The Boys – Sẽ ra sao nếu siêu anh hùng đan mê Tình Dục và Danh Vọng?NẾU CÁC BẠN THẤY HAY THÌ BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 40.000 SUBS NHAAA!
Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Giải thích kết thúc The boys Season 1: Những điều bạn (có thể) chưa biết!

Nếu như ngoài đời thật, nơi mà có quá nhiều thứ cám dỗ cũng như không thể nào hoàn hảo như trong truyện tranh hay phim ảnh, có những con người mang trong mình sức mạnh lớn lao đến như vậy, thì họ có sẵn sàng sử dụng sức mạnh của mình để cống hiến một cách miễn phí và phi lợi ích như các siêu anh hùng của Marvel hay thậm chí là cả DC vốn đã nổi tiếng với sự đen tối hay không. Hay họ sẽ lợi dụng sức mạnh đó để đạt được những mục đích cả nhân của mình. Câu hỏi đó sẽ phần nào được giải đáp trong Series phim mới toanh của Amazon với tựa đề The Boys – series phim truyền hình về siêu anh hùng dài tập sẽ cho bạn thấy một bộ mặt rất đen tối, rất khác biệt của một thế giới nơi mà các siêu anh hùng được tôn sùng như các vị thánh. Những siêu anh hùng đó được đại diện ở đây thông qua một nhóm có tên là The Seven – 7 siêu anh hùng mạnh mẽ, cũng như nổi tiếng nhất thế giới

Đây là một TV show thật sự rất đáng xem cho cả những bạn yêu thích cũng như ghét bỏ trào lưu phim siêu anh hùng đang gây cơn sốt trên toàn cầu vài năm trở lại đây. Lý do tại sao, hãy cùng mình đi tìm hiểu trong video này nhé.

😇Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio, kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #theboysamazon #theboys

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

40 Replies to “The Boys – Sẽ ra sao nếu siêu anh hùng đan mê Tình Dục và Danh Vọng?”

  1. Bạn nào đã xem xong The Boys mà vẫn chưa hiểu rõ các chi tiết ở trong phim thì hãy cùng xem và thảo luận ở video này nha!
    Giải thích kết thúc The boys Season 1: Những điều bạn (có thể) chưa biết!
    https://www.youtube.com/watch?v=UtE5dr_AKoI

  2. Đây không phải siêu anh hùng mà là Quái Vật Thì Đúng Hơn , đưa phim Này Vào Phim Kinh Dị Thì Đúng Hơn

  3. phim này đúng là 1 bộ phim éo thể tin đc, chỉ có bộ phim này mới đem lại cảm xúc cho người xem thấy gay cấn cỡ nào khi phải đối mặt với 1 lũ siêu năng lực ác ôn.

  4. Ad review dirk gently đi ad mấy page khác chỉ review những phim nổi tiếng mà mọi ng biết rồi hên có chanel này chịu khó tìm phim lạ…. ad review or explane dirk gently điiiu

  5. Chưa coi nhung theo nhưng gì bạn giới tóm tắt mình thấy nó đúng với thực tế hơn. Các phim siêu anh hùng trước đây vẫn còn mang cái bóng "thần tượng" hóa quá cao của các thập niên trước. Giả sử với Batman, thì ko cần tới thằng Joker đâu mà chính cái xã hội này trước sau bằng mọi cách cố gắng thao túng Batman cho bằng được. Sẽ coi. Cảm ơn bạn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *