Tiết lộ lý do gây sốc BUFFET, LẨU NƯỚNG sang chảnh giá chỉ từ 99K/ người | TPSHB | ANTVANTV | Những đĩa đồ nướng dù đã được tẩm ướp với rất nhiều gia vị vẫn không thể che giấu hết được những dấu hiệu của sự phân hủy vì đã để đông lạnh trong thời gian dài. Bên trong khu bếp, những vỉ nướng được xếp ngay trên nền đất, ngay bên những túi rác cạnh cống nước bẩn, và cách đó không xa những chậu nước rửa thực phẩm nổi váng mỡ cáu bẩn vẫn chưa được nhân viên đổ đi đang bốc mùi khó chịu….

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#thựcphẩmsạchhaybẩn #đồnướngsiêurẻ

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

18 Replies to “Tiết lộ lý do gây sốc BUFFET, LẨU NƯỚNG sang chảnh giá chỉ từ 99K/ người | TPSHB | ANTV”

  1. Tụi mày có đứa nào bán thịt heo đi quán vỉa hè ăn heo nước chưa, bọn nó sợ chết mẹ, dượng tao làm quản lí thị trường, ổng dặn ra đường 1 là thịt bò 2 là thịt heo không nên ăn, mà ăn nên ăn hải sản tươi sống, có hơi mắc, nhưng đừng lo giá cả vì dượng là quản lí thị trường quán nào dám lấy tiền mày =))

  2. H cái giống j kg độc rẻ cũng độc mà đắc cũng độc, còn các nhà hàng thì đắc gấp 5,6 lần chịu. Ít tiền thì chấp nhận thôi.

  3. Bên cạnh lên án những món ăn, quán ăn bẩn cũng nên giới thiệu những quán ăn sạch sẽ an toàn để nhiều người biết đến. Từ đó, những quán ăn bẩn sẽ dần bị tẩy chay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *