Thầy Võ Hoàng Yên chữa bênh câm điếc,bại liệt tại chùa Phổ Hiền-Đà Nẵng 11/8/2019Mọi người nge thầy giảng đến phút cuối nhé!
Mình nghĩ Tuy Thầy chưa chữa bệnh hết cho mọi người nhưng mọi người hãy nghĩ rằng đoàn chỉ có vài người và Thầy cũng cố gắng hết sức giúp bà con thì bà con đừng nghĩ lệch về Thầy,ban đầu đăng ký 800 bệnh nhân cho 2 ngày 10-11/8 thì thầy cùng các đệ tử cũng chữa bệnh hơn 1000 người và làm đến 8-9h tối thì mọi người hoan hỷ đừng nghĩ lệch mà thêm nghiệp !

Thầy khuyên các chúng ta nên ăn chay 1 tháng ít nhất 10 ngày,có như thế thì mới giảm bớt bệnh tật!
#SưPhụVõHòangYên #LươngYVõHoàngYên
Mọi người Click đăng ký kênh & nhấn chuông theo dõi để xem nhiều thông tin về Thầy nhé !
====================================================
Tú Nguyễn Computer
Chuyên mua bán – sửa chữa Laptop – Macbook – PC
Thu mua xác Laptop-Macbook củ,hư hỏng
Thay thế linh kiện giá rẻ BH từ 09-36 tháng
Dịch vụ tận nơi miễn phí
www.laptoptunguyen.com
www.facebook.com/computertunguyen
Hotline : 0906 733 799 Mr.Tú

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

33 Replies to “Thầy Võ Hoàng Yên chữa bênh câm điếc,bại liệt tại chùa Phổ Hiền-Đà Nẵng 11/8/2019”

 1. Muốn gặp được thầy để chữa bệnh phải là ng phải có duyên với thầy, muốn được thầy trị hết bệnh (bất cứ bệnh gì, nghe đồn ngay cả chết rồi vẫn cứu sống lại được!) thì còn tùy vào cái nghiệp của bệnh nhân nữa. Đó là câu nói đầu môi cùa thầy và dám đệ tử của thầy. Bạn tin hay ko tùy bạn. Nhưng theo tôi nghĩ thì chữa bệnh mà có khỏi hay k khỏi còn tùy vào cái nghiệp của bệnh nhân thì con chó cũng chữa được, đâu cần tới thần y VHY phải ra tay nữa bạn nhỉ?

 2. VHY làm trò lừa bịp nhưng vì quá ngu nên đóng kịch quá trớn để đứa con nít cũng nhận ra được trò hề của nó. Một người câm điếc từ lúc mới sinh ra, nghĩa là chưa từng nghe một tiếng động nào và cũng chưa phát được âm thanh nào, mà chỉ cần bị nó bợp tai, kéo lưỡi một lần là nói và nghe hiểu được rõ ràng lời của "thầy" ngay! Trên thực tế trẻ con từ lúc mới sinh ra phải cần vài năm mới hiểu và nói bập bẹ tiếng mẹ đẻ được, một người lớn lành mạnh và thông minh cũng phải cấn ít nhất vài tháng mới nghe hiểu và nói được một tiếng ngoại ngữ. Một người bị câm điếc bẩm sinh cho dù là tự nhiên hết bệnh đi nữa cũng phải cần thời gian rất dài để học nghe và nói từ đầu như hai trường hợp nêu trên!!! Một trò hề rất ngu tương tự khác của VHY là người đang năm liệt giường mấy chục năm mà chỉ cần nó kéo chân, bóp huyệt một lần là đứng lên tự đi ào ào được liền. Con nít thấy vậy cũng phải bịt mũi cười thầm… Chưa thấy ai ngu như thằng "thầy" này cả! Ngoài ra, chữa bệnh mà có khỏi hay không còn tùy vào cái duyên, nghiệp của bệnh nhân – câu nói đầu môi của Võ Hoàng Yên và đám đệ tử của nó – thì con chó cũng chữa được chứ đâu cần tới thần y VHY phai ra tay!

 3. Mọi người ơi có ai biết số đt hay địa chỉ thầy ở đâu vậy ko ạ nhà em có anh nói ngọng á mọi người cho em xin số thầy được không ạ em cảm ơn nhiều.

 4. Thầy có dân con mang con tìm thầy con gái con gap thầy mot lần nũa con đc hoàn thiên khi thầy về chùa vĩnh phúc con được bè trên báo cho con đưa con đc gặp nhu con mây nguoi nũa moi đến luot thì thầy phải bay sang nước bạn con biet thay quá met mỏi so voi chúng con chờ đoi.vay con nuon cau mong đc gap thay mot lan nua a. Con nhờ thay đoc đc tin nay .ace cô dì chú bác biet thầy ơ đau bao cho con biet vói nhé .con ở gân cổng trường khuyết tật thon vê linh sã phù linh huyen sóc sơn thành phố hà noi .gan san bay nôi bài con cầu mong thay mot ngày nào đó thay re làm phúc cho con cùng các e ở truong mot lan a nhìn các e toàn xinh gai toan cam điec nhieu nam a .nam mo a di đà phat con cau mong thày a

 5. Con xuot ngày cầu nguyên cho con đủ PHƯỚC lành để cho con gái con găp thay lân nua đê cho con gái con hoàn thien con ta ơn thầy a. Thay là phật sống của đời con.a di da phat con cầu cho thầy mãi nuon mạnh khỏe để cứu giúp chúng xinh ạ

 6. Cho e hỏi có ai biết thầy khi nào ra băc cho e biết voi ạ con thầy có bảo cho con gái con gap thầy trước 13tuoi con chua cho con cua con voi a .con gái con đc thay chũa đi lai đc rui noi đc rui chỉ còn đi vẹo nữa thui con mong bà cô ace biết thầy ở đau báo giúp e voi a. Đây số đien thoai của e0988437387me con sin cảm ơn rất nhieu a

 7. [phương nguyễn thị] * Tất cả những „bệnh nhân" được chữa khỏi ngay đều là người trong băng đảng của tụi nó hết. Cả lũ comment bình luận bợ đỡ trên youtube cũng là trong băng đảng lừa đảo của thằng võ hoàng yên. Gửi lời nhắn tới bè lũ lừa lọc võ hoàng yên: "Làm ơn cho 1 cái tên tuổi địa chỉ của 1 bệnh nhân câm điếc bẩm sinh, được võ hoàng yên chữa khỏi để kiểm tra. 1 người thôi không cần nhiều. Làm sao phải nói nhiều. Kiểm tra 1 cái là biết liền. Toàn đóng kịch diễn trò, nói lấp liếm. Lũ lừa đảo ăn cứt. Nên làm sao kiếm được cái tên tuổi địa chỉ cụ thể nào. Cái thứ lừa đảo gặp kiểm tra là chạy mất dép. Và đối phó lại là lảng qua chuyện khác ngay thôi. Tôi quá rành cái thứ lừa đảo các người.

 8. Hello Tú Quyên , cô muốn gặp thầy Võ Hoàng Yên, làm cách nào gặp được thầy , xin cháu giúp cô nhé
  Cám ơn cháu nhiều , cô đang ỏ CaNaDa thành thật cám ơn con

 9. Tôi cung cấp 2 địa chỉ chùa Hưng An Tự và Hưng Nghĩa Tự của thầy Võ Hoàng Yên lập ra mọi người dùng FB đừng hỏi tôi nữa nha:

  1- chùa Hưng An Tự: thôn 3, xã gia an, huyện tánh linh, tỉnh bình thuận.( từ Hcm đi đến ngã 3 ông đồn quẹo trái chạy thêm 47km nữa sẽ đến chùa ). Chùa nằm kế bên hồ biển lạc.

  2- chùa Hưng Nghĩa tự: đường số 13, thị trấn tân nghĩa, huyện hàm tân, tỉnh bình thuận. ( từ Hcm chạy ra đến ngã 3 hàm tân, chạy thêm 3 km nữa đến cây xăng thanh thuận sẽ thấy đường số 13 chạy thẳng vô núi, đó chùa đang xây dựng chưa làm cổng ngoài đường ).

  2 chùa ngày đều cách tp HCM khoảng 145km.

  Sđt trung tâm sau này nhận bệnh khi xong trung tâm tại xã sông phan, huyện hàm tân, bình thuận: 01234777222.

  Mọi người chia sẽ dùm nhé

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

 10. Mình có cháu trai ko nói đc làm sao gặp đc thầy và biết lịch thầy đ đến đâu vậy ạ. mong mọi người giúp đỡ

 11. 🙏🙏🙏 A di đà phật ! 🙏🙏🙏
  Mọi người Click Kênh Đăng ký và Theo dõi để biết thêm thông tin về Thầy nhé !

  – Lịch Trình Chữa bệnh của Đoàn thầy Võ Hoàng Yên tại Huế 2 ngày tiếp theo !!!

  👉 Chúng con lặn lội từ xa mong được gặp thầy để được chữa bệnh cho những người con xấu số. Mong các thầy sẽ ban phước lành cho tất cả mọi người.

  👉 Theo thông tin chính xác 90% mình biết được thì lịch của đoàn 2 ngày tiếp theo như sau : (mình chỉ giám nói 90% vì lịch trình có thể thay đổi do người bệnh quá đông và nếu có sự điều chỉnh của đoàn thì mình không biết được)

  🔥 23/10 : Chùa Mỹ Á ở Vinh Hải.
  🔥 24/10 : Chùa Đồng Quang ở Truồi

  👉 Anh chị em nào có ngừoi nhà cần gặp đoàn để chữa bệnh thì nhanh chân đến 2 đia điểm trên để xin số chữa bệnh nhé. (Số lượng người đến chữa rất đông nên quý anh chị nhớ tranh thủ thời gian đến thật sớm kẻo sẽ rất khó gặp).

  👉 Các anh chị em có tấm lòng nhân đạo chia sẽ bài viết rộng rãi giúp Linh để bạn nào có cơ duyên gap duoc sẽ được Đức Phật phù hộ tai qua nạn khỏi ạ 🙏

  ‼️1 nút chia sẽ của các anh chị em có thể sẽ thay đổi được hoàn cảnh của rất nhiều người, Thanks mọi người 🙏
  Fb: Thừa Thiên Huế

 12. Co nhung nguoi thi vi dân nhu thê ma lai co nhung nguoi đôi trang thay đen hai dân vi muc đich cua minh bât bât moi thu đoan

 13. Chua benh ma co khoi hay k khoi con tuy vao cai nghiep cua benh nhan – cau noi đầu môi cua VHY và dam de tu – thi con chó cũng chữa duoc dau can tới thần y VHY phai ra tay!

 14. Va sau day là bình luận về VHY trích ra từ các youtube video vẫn còn đang xem được:
  [Đạt Khoa] * Ông này nhà ở Cái Nước – Cà Mau cách nhà tôi khoảng 3km . Dưới này không ai tin tưởng, mọi người nói là lừa gạt .
  [Hoan Bùi Công] * Thôi các a chị đừng hùa vào mà lừa nhau nữa tội cho ngươi đi khám bệnh vì Bình Phước quá sợ rồi! VHY làm mấy năm ơ Đồng Xoài nhưng ko co ai khỏi cả!
  [JAV Angel Club] * Mình từng dắt đứa em bị câm điếc và ông họ bị tai biến liệt ở đây 2 lần. Mọi thứ không giống như nhưng gì mình mong đợi. Thứ nhất đi phải có đội nhóm, người bình thường đi lẻ không khám trừ người có tiền. Chủ đội phải là phật tử quy y tại chùa của thầy, có đóng góp công quỹ. Đội ngoài không nhận. Thứ 2, bốc số. Người thì đông như mở hội chen chúc nhau. Ai hên thì được chữa trong vui mừng. Ai xui thì ngậm ngùi đi về trong đợt sau. Mang tiếng là chữa không lấy tiền nhưng phải phát tâm cúng dường vào thùng công đức ít nhất 100k. Sau khi cúng dường sẽ có 1 vị đệ tử của thầy hỏi có muốn khám trước hay không. Nếu muốn khám trước thì bỏ phong bì thêm! Thứ 3 là người nổi tiếng, có quyền dù đến sau. Không cần bốc số ưu tiên khám trước, đa số là bị strees nhức đầu đau xương. Còn ngoài kia người thì tàn tật, đau đớn đi đến thầy vẫn phải ngậm ngùi đi về. Thứ 3 : Thầy chưa không 100% nguoi là khỏi. Em mình thầy bấm hồi thì cũng dặn được 2-3 tiếng như trên video. Nhưng lên xe về là k nói được nữa, ông mình bảo phải đi 2-3 lần mới khỏi mà về cũng vậy. Nên ai có ý định đi chữa thì đừng hy vọng quá nhiều. Thứ 4: khi thầy về đâu chữa thì nơi đó có gia chủ phải cúng giường thật nhiều thầy mới về. Hôi mình về là có ông này nhà giàu lắm cũng cho thầy 2 ha đất. thầy mới về chữa cho ông tiện chữa cho vài người.
  [Vu Nguyen] * Bạn JAV Angel Club nói chính xác minh dc đi dc chua rồi mới hiểu chứ nói voi người chua di den chửi bới minh nen mình k dám nói. Minh bị thoát vị đĩa đệm viêm khớp có chưa dc dau sau nay gap luong y minh mới khỏi do. Đen chỗ ong yen tốn tiền nhiều van oi
  [Tâm Nguyễn] * kính bạch thầy Nhật Từ con bị liệt hoàn toàn do mổ u tủy, được thầy yên chữa tại chùa Thầy Huệ Xướng cách chữa của thầy yên là : chế dầu lên vết mổ đã lành rồi dùng miệng chay dầu ấn mạnh vô vết mổ nơi đây không phải là huyệt và hậu quả ( con dùng từ chính xát ) vẫn liệt .bao nhiêu hy vọng gặp thầy yên chữa bệnh thất vọng ,thầy yên chữa bệnh ở chùa Thầy Thích Minh Cảnh quận Tân Phú bị công an bắt …Thầy Nhật Từ hỏi lại Thầy Minh Cảnh chùa Huệ Quang Q Tân Phú có đúng vậy không ,nếu thầy yên có bản năng chữa được bệnh nan y không phải ở VN mà cả thế giới kính phục tìm đến thầy yên và chính quyền tạo thuận lợi cho thầy yên cứu người chứ không gây khó bắt bớ …

 15. Nếu người ta có phải đánh đổi hết tài sản để được bình thường ngta cũng sẽ làm!
  Mình đạo Phật, nhưng lúc trước có đọc Kinh thánh (Cựu ước) thấy có nói về điều này : được chữa khỏi bằng phép màu!
  Cảm ơn thầy cứu độ những người khổ đau!

 16. Cho em hỏi có ai biết thầy hiện tại ở đâu ko ạ. Bà con nhà em có người bị bệnh hiện tại chân khó đi lại dc ạ !!! Cam on mn

 17. Trên thực tế VHY và đồng bọn chỉ làm toàn trò hề lừa bịp rẻ tiền – tương tự việc mấy nhà ngoại cảm kiếm ra được mấy cái xương chó – như thế mà cũng có người tin mang người bệnh tới cho nó chữa. Lừa bịp, moi tiền những gia đình tuyệt vọng tới hết mức thì nó và đồng bọn đúng là những đứa thất đức, khốn nạn hết chỗ nói. Bị liệt chân cẳng kinh niên như vậy là do xương, sụn, cơ bắp và thần kinh bị thoái hóa, thì chỉ có cách chữa trị duy nhất là uống thuốc tây hoặc thuốc nam lâu dài, nếu đúng thuốc thì sau một thời gian điều trị sẽ bớt/hết đau. Ko có một thầy pháp, thầy bùa nào chỉ cần kéo chân. bóp huyệt một vài cái là dứt bệnh ngay lập tức đươc đâu. Buồn cười hơn nữa là chữa bệnh câm điếc bẩm sinh bằng cách kéo lưỡi, đập mạnh vào hai bên màng tai! Mang tiếng là ko lấy tiến chữa trị mà trước cửa có thùng 'phước sương' to đùng, mấy đứa canh giữ thùng mà thấy ai ko bỏ đủ tiền vào thì đừng hòng được vào trong gặp thầy tụi nó. Mà nếu ko gặp được nó thì mới đúng là có phước đó, đã có rất nhiều người để VHY trị bệnh xong sau đó ko những bệnh vẫn còn nguyên mà còn phải tới các Trung Tâm Chỉnh Hình hoặc BV Tai Mũi Họng để chữa trị những hư hỏng do VHY gây ra. Các bác sĩ ở những BV nói trên đều có thể chứng thực chuyện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *