Sức Khỏe✅

Thiếu nữ trăng tròn ung thư mắt phát sinh đủ thủ bệnh | Guufood kịp thời mang yêu thươngXem thêm clip: Lần đầu gặp em Hiền ung thư mắt trong bệnh viện Ung bướu TP.HCM:

Trở lại bệnh viện Ung bướu TP.HCM, Guufood ghé thăm cháu Hiền – là nhân vật thiếu nữ trăng tròn ung thư mắt. Guufood đã kịp thời mang yêu thương của các mạnh thường quân đên để động viên tinh thần em Hiền và gia đình trong hành trình chữa bệnh cho em.

Gia đình tâm sự thì mới hé lộ em Hiền có mang rất nhiều bệnh như: u nang buồng trứng, u trên đầu đã phẫu thuật…. Hiện tình hình thiếu nữ trăng tròn ung thư mắt đang rất phức tạp. Guufood hi vọng với sự quan tâm, lòng yêu thương của mọi người thì em Hiền kiên cường để chống chọi với bệnh tình.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

26 Comments

 1. Guufood
 2. Yăng
 3. Huy Trương
 4. Mi Vo
 5. Mi Vo
 6. Ngoc Bich Trang
 7. Yến Huỳnh
 8. Quang TRAN
 9. thuy le
 10. Loan Le
 11. Van Thi Yanke
 12. Quang TRAN
 13. Quang TRAN
 14. Sóng527 Sóng527
 15. kim Nguyen
 16. kim Nguyen
 17. Thi Vu
 18. quynh giao nguyen ngoc
 19. Huong Nguyen
 20. Kim Doan
 21. HONG THANH
 22. Hoa Hoang
 23. Thanh Nguyễn
 24. Mẫn Tiên
 25. Huong Duong
 26. Mi Mi

Leave a Comment