THẬT NGỠ NGÀNG với Đường Phố CÀ MAU NGÀY NAY | lang thang cà mau | travel ca mauĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan :
Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan rong chơi , lang thang và thật ngỡ ngàng với đường phố cà mau ngày nay, Sunny Doan cứ tưởng cà mau là một nơi kém phát triển với nhiều con đường nhỏ, nhà cửa lụp xụp ven đường nhưng hoàn toàn khác như Sunny Doan tưởng tượng. Nếu anh chị có du lịch tới cà mau (travel ca mau) thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống cà mau ngày nay như thế nào và anh chị hiểu thêm về cà mau để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất cà mau, một mãnh đất mũi việt nam nói riêng và miền tây nói chung, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của miền tây sông nước ngay nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa miền tây nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở cà mau hay trước kia anh chị viet kieu ve nuoc đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : THẬT NGỠ NGÀNG với Đường Phố CÀ MAU NGÀY NAY – lang thang cà mau – travel ca mau
Thân ái,
#sunnydoan #langthangcamau #travelcamau

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “THẬT NGỠ NGÀNG với Đường Phố CÀ MAU NGÀY NAY | lang thang cà mau | travel ca mau”

  1. Cam on Sunny. Toi co nguoi ban hoc o Saigon, co sinh o Ca Mau , roi sau nay lam viec o benh vien Ca Mau. Da 50 nam toi mat lien lac voi co ban nay. Toi da di tim co nhung khong thay. Hy vong neu co xem clip nay se lien lac voi toi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *