THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 34[2]: Bà Bình bất chợt lo lắng khi nghe chuyện con hầu cậu chủ“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

24 Replies to “THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 34[2]: Bà Bình bất chợt lo lắng khi nghe chuyện con hầu cậu chủ”

  1. Nhật Kim Anh hoá trang già qúa mọi người oi. Diễn xuất, nói năng cũng kiểu người già nữa. Kỳ kỳ sao đó.

  2. Đạo diễn quá đáng,đâu cần hóa trang mặt thị bình móc cời vậy hôn,chỉ cần bới tóc,mặt áo bà ba là được rồi,phim Thái Lan người ta đóng vai già thời chiến tranh cg đâu có hóa trang xấu đến như vậy,làm người coi cg mất hứng,

  3. Phuong khong phai la co gai ngoan tinh cach khac xa Thi Binh, tuy la ngay tho nhung ngay tho CU, co y dong dua moi chai va luon noi doi , cai lai cha va anh khong that loi voi Me. Bi kich doi Phuong khong dang thuong Xot.

  4. Giờ thì biết sao B già như 70 rồi. Toàn làm việc nặng cơ cực già trước tuổi. Con thì cằm mớ rau. Già nay lưng gánh đống đồ

  5. Xem từ đầu rất cuốn hút vai bình và khải duy, cứ mong bình còn sống, và đứa con, khi thấy vai con trai già hơi thất vọng, con gái riêng đóng thì dịu dàng k phải, ngây ngô thì không, kiểu hơi khó ưa, về phần khải duy vẫn giữ được phong độ, con trai và vk khải duy diễn cũng tốt xem hấp dẫn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *