Tóc Tiên kinh ngạc với khả năng xoay 100 khối rubik thần sầu của anh chàng Ngọc Thịnh |Siêu Trí Tuệ



LINK FULL TẬP 2 SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM 👉
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #Tóc_Tiên # Công_Trí #thử_thách_xoay_rubik

𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈𝐁𝐄 và 𝐋𝐈𝐊𝐄 để theo dõi những video mới nhất tại:
✥ Youtube:
✥ Facebook :
=================================
#VieShows #Show_Moi_2019 #Hap_Dan #Hai_Huoc #Sau_Lang
=================================
✅VieShows là một kênh cập nhật các video hấp dẫn hàng đầu showbiz với nhiều thể loại giải trí ĐỘC-ĐỈNH-LẠ của các nghệ sĩ tên tuổi như: Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, v…v… Những nội dung độc quyền chỉ có trên VieShows

✅SUBSCRIBE #Vie_Shows ngay để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé !

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

46 Replies to “Tóc Tiên kinh ngạc với khả năng xoay 100 khối rubik thần sầu của anh chàng Ngọc Thịnh |Siêu Trí Tuệ”

  1. Thường khi xem chương trình này mình sẽ tua qua phần bình luận của các vị giám khảo khách mời.

  2. coi tập nó cho điễm thằng nhỏ nhìn xuyến thấu tờ giấy xong..coi lại videos này lại ghét thằng nam

  3. Thật sự =)) cái này chưa gọi là siêu trí tuệ, mình k biết do mình có khả năng hay tại vì các bạn iq thấp hơn bt nên thất tuyệt vời( sự thật mất lòng = )) )
    Thật sự phần này k đáng đc 9đ =))
    À sẽ có bạn hỏi mình có làm đc nv chưa =)), mình khẳng định là rồi ạ, và mình k nghĩ làm đc mấy cái này đc vào siêu trí tuệ nên k tham gia =))
    Mình có lướt cmt các bạn ns 3 tháng chưa học xong 1 cái = ))
    Dạ mình k đc đụng tay vào, chỉ xem gián tiếp ngta chỉ( cả xóm 1 cục rubik mình là ng nhỏ con nhất = )) k dành lại) xem đúng 1 lần, và tự mua rubik về ( k lên mạng xem) tự mò nhớ lại ngta chỉ qa gián tiếp = )). 30p hoàn thành 3×3 ( đó là lần đầu tiên mình chơi rubik đc chỉ 1 lần, qua gián tiếp = )) k đc tiếp xúc!)

  4. coi mà cứ bị quảng cáo, dẹp quảng cáo dùm cái. Siêu trí tuệ Việt Nam đéo phải Siêu quảng cáo ok Bựcccccccccc

  5. Chúc mừng tất cả các bạn các em, các cháu siêu trí tuệ việt nam 🎆🎆🎆🎆🌹🌹🌹🌹🌷🌷🌷🌷🌷💝💝💝💝💝👍👍👍👍👍

  6. Mik phải thuộc công thức để xoay Rubik và anh đã chơi đủ thể loại Rubik 10 năm trời nên anh đã luyện được sẽ thuần thục về tốc độ và tư duy tính toán của Rubik, nhuần nhuyễn về tay rồi.

  7. Giám khảo: cái này rất khó, rất khó (video nào cũng thế)
    Giảm khảo chấm điểm: 4 điểm
    Trấn thành: hình như..lời nói không đi cùng với điểm số 😂
    Đây là 1 câu chuyện buồn…

  8. sao cứ xen ngang cuộc ns chuyện vào lcus thi thế nhỉ, ít ra để xem xong rồi bình luận gì thì bình luận

  9. Công nhận bạn này cũng giỏi nhưng để nói bạn này siêu trí tuệ chắc mấy ông tầm thế giới chắc trí tuệ của vũ trụ quá.
    Mấy cục rubik đơn giản này với mấy ông kia thì dễ vl. Do mấy bạn kh chơi hay kh rành về rubik nên thấy siêu vl chứ người chơi và hiểu về rubik thì cũng thấy bình thường thôi.
    Nếu đem bạn này so với nhiều người trên thế giới về rubik bạn này khá tầm thường.
    Có trường dậy rubik bên châu âu kh nhớ nc nào thì hầu như đứa nào trong đó giải cũng hơn hay bằng tốc độ ông này . Ngoài ra còn mấy cục kiểu 11*.13* nữa chứ mấy cục này kiểu ez rồi.

  10. Chương trình nên dẹp mấy tay giám khảo này đi. Cần tìm những chuyên gia toán học, vật lý, hoá học….chứ k phải mấy đứa làm nghệ thuật lên phán 3 láp. Xàm xàm

  11. Tôi muốn nhà tài trợ cho a ấy tất cả các con robic các hình dáng các khối khác nhau cho a ấy luyện tập thêm .. nhanh tay hơn và siêu hơn. Để tự tin đấu vs đối thủ nặng ký nước ngoài… ai đồng ý vs ý kiến của minh ko…

  12. K những nhanh tay nhanh mắt còn nhanh trí và khéo tay… quá siêu.. a này khéo tay thê này nấu ăn hay động vào cái gì là tuyệt vời cái đấy luôn… nhìn điệu nghệ qua

  13. :v Mấy bạn kêu dùng tai nghe chống ồn thì không nên vì thi đấu quốc tế người ta không làm thế để xem người chơi chịu áp lực được như thế nào đó <(")

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *