THANH THÚY TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ – BÍ QUYẾT ĐẨY LÙI LÃO HÓA – BABY FACE#DrSelinaLaThao #bacsiThao #medicos
THANH THÚY TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ – BÍ QUYẾT ĐẨY LÙI LÃO HÓA – BABY FACE #1

Hãy cùng diễn viên THANH THÚY và Dr Selina La Thảo tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến lão hóa da, từ đó khám phá ra bí quyết đẩy lùi lão hóa cho phụ nữ!

Sau độ tuổi 25, làn da của chúng ta sẽ ngừng sản xuất collagen và elastin và bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da. Những nếp nhăn nơi khóe mắt, rãnh miệng cười, da chảy xệ, chùng, nhão,… luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người vì đó là biểu hiện của sự lão hóa da.

Medicos Clinic and Spa là trung tâm thẩm mỹ nội khoa hàng đầu tại Việt Nam nổi bật với phương pháp THẨM MỸ KHÔNG DAO KÉO và ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN SÂU. Medicos sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới với Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp.

TALK TO MEDICOS là series Talkshow được thực hiện bởi Medicos Clinic & Spa với mỗi tập là một chủ để khác nhau về các Phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp được chia sẻ bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo (Dr Selina La Thảo), người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, từng tu nghiệp ở các nước Châu Âu và Hàn Quốc.

📣 Đừng quên subscribe kênh Dr Selina La Thao để cùng theo dõi những kiến thức và thông tin về thẩm mỹ hữu ích mới nhất ngay hôm nay nhé
* Website:
* Facebook:

Medicos Clinic & Spa
🏠 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TPHCM
📞 0931431188

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *