THE MAGICIAN – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

THE MAGICIAN – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Quyền lực, kỹ năng, sự bình tĩnh, hành động, tháo vát

Nghĩa ngược: Thao túng, lập kế hoạch kém, tài năng tiềm ẩn

THE MAGICIAN – Ý NGHĨA VÀ mô tả LÁ BÀI TAROT

The Magician có mối liên hệ với Sao Thủy, có các tính chất liên quan đến kỹ năng, tính logic và trí tuệ. The Magician được đánh số 1, con số của sự khởi đầu. The Magician kết nối thế giới tinh thần với thế giới thực của loài người. Tay nên chàng bắt một cây quyền trượng giơ lên trời và tay trái chỉ xuống đất. Chàng ta cầm nắm quyền lực của Vạn Vật và dẫn nguồn mạch cực kỳ nhiên qua chính cơ thể của mình để truyền xuống thế giới vật chất.

Phía trên đầu the Magician là biểu tượng của sự vĩnh cửu, trong khi ngang hông của chàng lại xuất hiện một con rắn đang ngoạm đuôi của chính nó, vốn cũng là một biểu tượng khác của sự vĩnh cửu. Trên dòng bàn phép thật của the Magician là bốn suit trong Tarot, biểu trưng cho bốn nguyên tố căn bản của thuật nhái kim – đất, khí, lửa và nước. Những nguyên tố này tương ứng với suy nghĩ, cảm tính, cơ thể và linh hồn trong quá trình thể hiện. Cây gậy của Magician màu trắng, biểu tượng của sự thanh khiết và ngây thơ như đã từng được thấy trong the Fool, nhưng cái áo choàng của chàng ta lại mang màu đỏ, màu có tính biểu tượng của kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Thảm hoa phía dưới chân chàng ta cũng lặp lại tính đối ngẫu này, với hầu hết những bông hoa loa kèn trắng thuần khiết đan xen với những cành hồng gai góc.

Lá bài Tarot The Magician kém xuất hiện trong một trải bài Tarot tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống lúc bạn mang năng lực sáng sủa tạo và nguồn năng lượng để tạo ra một chu kỳ sống mới cho chính mình. Bạn sở hữu tài năng tận dụng quyền năng của Vạn Vật và biểu lộ những gì mình mong muốn. Lá bài the Magician hàm ý bạn đã (hoặc sẽ sớm) bắt gặp một tình huống trong đó đa số yếu tố cần phải có cho phép biểu lộ các mong muốn đều sẽ được đáp ứng. Những mong muốn này có thể là nhiệt huyết (lửa), vật chất (đất), cảm xúc (nước), hoặc tinh thần (khí), mỗi mong muốn trong số này đều liên kết với 4 khía cạnh của Tarot. Bạn mang khả năng khiến điều này xảy ra!

Với lá bài Tarot the Magician, bạn đang được truyền cảm hứng trong việc áp dụng kỹ năng và óc sáng sủa tạo để nhằm xong xuôi đa số mục tiêu của mình. Bạn sở hữu khao khát xuất xứ một điều gì đó mới mẻ. Suy nghĩ “mình sở hữu thể làm được” cũng như một thái độ lạc quan sẽ chi phối khởi đầu mới, và bởi vậy các quyết định mà bạn đưa ra sẽ cho thành tựu tích cực.

Lá bài the Magician cho thấy bạn thành công trong hầu hết công việc bạn làm cho, Lá bài Tarot này có nội dung chứng tỏ các mục tiêu của bạn bằng việc tiêu dùng các kỹ năng, công cụ và nguồn lực mà bạn sẵn mang. The Magician hàm ý rằng bạn sẽ sắm ra những bí quyết sáng sủa tạo để giải quyết vấn đề và bạn sẽ có thể dùng nguồn kiến thức cũng như các mối quan hệ hiện có của mình để mua ra giải pháp.

Lá bài Tarot the Magician sẽ đóng vai trò là một dấu hiệu rẻ một lúc bạn sở hữu một mong muốn cụ thể, khi bạn xuất xứ một dự án liên quan tới sáng sủa tạo, hay lúc bạn nên tạo ra một sự chuyển đổi nào đó. Đây là một lá bài Tarot hoàn hảo để suy niệm lúc bạn cần tìm lại mọi chi tiết cần phải có cho sự hỗ trợ và trí khôn.

Lá bài The Magician hàm ý rằng bạn có thể hưởng lợi từ khả năng sáng tạo của mình nếu bạn sở hữu thể kiểm soát và hành động trong nhận thức và bình tĩnh cao độ. Lá bài này là một dấu hiệu hành động một bí quyết có nhận thức và hành động được đưa ra ngay lúc bạn hiểu được chính xác bạn đang muốn gì và quyết tâm để đạt điều này. Bạn phải biết rõ rệt điều bạn đang làm cho cũng như lý do bạn đang thực hiện điều đó. Hãy làm rõ ràng những động cơ và mục tiêu cơ bản của bạn.

The Magician cũng là một lá bài Tarot tượng trưng cho sự bình tĩnh cao độ trước một nhiệm vụ hay hoạt động cụ thể nào đó. Bạn buộc phải tập trung vào một mục tiêu hay mục đích duy nhất vào thời điểm này đồng thời nên chú tâm toàn bộ năng lượng, công cụ và nguồn lực dành cho mục tiêu này. Trách nhiệm với nhiệm vụ là hết sức quan trọng và như vậy, bạn sẽ nên nên giảm thiểu hầu hết xao nhãng có thể xày tới khiến bạn không chú tâm được vào mục tiêu của mình.

The Magician cho thấy rằng bạn đang làm rẻ việc vận dụng hầu hết kỹ năng, nguồn lực và công cụ hiện sở hữu để đem lại một thành quả làm cho hài lòng bản than bạn. Bạn đang sở hữu một suy nghĩ cực kỳ thực tế, luôn nỗ lực hết sức mình trong việc nắm vững suy nghĩ khách quan cũng như quan niệm “mình sở hữu thể làm được”, ngay cả lúc bản thân bạn có sự lo lắng từ bên trong. Hãy kiên định vì tư tưởng này sẽ dẫn đến số đông thành công dành cho bạn. Hãy nối tiếp suy nghĩ về những kỹ năng và nguồn lực khác mà bạn có thể tiêu dùng được và nắm vững sự bình tĩnh vào nhiệm vụ chính.

Trải nghiệm thêm: Bói ngày sinh chuẩn xác

THE MAGICIAN – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lúc mang nghĩa ngược, the Magician sở hữu thể hàm ý tới sự tham lam, lừa dối, thao túng, hoặc tiêu dùng người khác vào những mục đích xấu. Nó sở hữu thể phản ánh những thủ đoạn gian trá và xảo quyệt, sự không đáng tin cậy và gây rối loạn tinh thần.

Lá bài the Magician ngược có thể là hình ảnh đại diện cho hình ảnh của một nhân viên bán xe cũ điển hình. Anh ta dùng dáng vẻ hấp dẫn và năng lực của mình một cách xảo quyệt để thuyết phục bạn nghe theo khái niệm của anh ta. Hãy luôn chu đáo với dạng người này. Hãy vững chắc rằng bạn biết rõ mình nên tìm gì thay vì bị lôi cuốn bởi sự nhiệt huyết mà anh ta tạo ra.

Lá bài the Magician đảo ngược xoàng xĩnh hàm ý rằng bạn mang thể đang xa xăm thực tế và đang phấn đấu để có mình trở lại thực tại. Sở hữu thể mang vài sự bối rối, thiếu kiên nhẫn và thiếu một kế hoạch rõ rệt. Bạn phải quay về bài học của the Fool và giải phóng bản thân khỏi tình huống hiện nay để tạo quan điểm cho chính bản thân mình và đánh lạnh lẽo lại hình hình. Hãy tự vấn rằng bản thân bạn đang tập trung nguồn năng lượng ở đâu? Liệu các mục tiêu của bạn sở hữu rõ ràng? Nếu này buộc phải những kỹ năng và tài năng nào? Làm cho bí quyết nào để bạn mang thể giao tiếp liên hệ với những người khác? Bạn muốn người khác tin và thấy điều gì ở bạn?

Lá bài the Magician đảo ngược cho thấy rằng bạn mang rộng rãi kỹ năng, trình độ và tài năng chưa được sử dụng tại thời điểm này, và bạn cảm thấy như thể tiềm năng mình chưa được phát huy tối đa. Mang thể bạnn đang cảm thấy rằng bạn còn sở hữu thể thấp hơn nữa, rằng bạn vẫn chưa sử dụng nnhững kỹ năng và trình độ mà bạn lĩnh hội được theo năm thángtại thời điểm này. Bạn biết rằng bạn cực kỳ giỏi trong một việc nào đó nhưng bạn chưa cho phép bản thân mình cơ hội để thật sự nuôi dưỡng và khám phá kỹ năng này. Có thể bạn cũng đã mường tượng được những tài năng này là gì, do đó hãy tự hỏi bản thân mình rằng “tại sao tôi không sử dụng tốt những trình độ này? Điều gì sẽ khơi dậy những kỹ năng và tài năng của tôi để đạt được tiềm năng tối đa? Tôi phải thay đổi điều gì để sở hữu thể phát triển thành “tôi” hoàn hảo?” Bạn sẽ phải mua ra những cơ hội để “đánh thức” những kỹ năng chưa được dùng tới này và đưa chúng vào nhận thức của bạn.

Tương tự, lá bài the Magician đảo ngược trong một trải bài tâm linh cho thấy rằng bạn sở hữu một kỹ năng hoặc khả năng đặc thù nào đó có thể sẽ sở hữu ích cho hành trình tâm linh của bạn, tuy nhiên bạn lại đang chưa dùng tới kỹ năng này. Ví dụ, bạn mang thể đang mua hiểu Tarot và thực hiện giải bài cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn nhưng điều bạn chưa thực sự nhận ra là bạn có một năng lực thật sự trong việc giải bài Tarot và có tiềm năng trở thành một reader (người giải bài Tarot) chuyên nghiệp, chuyên dụng cho một phạm vi đối tượng nhiều hơn thế. Trường hợp bạn đang thật sự muốn mở bát ngát tài năng giải bài Tarot của mình, bạn mang thể nhận ra rằng điều này cũng sẽ đem đến rộng rãi tiện dụng cho chuyến hành trình tâm linh của chính bạn. Bạn cũng mang thể đang mong muốn theo đuổi những lĩnh vực tâm linh mới, đặc biệt nếu con đường hiện nay không còn đáp ứng được thiết yếu của bạn nữa. Hãy “thoáng” trong thay đổi và hiểu được rằng việc xây dựng một “danh mục” những kỹ năng và niềm tin tâm linh khác nhau là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *