thâm sâu nông cạn.

Sở Dao cô tự nhận mình không gồm thiên chất đảm nhận nếu hiên giờ chưa bị bố của cô ép đi dự buổi tiệc này, cô thật cũng chẳng khi nào hiểu rằng thì ra chỉ một thế giới xa hoa do đó.

địa điểm cô sẽ đứng là công viên xanh của Tần gia.Phía phía bên trong lễ hội linh đình đó chính là lễ đính hôn của đại thiếu gia Tần Sinh cùng thiên kim tiểu thư của Ngô gia là Ngô Đàm Tuyết..

Hai gia đình bọn họ và đúng là một cặp trời sinh, sánh Bước với mọi người trong nhà khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Nam thì đỉnh đạt tuấn tú, nữ thì xinh đẹp kiều diễm, tuy Ngô da so có Tần gia dù da nạm hay sản nghiệp đang yếu nuốm hơn hầu như.Nhưng sẽ xem như là môn đăng hộ đối..

Bộ Dao cũng không mong quản chuyện thiên hạ, cô chỉ phận côi cút chẳng biết nằm mê đã cất cánh thành phượng hoàng..

còn nếu không bởi vì cầu nguyện của bà bầu bạn thuở đầu tắt hơi, cô nghĩ gia đình bạn ngay hiện tại đã ra khỏi Bộ gia sống cuộc đời tiêu diêu tự tại..

Tuy đạm Bội Bạc tuy thế hòa bình vui vẻ không cần xem sắc mặt mọi người khác để sống.

Coi thêm ngôn tình sủng

chú ý cánh hoa lan hồ điệp rung rinh trong gió.Sở Dao thả nhẹ bước đi, bàn tay búp măng trắng noãn tất cả chút thô ráp nâng nhẹ cành lan tím, môi đỏ nhếch nhẹ nụ cười ngây thơ, ánh mắt trong veo dưới ánh trăng sáng đẹp hơn bất kì thứ gì trên đời.Say sưa ngắm nghía vẻ phong tình của cánh lan biển điệp..

Chỉ tiếc là giây lát im ắng lại bị phá vỡ chóng vánh…

– ” Đại Thiếu da và Ngô Tiểu Thư thật đẹp đôi nha”

– ” Đẹp đôi gì chứ.Nếu Nhị Thiếu da của các bạn vẫn như ngày xưa.Thì nam thiết yếu hiện giờ là cậu đó rồi..”

– ” Này.Cô nói nhỏ thôi hy vọng bị đuổi câu hỏi à..?”

giọng nói qua lại càng ngày càng phân minh, Sơ Dao mở tròn đôi mắt thấy hai dáng thành viên gia đình vừa đi đến..

dường như sợ người ta biết gia đình vừa nghe lén, cô đậy miệng cúi bạn vòng qua nơi bắt đầu cây cổ thụ ngồi xuống, cả thở cũng chẳng dám..

vẫn biết người nhà là khách đâu có tác dụng gì sai chỉ đơn giản là vô tình nghe thấy, mà lại cô cảm thấy nhà bạn vừa nghe chuyện gì đó khôn xiết âm thầm của Tần da thì cần..

Quả nhiên tiếng hai cô gái đã đi đến đang phát ra đều đều không bắt gặp ra cuộc chuyện trò của mình có một số người thứ tía nghe thấy..

– ” Biết rồi..biết rồi.Tôi nói nhỏ là được chứ gì.Nhưng tôi thấy ức mang đến Cậu Hai lắm.Nếu bố năm trước bi kịch chưa xảy ra, thì giờ đây Đại Thiếu gia đạt được lên bên vì thế chưa.

Còn cả teen girls Đàm Tuyết kia nữa.Ai đời đã từng là ý trung nhân của em trai ngay hiện tại lại kết hôn mang Anh Trai của người yêu người thân.Loại nữ giới bởi vậy bao gồm có lợi đẹp gì chứ..”

– ” Thôi được rồi.Cô bít tất tay gì chứ.Số Cậu hai chưa may mắn thì phải chịu thôi.Ai làm gì nấy biết.Chúng ta chỉ đơn giản là phận tôi tớ.Đừng để cái miệng hại thân.Đi thôi..”

nhìn hai bóng dáng ngày càng mệnh chung xa.Sở Dao chui ra từ nơi bắt đầu cây, vẻ bên ngây ngốc đang còn chưa tỉnh táo bị cắn dở.

Cô new được nghe chuyện tình tay bố của giới thượng lưu sao.Một Tần gia uy quyền gia rứa, một Tần Thị bên trên thương trường uy danh lừng lẫy.

gắng nhưng mà nội tình phía bên trong cũng lắm éo le nhỉ.

tình cờ Bộ Dao bao gồm chút yên ủi vày nghe kể qua gia đình đại trượng phu nhưng hai teen girls kia gọi là nhị thiếu da, nghe qua cục diện còn đáng thương hơn cô nữa là.

mà anh ta bị thảm kịch gì nhỉ đến mức người tình bỏ rơi.Từ nhân tình mà hóa thành Chị Dâu cũng thật chua chát.

Quyền buôn bán kinh doanh các rơi vào tay anh trai gia đình.

Nghĩ ra đời sống anh ta còn trung ương về tối hơn cả cô nữa nha.

Cô chỉ đơn giản là con gái của vợ lẻ, cần hai mươi mốt năm qua sống dưới góc nhìn chưa cảm tình của chúng ta cung phi Khủng của tía cô.

vẫn là uất ức lắm rồi, tuy vậy trách gì được bởi vì con gái của thê thiếp lẻ bắt buộc cô chỉ biết cam chịu chẳng hề cô không mong rời đi mà là cô chưa mong muốn bà mẹ quá ráng của bản thân mình thuyệt vọng.Cả đời bà Chịu đựng các tủi nhục chỉ mong được Bộ gia cho 1 danh phận.

cho đến lúc bà tắt hơi cha cô cũng thương xót nghĩ tình vợ ông chồng bao lăm năm đem bà về an táng cùng địa phận mẫu họ của Sở da.Đây là ngọn lửa châm ngòi mang đến nỗi hận cũng như phẫn nộ của bà mẹ Cả ngày dần cao hơn..

Dù sao cô cũng hàm ân tía mọi người, ông cũng đã yên ủi linh hồn tủi hờn của bà mẹ cô bao nhiêu năm qua.Khi sống không được danh phận cho đến khi chết new được rũ lòng thương xót.Nhưng cô biết Chắn chắn mẹ cô vẫn khôn cùng vui.

vì mồ mã của bà mẹ ở Sở da cần cô bắt đầu chưa nỡ rời đi.

Nỗi thống hận các bạn đang chết thật của bà mẹ cả điều đổ lên đầu của cô ý mà thỏa giận.

Tuy cô ở Sở gia cơ mà cô cảm thấy không được của nhà chính nhưng ở căn phòng bé dại phía sau công viên xanh.

Nếu chị gái của cô ấy quyền quý đảm đương sống trong nhung lụa thì cô ngược lại đầy đủ.

cuộc đời của cô trôi qua mọi ngày tháng chỉ đi học, trở về nhà ru rú trong ngôi nhà nhỏ tuổi của bản thân mình.Thời gian đầu cô hay phụ tổ ấm có tác dụng trong nhà những việc lặt vặt.

tuy nhiên sau này cha cô biết cấm đoán cô có tác dụng nữa.

Ông cũng cùng bất đắc dĩ nhìn cô sống ngôi nhà nhỏ ko kể nhà chính.Nhưng dù sao chị em cả của cô cũng chính là mọi người bao gồm các giọng nói trong Sở gia có lại về câu hỏi đem di hài của mẹ cô về Bộ gia sẽ đụng đến giới hạn của bà ta.Nên bố của cô cũng không mong muốn Khủng chuyện.

Chúc quý bạn đọc có những giây khắc đọc truyện âm thầm hôn nhân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *