THƯỢNG TÁ BỨC HÔN – Marishka-moi.com – Review truyện online

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về THƯỢNG TÁ BỨC HÔN – Marishka-moi.com tại marishka-moi.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

THƯỢNG TÁ BỨC HÔN – Marishka-moi.com

#Review
THƯỢNG TÁ BỨC HÔN

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu 
Thể loại: Hiện đại, quân nhân, sủng, sắc, HE
Độ dài: 70 chương 
Tình trạng: Hoàn cv – đang edit
_____________________

Nhạc Du có thể nói là một cô gái vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, lại có việc làm ổn định, mọi thứ sẽ thật hoàn mỹ nếu cô có được một gia đình êm ấm, yêu thương mình. Nhưng không hiểu sao, từ nhỏ mẹ cô đã đối xử với cô rất tệ, đánh đập và dùng những từ ngữ vô cùng khó nghe để chửi mắng cô. Mâu thuẫn lên cao khiến Nhạc Du quyết định ra ở riêng. 

Tình cờ thế nào khi căn hộ mới mà Nhạc Du chuyển đến lại đối diện căn hộ của Úc Lương Tranh – em trai của boss cô. Mà trong công ty không ai không biết em trai boss lớn là “không được” nha, cho nên hơn 30 vẫn chưa từng có bạn gái. Chính vì tin đồn như vậy mới khiến Nhạc Du quyết định ôm đùi bạn Úc Lương Tranh. Ấy ấy, nhưng mà mọi người đừng vội hiểu lầm Nhạc Du nhà chúng ta có ý xấu, chỉ vì một khoảng thời gian dài Nhạc Du luôn mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ, đó là: Cô sẽ bị biến thành gối ôm, và cách để ngăn điều đó xảy ra chính là cô phải có một người đàn ông ôm cô ngủ trong 100 ngày. Để được như vậy cô đã nói thẳng điều này với Úc Lương Tranh.

Tất nhiên làm sao Úc thượng tá của chúng ta có thể tin được. Nhưng không hiểu sao một thời gian tiếp xúc, dần dần đã làm thay đổi cảm giác cũng như suy nghĩ của Úc Lương Tranh. Một kẻ mất mẹ lại không được cha yêu thương như anh, trái tim vốn đã nguội lạnh thế nhưng một lần nữa lại có thể cảm thấy ấm áp. Chính sự dịu dàng, ân cần cũng như có chút ngây ngô của Nhạc Du cũng làm tan đi tường thành trong tim Úc Lương Tranh. 

Cuối cùng cũng như đa số những bộ ngôn tình ngọt – sủng khác, khi nam chính nhận ra tình cảm của mình cũng là lúc anh lột xác. Lột xác từ một người lính đàng hoàng trở thành một con sói mặt dày, gian xảo… kết cục thì nữ chính chỉ có thể bị ăn đến không còn miếng xương. 

Truyện này hoàn toàn không có yếu tố tiểu tam đeo bám nam chính, chỉ có có vài bạn nam phụ vây quanh nữ chính thôi, nhưng ngáp ngáp tí là đã bị Úc thượng tá của chúng ta đập bẹp dí. Có lẽ điều khiến cho bạn có chút ức chế và bức xúc chính là từ các nhân vật phụ như gia đình Nhạc gia cũng như cha của Úc Lương Tranh. 

Về phần nam chính thì thôi rồi đáng yêu! Ngoài mặt thì đứng đắn, nghiêm túc, nhưng trong đầu toàn ý nghĩ đen tối, đã thế dục vọng chiếm hữu lại cao. Đối với người khác thì ngang tàng, nhưng trước mặt nữ chính thì không dám hó hé gì. Buồn cười nhất là khi nữ chính biết được sự thật về thân phận của mình và tìm được gia đình thật sự thì anh nam chính lại lo xoắn cả lên vì “Áo mưa trong nhà còn chưa kịp sử dụng!”

Nữ chính thì không có gì nổi bật lắm, mặc dù tác giả có cố xây dựng cô là người cứng rắn nhưng cá nhân mình vẫn thấy hơi nhu nhược, mềm yếu và dễ khóc nhất là mấy đoạn với gia đình mẹ ghẻ là ông bà Nhạc, đọc mà ức chế. Truyện của Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu thì độ sủng và sắc là miễn ý kiến luôn, chỉ có thể nói là – chắc chắn là mất máu. Vậy nên ai muốn hiến máu thì còn chờ gì nữa mà không mau nhảy hố cùng mình :v
__________________________

Các bạn đừng quên event sinh nhật page nhé, 5 cmt hay/hài/ấn tượng nhất ở các bài rv trong tháng 5 sẽ được các phần quà là sách từ nhà tài trợ nhé. Hãy tích cực cmt nào <3

#Hôn_Quân
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: THƯỢNG TÁ BỨC HÔN – Marishka-moi.com
Đọc truyện quân sự, quân nhân chọn lọc tại: https://truyen24.top/truyen-quan-su/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *