THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 31[2]: Cai Tuất đánh Hải tàn nhẫn vì dám tụ tập làm loạn“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

9 Replies to “THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 31[2]: Cai Tuất đánh Hải tàn nhẫn vì dám tụ tập làm loạn”

  1. Phim này tái hiện lại cảnh hồi xưa đó, nghĩ lại giờ thấy sướng chứ hồi đó miếng ăn miếng mặc không có đi làm bị người ta oánh như chó vậy .

  2. Xem phim nầy , thật bất mãn với những cảnh đánh người quá dã man , độc ác, hung tợn , kinh hoàng . Thật đáng Ghét mấy kẻ đánh người quá ác trong phim .vì họ biết anh em của họ đã lót những tấm giấy cat-tong rất sơ sài , rất mõng manh . Tại sao người đóng tàn nhẫn, dã man, ác độc quất thẳng ngọn roi vào người diễn viên quá mạnh , có quá đáng không vậy ? nghệ thuật là ghép phim hay, chứ không phải coi thường sinh mạng con người như vậy .

  3. Làm công nhân khổ quá thì nghỉ đi có quyền nghỉ mà sao mà bị đánh đập vô cơ mà cứ làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *