Tìm hiểu thông tin về tử vi tuổi Bính Dần 1986

Thông Tin Chung Về Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Nữ Mạng

Theo nguồn tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần với Nạp Âm hành Hỏa do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Dần (Mộc), Mộc sinh nhập Hỏa = Chi sinh Can, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi trong suốt cuộc đời bắt gặp đa dạng may mắn, ít bị trở hoảng. Dù trong năm xung tháng hạn sở hữu gặp khó khăn trở kinh hoảng cũng dễ bắt gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Hỏa tính chứa đa dạng trong tuổi cần các bộ phận Tim, Ruột, Lưỡi, Mắt dễ có vấn đề lúc lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm

Bính Dần thuộc loại người cương trực, đa năng, sở hữu tài nhưng ít gặp gỡ thời, nuôi nhiều tham vọng, ham hoạt động, mang sức sống mãnh liệt, thích chỉ dẫn và thích mạo hiểm (cầm tinh con Hổ). Đời sống tình cảm phong phú, song đa nghi, thích khác đời khác người – buộc phải 1 số người – đôi khi mang tính lập dị trong hành động.

Bính Dần hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Dần, Canh Dần, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Thân, Nhâm Thân và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Nhâm, Quý.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị màu Xám, Đen, nếu sử dụng Xám, Đen buộc phải xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để tránh bớt sự khắc kị.

Tổng Quan Tử Vi 2021 Bính Dần Nam Mạng Trên Các Phương Diện
1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm với Tiểu Vận “Vận Thái Tuế” vô cùng rẻ cho các Quý Bạn sinh vào đầu năm mang Mệnh THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên Tiểu Vận với Thái Tuế gặp gỡ Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn lại thêm Lộc + Triệt, Khôi + Tuần, Việt + Phục Binh, cũng cần quan tâm công việc và tiền bạc trong các tháng Kị. Buộc phải mềm mỏng trong giao tiếp, giảm thiểu tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù sở hữu đa dạng bất đồng, đố kị và ganh ghét do Tiểu Nhân. Với các Quý Bạn sinh vào cuối năm – nên nhớ – vẫn còn vướng sao Hạn Kế Đô ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm + Kình Đà, Quan Phù với Hỏa vượng của Hỏa Mệnh + Thiếu Dương gặp Tử Phù + Thiếu Âm gặp Triệt, Bệnh Phù cũng phải để ý về Tim Mạch, Mắt – bắt buộc kiểm tra kém xuyên, nhất là đối với những ai đã mang mầm bệnh.

3. Chuyển động

Kỹ lưỡng khi chuyển động xa (Mã + Đà Tang thêm Mã Tang lưu) quan tâm xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, nhất là lúc việc khiến cho kế bên các Dàn Máy nguy hiểm ở các tháng “3, 5 âl”.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng sang trọng – thuận lợi cho những ai còn độc thân – nhưng dễ sở hữu Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Quả). Không bắt buộc phiêu lưu, ví như đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ – nên cho tiền bạc luân chuyển thời gian nhanh mới sở hữu lợi (Lộc + Triệt) bằng bí quyết khiến đa dạng việc Thiện -đó ko những là 1 bí quyết giải Hạn rủi ro, tật bệnh của Cổ Nhân “của đi thay người”, mà còn là phương pháp Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nguồn: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *