The Manor Central Park | Hà Nội🏡 Những ngày gần đây, khi ô nhiễm không khí đang trở thành “vấn đề nóng” gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả cộng đồng thì một không gian sống xanh mát, trong lành tại The Manor Central Park chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn

🌳 ĐẮM CHÌM TRONG NHỮNG KHOẢNG KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

🌳 Với 1 Công viên Trung tâm rộng 6,6 ha:

🍃 Bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, kéo dài xuyên suốt trung tâm dự án theo trục Bắc Nam;

🍃 Liền kề 100ha không gian xanh và mặt nước của Công viên Chu Văn An;

🍃 Lan tỏa theo trục Đông Tây từ đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát tới Phố đi bộ với những quảng trường nhỏ và 5 công viên ngón tay, tạo nên một “nhịp đập xanh” xuyên suốt khu đô thị;

⚜️ The Manor Central Park mang đến cho bạn nhiều khoảng không gian xanh được sắp xếp tại các vị trí lý tưởng. Quy hoạch độc đáo này không chỉ giúp bạn dễ dàng đón lấy những tia nắng rực rỡ buổi bình minh và tận hưởng gió phía nam thổi về từ công viên Chu Văn An mát rượi, mà còn tận hưởng trọn vẹn bầu không khí thanh mát trong không gian sống khoáng đạt cùng thiên nhiên.

🌍 Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm bầu không khí ấy cùng The Manor Central Park ngay hôm nay?
=================================
Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Tây Nam Hà Nội, là một quần thể 89 ha gồm hơn 700 căn shophouse đan xen với chung cư cao tầng, nhà liền kề, biệt thự song-đơn lập. Đây là siêu đô thị sinh thái, trung tâm kinh doanh sầm uất nhất trong quy hoạch thủ đô tầm nhìn đến năm 2030.
The Manor Central Park sở hữu Khu phố thương mại – Market street không chỉ hứa hẹn mang lại tỷ suất lợi nhuận khổng lồ cho giới đầu tư mà sẽ trở thành điểm đến mua sắm phồn hoa, tái hiện trọn vẹn nhịp đập không ngừng nghỉ của 36 phố phường Hà Nội. Ngoài ra, với mật độ xây dựng thấp – chỉ 21% trên tổng số 89ha diện tích, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn những khoảng không gian xanh dành cho công viên, quảng trường, khu phố đi bộ,…Sở hữu một căn nhà nơi đây đồng nghĩa với sở hữu một khoản đầu tư đầy tiềm năng, không chỉ mang lại giá trị tài chính mà còn là giá trị cuộc sống đích thực.
#TheManorCentralPark #0938-96-1555
☎️ Hotline: 0938 96 1555

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *