Thái Từ Khôn bị biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ ?Thái Từ Khôn xuất hiện trong bảng tin của CCTV6 với khuôn mặt biến dạng, mang đến nhiều thất vọng cho fan hâm mộ.

#ThaiTuKhon #Phauthuatthammy #Ngoisao

Ngôi Sao chuyên cập nhật và tổng hợp tin tức giải trí, văn hóa !

Một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi đem đến cho quý khán giả những thông tin “Hot” nhất được tổng hợp từ những trang báo điện tử báo hình uy tín nhất. Như Số Hóa, VnExpress, Tuổi trẻ online, Báo Mới, Kênh 14….

👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY bạn sẽ là người luôn có được tin tức mới nhất, hot nhất, cũng như về những ca sĩ, diễn viên. 💕

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “Thái Từ Khôn bị biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ ?”

 1. Thái Từ Khôn PTTM ? Khân mặt biến dạng ? Mang đến nhiều thất vọng cho fan hâm mộ ?
  Thái Từ Khôn lớn lên cx trả khác lúc nhỏ là bao . Anh ấy còn từ chối vào TFBoys để đi mỹ du học.Chịu bao khó khăn vất vả mới có ngày hôm nay.Anh ấy chưa từng làm fan thất vọng bao giờ …. Anh ấy chắc chắn ko PTTM,mấy cái người kia đã không biết lại còn nói, lúc nào cũng soi mói Idol ,đúng trả ra làm sao. Anh ấy có phẫu thuật thật cx ko đến lượt mấy người nó ,đấy là đời từ người ta ,người ta có quyền ok hơn nữa anh ấy nổi tiếng là nhờ tài năng không phải nhờ khuân mặt ,…bực mình ngê ngớm.

 2. . Cái Dì Mà Mặt Giống Người Đàn Ông Răn Lưu Tự Thần Đây Mới Thấy Mặt Ông Giống Hắn Thì Được :))

 3. . Lấy Mấy Cái Ảnh Đẹp Của Ngta Chỉnh Sửa Xong Đăng Lên Rồi Nói Là PTTM Ủa Làm Dị Rồi Được Dì Không Hã Thần Kềnh :))

 4. . Đĩ Mẹ Ăn Không Ngồi Dòi Hao Ở Đó Mà Đăng Mấy Thứ Tào Lao Khuôn Mặt Của TTK Từ Nhỏ Đã Vậy Là Đẹp Tự Nhiên Không Chỉnh Sửa Sao Mà Cứ Bịa Chiện Dị Ha Không Đẹp Như Người Ta Ghen Tị Hao Rảnh Á Thì Làm Dì Cho Nên Chuyện chút Đi Đăng Ba Cái Đồ Yêu Này Lm Clg Câu Like Câu Người Xem Hay Dì, Nếu Nói TTK PTTM Dị Thì Hơi Bị Lố Ời, Người Nổi Tiếng Ai Mà Chả Đi PTTM Còn Hơn Gấp 10-100 Lần TTK Nữa Ở Đó Mà Xl 🙂😎

 5. Cái chương trình này Cục Khôn lên hình dìm thật. Mà fan nào thất vọng vậy. Fan qua đường ư? Fan phong trào ư?… Kể cả nhan sắc của Thái bảo thỉnh thoảng có bị tụt dốc do cái gì, do sức khỏe, cân nặng, trang điểm, ánh sáng, kiểu tóc,… thì vẫn còn tài năng, phẩm chất và cơ thể nha. Vẫn giá trị lắm ạ!

 6. T thực sự mún ns 1 câu.
  Bm tào lao nó vừa thui t thấy Idol nào cx bị bới móc, soi mói, bị ghép vs cái danh PTTM
  Bm nghĩ ai cx đạo gia nhà giàu quá ha. Suốt ngày phẫu vs chả thuật
  Thật ko thể hỉu nổi tại s mn lại ns như vậy nữa
  Càng ngày càng mất niềm tin vào con người.Haizzzzz

 7. Sansi vl ảnh có thể bị sửa mà mà dù có thế thì lms ít nhất anh ấy cx có tài ko như mấy ng đẹp trai mà ko có tài thì nên cơm cháo j :))

 8. Lấy từ mấy cái bài báo linh tinh, blogger vớ vẩn rồi nói. Người ta vì là khuôn mặt v-line, mập lên hoặc gầy đi thì sẽ trông khác. Hình cap từ video, ánh sáng khi quay và các yếu tố khác ảnh hưởng. Cứ vịn vào đó rồi nói PTTM, nực cười

 9. Do khôn áp lực công việc mên gầy và quả đầu hơi fail thôi có cần thiết như z ko quá đáng vừa thôi báo chí bớt đăng tin nhảm đi kênh như cc 😡 ko ai thèm đăng kí đâu 😏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *