TIẾN ĐỘ TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN – XA LA – KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ MƯỜNG THANH.Là tuyến đường huyết mạch nằm trên đại lộ Chu Văn An. Sau khi hoàn thành tuyến đường, thời gian di chuyển từ khu đô thị Thanh Hà đi đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến chỉ có 4,5km với 10 phút lái xe. Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La được hình thành sẽ giảm tải trọng cho các tuyến đường song song như đường Nguyễn Trãi, đường Thanh Liệt tạo điều kiện cho sự phát triển về kinh tế cho khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Đối với khu đô thị Thanh Hà nói riêng thì khi con đường này hoàn thành sẽ vô cùng thuận lợi để phát triển. Sau khi có lịch chính thức thông xe vào ngày 10/10/2019 thì thị trường bất động sản tại khu đô thị Thanh Hà đang rất nóng, giao dịch mua bán nhộn nhịp.

Thuận lợi về giao thông, khu đô thị Thanh Hà còn nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích đẳng cấp đang dần được chủ đầu tư đồng bộ mang lại cho cư dân một cuộc sống yên bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại.
#khudothithanhha
#thanhhamuongthanh
#batdongsandailong
#duongnguyenxienxala
————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG – TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN DỰ ÁN SỐ 1 MƯỜNG THANH
– Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội
– Đường dây nóng 24/7: 098.822.1987
– Hòm thư: dailongland@gmail.com
– Website: dailongland.com – dothithanhha.com

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san

2 Replies to “TIẾN ĐỘ TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN – XA LA – KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ MƯỜNG THANH.”

  1. Hãy chia sẻ video và đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn nữa những thông tin về khu đô thị Thanh Hà trong thời gian sắp tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *