Thiên Đường Ăn Vặt Phố Cổ Hội An Đẹp Nhất Khi Về Đêm | Ẩm Thực Hội AnDu lịch Hội An nếu bạn đi vào ban ngày thật sự sẽ không thấy hết vẻ đẹp lung linh của Hội An . Mình khuyên bạn nên đi Hội An vào lúc chiều tối sẽ là lúc đẹp nhất và nhộn nhịp nhất .
Khi các ngôi nhà , cây cầu , đèn hoa đăng , …bắt đầu sáng lên là lúc bạn thấy 1 cảnh đẹp mà không có nơi nào trên Việt Nam thấy được . Và các món ăn , hàng quán sẽ tấp nập dọn ra để phục vụ khách du lịch ở đường Nguyễn Hoàng . Vô số món ăn từng ăn nhẹ , ăn no , nước uống , …. tất cả đều có ở trong con đường này .
Đặc biệt món Cao Lầu ở Hội An là độc nhất . Vì chỉ có Hội An mới bán Cao Lầu những chỗ khác đều không có món này đâu nha . Nên đến hội an bạn nhưng lạc vào thiên đường ăn uống rất nhiều món ăn ngon và ăn vặt thoải mái luôn .
—————————————-
👉 Đăng Ký Kênh :
👉 Fanpage :
👉Phản hồi qua email: idcuatuan@gmail.com
© Bản quyền thuộc về YT Tuấn Review
© Copyright by Tuấn Review – Sử dụng lại video xin hãy liên hệ
—————————————-
Đây kênh Youtube của mình, mình rất thích ăn uống và khám phá các món ăn mới lạ đặc biệt đặc sản vùng miền . Và mình sẽ chia sẻ lại những món ăn ngon và cảnh đẹp mà mình đã được trải nghiệm qua với tất cả mọi người .
Nhớ đăng ký kênh của mình để biết thêm các món ăn ngon , ẩm thực vùng miền đầy mới lạ vào mỗi tuần nhé !

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Thiên Đường Ăn Vặt Phố Cổ Hội An Đẹp Nhất Khi Về Đêm | Ẩm Thực Hội An”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *