42 Replies to “TIN MỚI 20-9-2019 | Google Cấm Huawei Sử Dụng Dịch Vụ Android & Các CTy Mỹ Ngừng Cung Cấp Linh Kiện”

 1. cty huawei của trung quốc đã đơn phương chấm dứt hợp tác với mỹ trước vì mỹ là đối tác không thể tin cậy vì vậy bắc kinh không thể làm ăn với 1 đối tác như trẻ con.

 2. Người Mễ di dân qua Mỹ làm việc khi già có tiền trở về hồi hương lấy tiền bên Mỹ về Mễ xài thì quá ngon ,chứ đâu phải người Mỹ hay những di dân trên thế giới ?

 3. Đúng tất cả mọi người trên thế giới đều là nạn nhân của chế độ cộng sản nhất là cộng sản trung quốc

 4. TQ, chúng đã ăn cắp nhiều rồi, bây giờ nó còn đòi để nó tự do ăn cắp nữa sao? chúng ta đừng dễ dãi như vậy nữa, không để cho nó tiếp cận khoa học và kỹ thuật nữa!

 5. Vả vào mồm thằng họ Tập mấy cái cho nó rụng hết răng đi !… Chẳng biết dân tộc nào cứ đòi nuốt người khác , mà nói rõ là cái dân tộc bán đầu cạo trọc tóc đuôi sam ấy chứ còn ai !

 6. chung quốc o thêt dối dầu với mỹ dược , nếu mỹ cấm phần mềm các dịch vụ viễn thông của chung quốc thì tất cả dều bị tê liệt dó sẽ là hiện thực

 7. Co thê Mỹ nhan biết đều gi đo khi người cong dan su dung Đt Huawei khong nhân ra bên trong Đt ấy chua cong nghe gi? Co the gây mât an ninh cho các nước ..Vi the trong Youtobe co đang tai 1Quang Cao khi ong vua sinh ra cong nghe phân mềm ve Quan kem..khi cam ly kem lên đuoc ong ấy úp lai ngược đuoc la y nghia noi lên rất sâu sắc trong cong nghe Quốc tế..!

 8. Cả thế giới ai cũng biết thằng Tàu lương lẹo, lẻo mép, ,,, mắc cỡ quá nói ngược nói xuôi cho đỡ quê độ,,, "Huawei chấm dứt hợp tác với mỹ",,,kaka

 9. PINNED BY .NGƯỜI HÁN PHẢI CÚT KHỎI TÂY TẠNG TÂN CƯƠNG, MÃN CHÂU V.V .HÃY TRAO TRẢ ĐỘC LẬP CHO HỌ .CHẤM DỨT CHIẾM ĐOẠT TÀI NGUYÊN VÀ LÃNH THỔ CỦA HỌ .

 10. KỲ THỊ CHỦNG TỘC LÀ KHÔNG HAY .THẾ MÀ TQ ĐẶT MÌNH LÀ " TRUNG QUỐC " GIỐNG DÂN MẮT MỘT MÍ MÀ ĐẶT LÀ HÁN TỘC .NGHĨA LÀ TO LỚN .
  CÒN NGƯỜI DA TRẮNG ÂU CHÂU .CHÚNG TÔI PHẢI THỪA NHẬN LÀ VĂN MINH CỦA LOÀI NGƯỜI TIẾN BỘ VỀ KHOA HỌC, CHÍNH TRỊ, VĂN HOÁ XÃ HỘI ,TRIẾT HỌC ,V.V 95 % PHÁT MINH KHOA HỌC LÀ TỪ MỸ VÀ TÂY ÂU .

 11. VĂN MINH CHÂU Á . THÌ SAO ? TQ MAOIS CÓ CHUNG BIÊN GIỚI VỚI 14 NƯỚC .CHỈ CÓ VIỆT NAM LÀ BỊ ẢNH HƯỞNG NẶNG .CÒN CÁC NƯỚC KHÁC THÌ KHÔNG CHƠI VỚI TQ .NHIỀU NƯỚC COI VĂN HÓA TQ NHƯ RÁC RƯỠI .MỘT GIỐNG DÂN HÁN LƯU MANH, DỐI TRÁ, LÀM HÀNG NHÁI. TỆ NHẤT LÀ THƯỜNG TRẢ THÙ ĐỘC ÁC BẤT CHẤP PHẢI TRÁI .

 12. ĐÚNG VẬY .SMARTPHONE MÀ KHÔNG CÓ YOUTUBE THÌ XEM GÌ ? . FACEBOOK THÌ TOÀN HÌNH ẢNH CÁ NHÂN QUÁ NHIỀU . MẤT THÌ GIỜ ĐỂ XOÁ .

 13. Chỉ có tổng thống Mới ko ăn hối lộ của tàu đặt lợi ích quốc gia lên trên để diệt trừ hiểm họa cho nhân loại. Bọn tàu giờ đang động viên nhân dân sủa vống lên nhung các nước trên thế giới đã nhìn thấy hiểm họa lên. Chỉ có bọn tham quan là muốn quan hệ để kiếm chác

 14. Dân mạng đang lèm bèm 2 chuyện hài hước, 1 là nếu Mỹ cấm vận TQ thì TQ sẽ chết như nào. Làm tôi nhớ hồi nhỏ hay đọc mấy chuyện khoa học vui cho trẻ con, kiểu như giả sử không có thép thì sao, nhà sẽ sụp, xe máy biến mất, không còn cả nồi nấu cơm,… sợ lắm, trẻ con mà.

  Sau này lớn lên tất nhiên không ngu thế nữa.

  Thế giới bây giờ kết nối hết với nhau, Mỹ mà cấm vận TQ thì Mỹ cũng thiệt hại không kém gì TQ cả, cái đó rõ như ban ngày vì sao, vì nếu Mỹ nó làm được nó đã làm rồi, nó tử tế gì với ai mà không làm, chẳng qua nó thấy nó không làm được.

  Còn cái chuyện hài phổ biến thứ hai, là 1 số AHBP bảo hệ sinh thái cuả Tàu sẽ vô dụng nếu không nối được với của Mỹ, cụ thể là google. Nói ngu vậy mà cha con cũng like nhau được mới hài.

  Hệ sinh thái công nghệ thông tin là gì? Nhiều bạn nói suốt ngày chưa chắc đã hiểu. Đơn giản nó như một khu rừng, mọi cái sống nhờ nhau, con hổ ăn con thỏ, con thỏ ăn rau, rau ăn đất, đất ăn giun, giun lại ăn con hổ. Tụi Mỹ tạo ra được mấy khu rừng của nó, bọn Tàu tham gia vào, hai bên kiếm ăn vui vẻ, nay bọn Mỹ bảo thôi mời bác về.

  Thì sao, chả sao cả. Tàu nó về nó làm cái rừng của nó, nó có 1.5 tỷ dân mà, rừng nó to hơn là cái chắc. Nó cần quái gì nối với google?

  Vậy tại sao lâu nay nó không làm? Vì thực dụng thôi, tụi Mỹ cho nó chỗ kiếm ăn, phí rẻ, nên Tàu chơi khôn, vợ nó thì nó không cho ai chơi, mà nó qua chơi vợ thằng khác.

  Muốn giết TQ thì phải từ cách đây 10 năm cơ, thời Ôbama, mà như tôi vẫn nói, ông bác đó qua rồi, nên làm nước Mỹ đúng là chẳng còn được tôn trọng, giờ thì quá muộn rồi.

  Cụ Trum nằm xuống là Tàu nó lên số 1 thôi. Và Trump đang tiêu nốt những đồng vốn cuối cùng của nước Mỹ: Lòng tin.

 15. Tàu nó có cái bản tính kỳ lạ lắm nếu nó cắn không lại thằng mạnh hơn nó thì nó đi thằng nào nhỏ yếu hơn nó để ăn hiếp còn không thì làm phim bắn giết kẻ thù dã man để tự sướng

 16. Chỉ có trum.mới biết được âm mưu thâm độc của trung quốc.
  Ông trum.chuẩn bị tung đòn vấn đê biển đông với trung quốc cấm vận bằng kinh tế cho nó chết luôn

 17. Thế giới văn minh người ta làm ăn đứng đắn chỉ có Trung Quốc thích bất chấp luật pháp trở thành kẻ cướp kẻ trộm

 18. ĐIỂM TIN TRONG TUẦN: ▶Hoa Vi của TC khốn đốn, Google ngưng cung cấp Android cho smartphone

  https://www.youtube.com/watch?v=cYvypDW6QcA

 19. Ai them lam an voi tau khua
  Nuoc nao lam an voi tau khua la nuoc ay lanh dao la lu suc sinh thai thu
  No la ke thu cua nhan loai

 20. ko co linh kien cua my va phuong tay.thi dt va may tinh trq ai them ngo toi.ngay ca nguoi dan trq quoc luon..cai gi trq sang xuat so voi nc khac….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *