Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 5/2019 – www.dailongland.comTháng 5 này, khu đô thị Thanh Hà có gì đặc biệt???. Cùng Bất động sản Đại Long điểm lại một số công trình trọng điểm tại khu đô thị Thanh Hà nhé.
Được biết đến là khu đô thị lớn nhất quận Hà Đông, “khu đô thị Thanh Hà” được ví như một thành phố thu nhỏ mang đến cho cư dân một không gian sống “Xanh” trong lành, hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại.
Chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị có thế mạnh là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, luôn đi đầu trong tốc độ triển khai xây dựng cũng như bàn giao nhà đúng hạn. Tuy chỉ mới tiếp nhận dự án từ cuối tháng 4/2016 cho tới nay tại đây đã mọc lên 26 tòa nhà cao tầng, 21 tòa nhà đã bàn giao 5 tòa nhà đang hoàn thiện. Cùng với đó là các tiện ích, hạ tầng giao thông được đồng bộ. Mời Quý khách xem và cảm nhận.
Thông tin chi tiết xem tại link:
#khudothithanhha
#tiendothanhha
#thanhhamuongthanh
#batdongsandailong
———————————————————————————————————————————————————————————————————————-
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG – TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN DỰ ÁN SỐ 1 MƯỜNG THANH
– Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội
– Đường dây nóng 24/7: 0988.22.1987
– Hòm thư: dailongland@gmail.com
– Website: dailongland.com – dothithanhha.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

13 Replies to “Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 5/2019 – www.dailongland.com”

  1. Nếu mua chung cư mạn dưới dưới này thì nên mua Thanh Hà, đừng dại mà mua Vincity làm gì cả, xa tương đương mà vin giá đẩy vô tội vạ, người dân càng quan tâm thì càng tìm cách đẩy giá, như cái vin chỗ Tây Mỗ có cái nghĩa địa to đùng k dời được, nằm trong dự án luôn, khiếp, lúc nào cũng mở mồm là tiện ích, ở chung cư rồi mới biết

  2. Tại Thái Nguyên cũng đang có dự án khu đô thị Việt Hàn với những căn hộ tiện ích và sở hữu cực nhiều lợi thế về vị trí.

    #khudothiviethan
    #loithekhimuanhataikhudothiviethan

    http://khudothiviethan.com/biet-thu/loi-the-khi-mua-nha-tai-khu-do-thi-viet-han.html

  3. Hãy chia sẻ video và đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn nữa những thông tin về khu đô thị Thanh Hà trong thời gian sắp tới nhé! DAILONGLAND cám ơn các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *