Thiên Sang – Zero Waste #2 | TRÌNH DUYỆT ECOSIA LÀ LỪA ĐẢO VÀ CÓ THẬT SỰ TRỒNG CÂY?🌿 Cháy rừng Amazon – ‘ECOSIA là gì? hay ECOSIA là lừa đảo? chúng ta nên sự dụng trình duyệt này cứu trái đất. Vậy ECOSIA là trình duyệt gì? ECOSIA lừa đảo đúng không? Có nên sự dụng Ecosia để trồng cây?

🌿 Cách cài đật ECOSIA trên máy tính và loptop:

Không giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, Ecosia đầu tư lợi nhuận của mình vào việc trồng cây. Bạn tìm kiếm, chúng tôi trồng lại thế giới. Đăng ký Kênh YouTube của Sang để theo dõi những câu chuyện về cách sống xanh để bảo vệ môi trường và thay đổi cuộc sống. Ecosia là công cụ tìm kiếm trồng cây. Mỗi tháng Ecosia đầu tư ít nhất 80% vào các dự án trồng cây trên toàn thế giới. Biến Ecosia thành công cụ tìm kiếm mặc định của bạn để trồng cây trong khi bạn tìm kiếm trên web:

Trình duyệt ECOSIA lừa đảo? – NÊN DÙNG TRÌNH DUYỆT NÀO? (Zero Waste – Sống Xanh) | Thiên Sang Vlog

– Tải ecosia chrome về điện thoại:
+/ CH Play:
+/ App Store:

➡️ Xin hãy đăng ký kênh mình:
🔘 Nhớ ấn cái chuông 🔔 để đón xem các vlog mới nhất của mình nha.

#ThienSang #LeThanhSang #Ecosia #ZeroWaste #Baovemoitruong #Reforestation #ecosiasearch #PrayforAmazonas #amazon
~~~~~~~~~~

// G I Ớ I T H I Ệ U
Xin chào 👋🏻 mình là Thiên Sang ☺️
Kênh mình làm về LifeStyle, chủ yếu mình tạo kênh này bởi vì mình muốn chia sẽ những kinh nghiệm và những điều mình đã biết, đã hiểu, đã từng trải qua và nhiệm vụ của mình là làm vlog chia sẽ những thứ mình kể ở trên cho các bạn đó.

Các bạn xem xong video nếu thấy hay thì đừng quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE giúp mình nha
Cám ơn rất nhiều, cho bạn cái 💙 nè :)))

// T H E O D Õ I:
▸ Instagram |
▸ Fanpage |

// L I Ê N L Ạ C:
▸ lts722002@gmail.com

// P H Ụ Đ Ề

_____________ Giúp mình đóng góp phụ đề cho người nước ngoài và những bạn khiếm thính nếu có thể

~~~~~~~~~~

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

– Các blog của Ecosia:
– Shop môi trường xanh (20 CÂY XANH ĐỔI LẤY MỘT QUẦN ÁO ĐƯỢC BÁN)
– Cài đặt Ecosia vào chiếc điện thoại của bạn
– Ecosia có bảo vệ sự riêng tư của bạn không?
– Các câu hỏi thường gặp của Ecosia
– Ecosia là gì?
– Giới thiệu Ecosia
– Tại sao Ecosia lại trồng cây?
– Ecosia được trồng cây ở đâu?
– Làm thế nào để Ecosia vô hiệu hóa lượng khí thải CO2 của một tìm kiếm?
– Một doanh nghiệp xã hội có nghĩa là gì?
– Ecosia kiếm tiền như thế nào?
– Những lợi thế của quảng cáo trên Ecosia là gì?
– Ecosia được thành lập như thế nào?
– Làm thế nào để Ecosia hướng dẫn bạn để kết quả tìm kiếm xanh hơn?

YOUTUBE:
FANPAGE:
TWITTER:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

36 Replies to “Thiên Sang – Zero Waste #2 | TRÌNH DUYỆT ECOSIA LÀ LỪA ĐẢO VÀ CÓ THẬT SỰ TRỒNG CÂY?”

 1. Không giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, Ecosia đầu tư lợi nhuận của mình vào việc trồng cây. Đăng ký Kênh YouTube của Sang để theo dõi những câu chuyện về cách sống xanh để bảo vệ môi trường và thay đổi cuộc sống. Ecosia là công cụ tìm kiếm trồng cây. Mỗi tháng Ecosia đầu tư ít nhất 80% vào các dự án trồng cây trên toàn thế giới. Biến Ecosia thành công cụ tìm kiếm mặc định của bạn để trồng cây trong khi bạn tìm kiếm trên web: https://ecosia.co/install

 2. Cho mình hỏi nếu như mình vào ứng dụng này rồi thì search trên Youtube, wikipedia hay chế độ ẩn danh có tính không nhỉ?

 3. Ecosia là công cụ tìm kiếm Internet có trụ sở tại Berlin, Đức. Công ty này tham gia chiến dịch trồng cây bằng cách quyên tặng ít nhất 80% thu nhập thặng dư cho các tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu tái trồng rừng và vận động các chiến dịch bảo tồn. Ecosia cam kết là một doanh nghiệp xã hội, mong muốn cô lập CO2 trong khí quyển,[3] có động thái minh bạch tài chính đầy đủ và [4] bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.[5]

  Trang web của Ecosia theo dõi và giữ vững mục tiêu tổng số lượng cây trồng.[6] Từ ngày 8 tháng 5 năm 2019, công cụ tìm kiếm này đã trồng hơn 56,6 triệu cây xanh.[6]

 4. Một chút góp ý nhỏ là tớ thấy video dài vì nhiều phàn bị nói lan man với edit cũng hơi dài. Có những đoạn cậu nói vấp thì có thể cắt đi chẳng hạn. Với phần đoạn đầu edit cũng hơi dài. Còn nội dung tớ thấy hay, nhưng mà cậu nói hơi dài nên nhiều khi người xem không nắm được thông tin. Có thể chia nhỏ các phần 1 là gì, 2 là gì xong nói ngắn gọn 1 chút. Cố lênnn

 5. Đính chính lại Ecosia có lừa đảo không? Cách cài đặt Ecosia trên máy tính tại đây ➡️➡️➡️ https://youtu.be/OlupiKQJWdk

 6. bạn ơi ,hình như app này ko cần tải mà tìm kếm trên trình duyệt của Ecosia cũng đc tính bạn nhỉ ?

 7. Có chắc vậy không? Chỉ với cú click là có cây.
  Cũng chủ là chiêu trò ăn cắp thông tin cũ rích thôi. Nên nhớ rằng bạn chỉ xem thống kê qua mạng, mọi thứ bạn không hề tận mắt thấy, bạn chỉ được xem những thống kê. Nó có nghĩa lý gì.
  Ecosia cũng chỉ là một công cụ tìm kiếm phục vụ cho kinh tế, chính trị… nên nhớ rằng khi có một gì đó liên quan đến toàn cầu thì đó là lúc bạn gặp nguy hiểm nhất.
  Tất nhiên bạn Ecosia thì không ai cấm, nhưng hãy bớt ảo tưởng và đi theo số đông sử dụng Ecosia để trồng cây và cứu lấy Amazon.
  Thiên nhiên là ở tay bạn, hãy vứt bỏ cái tạp niệm của lũ chiến dịch marketing, mà bạn phải tự ra tưới cây trong sân nhà mình, tự tay trồng cây, tự tay nhặt và vứt rác vào thùng rác… chỉ từng đó thôi bạn đã giúp cho thiên nhiên rất nhiều.

 8. Amazon bị cháy nửa rồi mong các cậu nên góp phần bảo vệ trái đất,môi trường,thiên nhiên 🙁 ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *