THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT JUSTICE

THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT JUSTICE

Nghĩa xuôi: Công bằng, thẳng thắn, thật thà, nhân quả, có quy luật

Nghĩa ngược: không công bằng, thiếu minh bạch, ko trung thực

JUSTICE – Ý NGHĨA VÀ miêu tả LÁ BÀI TAROT

Justice chịu ảnh hưởng của chòm sao Thiên Bình (Libra) và số thứ tự của lá bài là 11. Justice ngồi trên ghế, mặc áo choàng đỏ, nắm một thanh kiếm ở tay buộc phải và một cán cân ở tay trái. Nàng đội vương miện sở hữu đính một hình vuông nhỏ đại diện cho những tư duy logic. Hãy để ý chiếc móc nối của áo choàng nàng đang mặc. Hình vuông tượng trưng cho luật lệ, bảo vệ vòng tròn và trạng thái thống nhất bất diệt trong hầu hết chúng ta.

Thanh kiếm là cái hai lưỡi, có thể chém về các hướng, thể hiện tính công bằng. Nó cũng hàm ý sự chiến thắng. Thanh kiếm nằm trong tay cần của nàng đại diện cho một hệ suy nghĩ logic và sở hữu trật tự thiết yếu để thực thi tính công bằng. Cán cân bên tay trái của nàng, tay thuộc về trực giác, thể hiện rằng sự logic bắt buộc được cân bằng kết hợp bởi trực giác.

THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT JUSTICE
THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT JUSTICE

Mũi giày màu trắng lộ ra từ áo choàng của nàng gợi nhắc cho chúng ta về các hậu quả tinh thần của các hành động của mình. Tấm vải màu tía treo phía sau nàng thể hiện sự đồng cảm và các cột chống màu xám đại diện cho những kìm hãm của thế giới vật chất.


>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

JUSTICE – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot Justice đại diện cho sự công bằng, thẳng thắn, thật thà và luật pháp. Lúc Justice xuất hiện, nghĩa là quyết định công bằng nhất sẽ được đưa ra. Bạn đang được yêu cầu đứng ra chịu trách nhiệm cho những hành động của mình và chấp nhận việc phán xét sau đó. Hãy chú ý rằng cán cân của Justice nằm ở vị trí cân bằng, bởi thế sự xuất hiện của lá bài cho thấy rằng các sự khiếu nại diễn ra như thể chúng được sắp đặt sẵn và những gì đang xảy tới với bạn đang đến từ những quyết định bạn đã đưa ra cũng như từ những hành động bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn đang mang những thứ bạn đáng được nhận.

Justice đại diện một nhận thức có ý thức rằng những quyết định và hành động của bạn là chuỗi nhân quả lâu dài, và bây giờ và tương lai của bạn hầu như là thành quả của những quyết định và hành động này. Kế bên đó, Justice cũng hàm ý rằng những hành động của bạn trong tương lai có thể thay đổi bởi một bài học được rút ra từ tình huống bây giờ. Bạn ko thể vươn lên là thành thật nếu không dành sự thành thật đó cho chính bản thân mình cũng như cho những người khác.

Justice phản ánh quá trình tậu kiếm điều đúng đắn. Bạn nên biết và nói sự thật và nhận thức được nó trong từ ngữ và trong những việc mà người khác làm. Hãy công bằng với toàn bộ toàn bộ người và bạn sẽ sớm nhận thấy sự thiếu thành thật trong chính bản thân bạn và trong những người khác. Hãy học hỏi những quy luật chi phối những gì liên quan đến bạn. Đây là lúc để duy trì mục tiêu và để đưa ra đánh lạnh lẽo của bạn dựa vào thực tế mà ko dựa dẫm ý kiến cá nhân.

Chỉ khi bạn nhìn thấy lá bài Justice trong một phiên trải bài, thì lúc đó bạn bắt buộc phải công bằng. Lúc đa số người “chơi đẹp” và tuân theo các quy luật, thì kết quả thu về sẽ cực kỳ tích cực. Tuy nhiên, bạn bắt buộc hầu hết người phải cùng cư xử giống như vậy để viễn cảnh này mang thể xảy ra. Ví như sở hữu một ai đó đi ngược lại với xu thế hoặc cố gắng khiến tất cả thứ rối tinh lên, câu chuyện đó sẽ ko rẻ chút nào!

Lá bài Justice cũng ngụ ý đến một thời điểm bắt buộc đưa ra quyết định. Bạn buộc phải để ý, suy nghĩ hoặc mua giải pháp cho một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống của bản thân bạn. Hãy nhìn vào hai lá bài nằm ở một trong hai bên lá Justice để hiểu được đâu là những điều bạn đang cân nhắc kỹ trong việc đưa ra quyết định của mình.

Khi bạn suy tính cho quyết định của bản thân, liệu bạn sở hữu vượt qua được sự phán xét, hay bạn sở hữu chấp nhận quyết định mà mình đưa ra hay không? Làm thế nào để bạn mang thể duy trì mục tiêu của mình trong lúc vẫn nỗ lực sắm hiểu điều đúng đắn của vấn đề? Đó là một thời điểm quan trọng để nội tâm bạn (tức là lương tâm của bạn) “phân xử” để đưa ra quyết định “đúng đắn”. Sự phán xét một cách công bằng sẽ luôn tồn tại.

Justice xoàng đề cập tới các vấn đề pháp lý của hầu hết các lĩnh vực. Các tòa án là nơi đưa ra những phán xét và thực thi các quyết định. Hệ thống pháp luật là khu vực chính thức nơi các luật lệ của Công Lý (sự trung thực, công bằng và sự thật) được khám phá. Trường hợp bạn nhìn thấy lá bài Justice trong lượt trải bài trong thời điểm bạn đang sở hữu những vấn đề về pháp lý, thì bạn mang thể hy vọng rằng hậu quả sẽ rõ và công bằng.

Bạn cũng mang thể đang cần giải quyết các cái giấy tờ, hợp đồng pháp lý, ví dụ như như giấy chứng nhận đăng ký thành hôn, giấy ly hôn, hợp đồng buôn bán, thỏa thuận hoặc tranh chấp tài chính. Nơi nào bạn đòi hỏi sự công bằng, thì hãy nhớ rằng ở đó công bằng sẽ mang mặt và các vụ kiện sẽ giành phần thắng. Dĩ nhiên, giả dụ bạn đã hành động một bí quyết dối trá hoặc đã ko nói ra sự thật, thì lúc đó hãy ý thức rằng sự công bằng sẽ vẫn thắng thế và bạn sẽ nhu cầu trách nhiệm cho những hành động của mình.

>>>TRẢI NGHIỆM : THAM KHẢO Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI THE EMPEROR

JUSTICE – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Justice ngược hàm ý sự ko trung thực với bản thân bạn và những người khác. Nó thể hiện sự miễn cưỡng trong việc thấu hiểu một cách thâm thúy nguyên nhân của một sự khiếu nại đã xảy ra và cho thấy rằng bạn đang bỏ lỡ một vài cơ hội để có thể hiểu được phổ biến hơn về chính bản thân bạn trong cuộc sống.

Bạn ko chủ động nhận trách nhiệm cho những hành động của mình và mang thể đang cố gắng bao biện, tránh né cũng như đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm của chính bạn. Điểm mấu chốt ở đây là hãy nhận trách nhiệm cho những gì đã làm cho và nhận thức rằng hiện nay của bạn ngày nay chính là bắt đầu từ những lựa chọn mà bạn đã thực hiện trong quá khứ của chính bản thân bạn. Vì thế, dù là điều gì đi chăng nữa, để thoát khỏi tình cảnh này đều bắt buộc phải bảo đảm sự công bằng và rõ ràng, tuân theo các nguyên tắc của Đấng vô cùng Nhiên về số phận và công lý.

trường hợp sau khi nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, bạn cảm thấy rằng bạn đã khiến những gì rẻ nhất sở hữu thể, thì hãy biết rằng Đấng rất Nhiên luôn chuẩn bị cho bạn một con đường và dù tình huống mà bạn đang chống lại mang thể đang khiến bạn cảm thấy nản lòng ngay lúc này, thì đó vẫn là con đường thông minh nhất dành cho bạn. Qua thời gian, bạn sẽ dần nhận thấy lý do thật sự của việc bản thân cần bước trên con đường này.

Lá bài Justice sở hữu thể phản ánh một khái niệm công bằng và trắng đen rõ về thế giới, phải bạn sở hữu thể bắt buộc nên thoát khỏi toàn bộ suy nghĩ của bản thân mình về mối ưu tư điều gì là đúng, điều gì là sai, và chỉ chấp nhận điều gì. Hãy ngừng việc liên tục tự vấn bản thân bạn rằng những gì mình đang khiến là sự thật hay ko hay liệu nó sẽ sở hữu hiệu quả hay ko. Hãy là chính bạn và tập chấp nhận tình hình hiện nay của bản thân.

Hãy để cho bạn chìm đắm vào “thời khắc hiện tại” và từ chối bất kỳ phán xét nhất thời nào khác. Lá bài Justice ngược cũng hàm ý rằng bạn mang thể sẽ ở vào một tình trang thuận lợi hơn hơn bằng bí quyết “lách luật” đôi chút và linh động hơn với những hoàn cảnh bây giờ của bạn. Dĩ nhiên, bạn cũng nên hành động một bí quyết công bằng và rõ rệt, ko giấu diếm, nếu ko thì định mệnh sẽ quay trở lại với bạn!

nếu bạn đang dính líu đến một vấn đề pháp lý, bạn mang thể đang lo nghĩ về một hậu quả thiếu công bằng. Bạn mang thể phản đối phát quyết cuối cộng, và đặt ra nghi vấn hầu hết quá trình pháp lý. Có thể mang những khía cạnh phức tạp về mặt pháp lý nào đó, hoặc một điều gì đó cản trở công lý được thực thi.

Bạn sở hữu thể vươn lên là thiên vị hoặc phán xét ko chính xác những người khác, không sắm ra được điều đúng đắn hoặc một khái niệm công bằng. Những ý kiến của bạn sở hữu tính thiên vị và bị người khác chi phối. Hãy ý thức về phương pháp bạn phán xét hoặc chỉ trích người khác và đảm bảo rằng bạn duy trì được một luận điểm công minh trước lúc dùng tới thanh kiếm công lý!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *