Thương cảnh mẹ bầu dẫn con nhỏ nuôi cha nhồi máu cơ tim nằm liệt, thiếu tiền nhiều quá | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Hôm nay em có nhận được cuộc gọi từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định báo một bệnh nhân bị bệnh rất nặng cần giúp đỡ.

Theo tờ trình từ khoa Tim mạch can thiệp, chú Phan Hữu Ấu, SN 1955, quê Huế nhập viện trong tình trạng nhồi máu cơ tim cấp, ngưng tim ngưng thở.

Nhờ các bác sĩ cứu chữa kịp thời bất chấp bệnh nhân không đù tiền đóng, chú Ấu đã qua cơn nguy kịch, được đặt stent và hiện đang theo dõi trong khoa.

Để lo cho ba, con gái chú là chị Phan Thị Mỹ Hạnh (32 tuổi) đã vay mượn đóng tạm ứng được 25 triệu đồng nhưng còn nợ đến 33 triệu đồng. Chị Hạnh có 2 con nhỏ, lớn nhất 11 tuổi còn nhỏ mới có 6 tuổi.

Mấy ngày nay chăm sóc cha, chị Hạnh thấy mệt trong người và trễ kinh, đi khám mới biết đã mang thai bé thứ 3 trong bụng. Tiền thuốc khoảng 3 triệu/ngày.

Chiều nay vào viện mà thấy thương, chị Hạnh bụng mang dạ chửa dẫn theo bé gái mới 6 tuổi và thăm ông ngoại. Chú Ấu nghe mà không nói được cứ ú ớ giật giật. Họ rời Huế vào Sài Gòn đi bán bún xào dạo thu nhập không bao nhiêu. Bản thân chú Ấu lại không có bảo hiểm nữa nên viện phí tăng vèo vèo.

Mong mọi người cùng hỗ trợ giúp chú với ạ!

#hoangle #nhoimaucotim #hoancanhkhokhan

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

21 Replies to “Thương cảnh mẹ bầu dẫn con nhỏ nuôi cha nhồi máu cơ tim nằm liệt, thiếu tiền nhiều quá | Hoàng Lê”

 1. – Anh chị cô chú muốn giúp đỡ cho bệnh nhân có thể liên lạc qua số em: 0963227792 ạ. Hoặc gửi qua Bệnh viện Nhân dân Gia Định: SĐT: (028) 35100072, STK: 31910000146650, Ngân hàng BIDV, chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Tên tài khoản: BENH VIEN NHAN DAN GIA DINH – CONG TAC XA HOI.
  – Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn để cùng nhau giúp bệnh nhân, người nghèo qua cơn nguy kịch ạ: https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

 2. Tôi chưa bao giờ thấy có bệnh viên nào mà có bác sỹ có tâm có đức.đến như vậy.đi đến bệnh ko có tiền thì chỉ chờ chết thôi.đây quả là bác sỹ có tâm bồ tát

 3. Khổ nỗi cũng vì cái nghèo khổ quá đi mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình nầy

 4. Mong cac mtq va cac nha hao tam giup do cho chu tri benh de chu som hoi phuc chuc ah hoang le luon manh khoe de tu thien giup do cho nhung gia dinh co hoan canh kho khan nhe

 5. Bs này quá tuyệt vời . Đây mới đúng câu : lương y như từ mẫu . Cộng đồng mạng cảm ơn bs nhìu lắm. Cảm ơn Hoàng lê đã chia sẻ.

 6. that la kho !da ngheo lai duoc benh nang !😭🙏a di da phat ! cau troi phu ho cho nhung hoan canh eo le nay duoc hanh phuc va no am

 7. bệnh viên nàọ có tâm quá lo cho bệnh nhân trước vậy rất cám ơn bác sĩ đã tấm lòng bồ tát giúp đỡ cho cho chú vượt qua tử thần. mong chú có những nhà hảo tâm giúp cho chú

 8. Chú có vẻ khó thở, đau trong người..Mong chú được các MTQ quan tâm giúp chữa bịnh. Mau khỏe chú nhé!

 9. B.S Làm đúng y đức của mình ,cứu b.nhân trước tiền nong tính sau 🙏🙏🙏💖💖💖💖💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *