Tôi khác hầu hết các bạn gái, còn bạn thì sao?Con người là một sinh vật phức tạp, bạn có nghĩ thế không? Ý tôi là nếu chúng ta không cố hết sức để trở nên nổi bật và được công nhận thì lúc đó, ta chỉ đang cố để hòa vào đám đông để không bị chế giễu thôi. Đây là câu chuyện về một trong những cô gái đó, không giống như những cô gái khác (nhưng không phải dạng “cô nàng lập dị thích thu hút sự chú ý” mà các bạn thấy trên mạng xã hội ngày nay). Và cô ấy có một câu chuyện để kể cho bạn.

DẤU THỜI GIAN:

Barbie hay LEGO? 0:39

Bông tai kẹp và dây chuyền nhựa. Kinh quá! 1:22

Khi tomboy yêu 2:49

Friendzone 3:31

Christina cuối cùng đã tìm thấy chính mình 4:42

… và kết hôn với một y tá 6:32

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Tôi chỉ chơi với búp bê vào một lúc ngắn trong ngày hôm đó. Tôi thích chơi LEGO và mô hình ô tô của anh trai hơn, và cả việc được ra vườn xây dựng đường đua đầy bùn đất nữa.

– Tôi không thích cảm giác của những chiếc vòng nhựa trên người mình. Tôi không thích cảm giác của những chiếc bông tai giả kẹp vào tai mình. Tôi chỉ cảm thấy cực kỳ khó chịu, và ở lứa tuổi nhỏ như vậy, tôi không biết tại sao lại thế.

– Cái mác “tomboy” đã gắn chặt với tôi, và những cô bé “nữ tính” thì có vẻ không thích chơi bóng đá và bóng rổ với tôi chút nào. Và cũng chẳng có gì sai khi hầu hết các bạn gái không thích mấy trò đó.

– Và sau đó là giai đoạn trung học. Khi cơ thể tôi bắt đầu thay đổi do dậy thì, tôi thực sự bắt đầu cảm thấy mình nữ tính hơn, và có lẽ đối với con gái thì thế là “bình thường” rồi. Hơn nữa, đây cũng là lúc tôi bắt đầu có cảm tình với cậu bạn thân lâu năm.

– Còn vụ ngoại hình mới này có thu hút được crush của tôi không à? Sau khi nhìn tôi một cái và cười vỡ bụng, cậu ấy chỉ nói rằng “Chris à, cái thứ gì loang lổ khắp mặt cậu thế kia?”

– Tôi đã quyết định rằng tốt nhất, tôi chỉ nên tập trung vào học hành và để chuyện ăn diện [sách] cho bạn bè của mình lo. Sách vở sẽ không làm tôi đau lòng như trang điểm.

– Tôi đăng ký theo ngành kỹ thuật dân dụng. Tôi đã muốn vẽ nên các tòa nhà và đường phố thực sự. Và phải, đây là một ngành vốn dành chơ phái mạnh.

– Dạo quanh công trường xây dựng của một tòa mà tôi đã góp phần tạo ra đem lại cảm giác tuyệt vời! Và bạn biết không, tôi đi ủng mũi cứng và đội mũ bảo hiểm ngầu cực!

– Cô nàng “tomboy” lập dị này đã gặp được một anh chàng thực sự hiểu hoàn cảnh của cô. Như đã nói, anh ấy là y tá nên phần lớn đồng nghiệp của anh ấy là phụ nữ.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

25 Replies to “Tôi khác hầu hết các bạn gái, còn bạn thì sao?”

 1. Bị nói là tomboy thì sao nào. Con gái bây h ngoài mấy đứa bánh bèo thì hầu hết ai cũng là tomboy.

 2. Hồi nhỏ thích chơi cả búp bê nhưng chơi robot và siêu nhân hơn. Thích mặc đồng phục con trai, xem mấy ctrinh khoa học , ô tô, máy bay…..
  lớn lên thì k thể thuỳ mị nết na, nấu ăn thì tầm thường mà quần áo bánh bèo thì chưa bao h thử, thích chơi thể thao hơn là mấy sở thích con gái: nấu ăn, múa, cắm hoa…

 3. Em cũng đã từng trải qua quá trình này :))) nhưng khi em như vậy thì lại có nhiều người thik ở gần em :)))) còn các chàng trai thì cũng thik em hơn :)))

 4. hmm, mình thật sự là con gái! nhưng lại giống tomboy, ở chỗ 0 bh mặc váy 0 chs búp bê…………

 5. Bạn của mình nói mình giống TOMBOY
  Nhưng mình vẫn nghĩ mình ko phải, cho dù mình ko thik trang điểm và mặc vấy, nó khiến mình khó hoạt động

 6. Tớ ghét cái màu hồng vl
  Tớ ko có thik mấy chú BTS( ko phải kì thị )
  Tại sao mấy bạn con gái lại phải :thik màu hồng , ko đc chơi nhiều trò thể thao , ko đc mạnh mẽ ,…. nhảm nhí khi nói ko làm điều đó là con trai :p

 7. E cũng giống cj nhưng mà từ trước tới nay e chưa bh động vào búp bê oẹ em ghét búp bê và mấy đứa bánh bèo và ko đánh phấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *