Test cần câu đài loan 7H nhấc tĩnh 8kgCần câu Đài Loan 7H, nhấc tĩnh 5.4kg. là một loại cần khá phổ biến với người câu, đặc biệt với những người thích câu đơn, câu đài. Hẳn quí khách đã đọc đến đây chắc chắn tôi biêt rằng quí khách đã mất nhiều cá to và cần sự trợ giúp do vậy đây là sản phẩm mà đúng ý quí khách cần.Ngon, bổ và rẻ. Cần được làm từ carbon cao cấp – Độ cứng 7H, nhấc tĩnh test có kèm video, ngọn cần xoay 360 chống xoắn, khớp nối các khoen được gia công thêm nhiều rãnh tạo ma sát, tăng thêm cường lực khi có lực mạnh tác động, đít cần có núm buộc dây bảo hộ, các khớp nối rất khít và ma sát tôt.
Đừng chần chừ vì shop chúng tôi bán rẻ nhất Viet Nam.
Đồ câu Linh Dương là một trong những shop đồ câu lớn và uy tín tại Hà Nội với dịch vụ chuyên nghiệp, hàng hóa đa dạng, chuyên bán sỉ, lẻ các mặt hàng câu cá: cần câu cá, máy câu cá, cước câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá, phụ kiện câu cá … chính hãng, chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả tốt nhất.
Hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 12, ngõ 1, Phan Huy Chú, Hà Đông, Hà Nội
#cancautay #cancautaydon #cancaudai #cancautaygiare #cancautaydocung7h #cancaudai #cancaudaigiare #cancaudailoan7h #cancaudailoancung8h #cancautaynhactinh8kg

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

13 Replies to “Test cần câu đài loan 7H nhấc tĩnh 8kg”

  1. Cần trong video đúng là đỉnh thật,nhưng chả thấy tên tuổi hình dáng làm sao biết shop bán đúng loại cần đó hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *