Tôi gặp người chú bí mật của mình. bố mẹ không nói với tôi về chú★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tôi là Ryan, và một vài tháng trước, tôi đã tìm thấy bí mật mà cả gia đình đang che giấu tôi trong suốt thời gian qua. Và bí mật đó là về… người chú của tôi!

Bạn thấy đấy, bố mẹ tôi khá là… bảo thủ trong gần như tất cả mọi việc. Họ sẽ không để tôi ăn mặc theo kiểu tôi muốn hay nghe loại nhạc mà tôi thích. Nhưng tôi vẫn bí mật làm như thế! Tôi sẽ mang thứ gì đó bình thường trước mặt họ và khi đi học. Và rồi vào buổi tối, khi có cơ hội, tôi sẽ mang thứ gì đó thật ngầu, thứ mà bố mẹ thường gọi là “sự nổi loạn,” và đi chơi với bạn bè của mình hay tham dự một buổi biểu diễn hoặc thứ gì đó đại loại thế.

Tôi luôn tự hỏi TẠI SAO mình lại rất khác so với cả gia đình, nhưng hóa ra tôi không phải là người duy nhất như thế!

Một buổi tối, tôi đi dự sự kiện hát cho nhau nghe. Bạn biết đấy, bất cứ ai cũng có thể hát hoặc đọc thơ hay kể chuyện cười. Cơ bản là bất cứ điều gì mà bạn muốn. Và hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi một người đàn ông bước lên sân khấu với một chiếc guitar… Ông ấy mang áo quần sáng màu, để tóc dài, mang bông tai… và đó là Bố tôi!

Tôi không thể tin vào mắt mình. Và sau đó, khi ông ấy hát, tôi cũng không tin vào tai nữa! Ông ấy hát hay tuyệt, nhưng tôi cảm thấy nó như một giấc mơ vậy. Tôi đi gặp ông sau đó và hỏi cẩn thận, “Bố?” Ông đã nhìn chằm chằm vào tôi trong khoảng năm giây, khuôn mặt dần thay đổi – mắt mở to ra, và bất ngờ cười thật tươi. “Xin chào, cháu trai.” Cái gìiii? Chú đã giải thích rằng chú là anh em sinh đôi với bố tôi, Nicholas, và chú đang đến thăm lại thị trấn này lần đầu tiên sau nhiều năm và sẽ ở đây khoảng một tháng, có thể là hai. Chú đã rất vui khi nhìn thấy tôi, và chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất lâu. Cuối cùng, tôi đã hỏi tại sao mình không biết gì về chú cả. Chú ngập ngừng và quyết định rằng, tốt hơn hết là tôi không nên biết về điều đó. Sau đó, chú cho tôi số điện thoại, nếu tôi muốn đi chơi với chú sau này.

Tôi thực sự muốn tìm ra sự thật, vì vậy tôi quyết định hỏi bố vào ngày hôm sau. Nhưng tôi không thể nói cho bố về buổi hòa nhạc, nên tôi đã nói dối rằng mình nhìn thấy Nick trên phố. Bố tôi hết sức GIẬN DỮ, mặt ĐỎ bừng bừng, thậm chí nắm chặt tay lại. Cuối cùng, ông nói: “Đừng BAO GIỜ nói về nó nữa!”

Sau đó, bố nói với tôi toàn bộ câu chuyện. Nick là kẻ luôn lập dị, kiểu như muốn “nổi loạn” vậy, luôn làm trái với mong ước của bố mẹ, ăn mặc và cư xử theo cách mình muốn. Thật là khó xử, bởi vì dường như bố đang nói về tôi vậy… và rồi bố đã hé lộ lý do thực sự tại sao không ai lại nói về chú cả. Chú của tôi đã lấy cắp một khoản tiền lớn từ ông bà, và bỏ chạy đi mất, và bố tôi CHƯA BAO GIỜ nói chuyện hay nhìn thấy chú thêm một lần nào nữa kể từ đó…

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *