[Teaser Tập 13] Bà Ngoại Hết Sức Nguy Hiểm | Shark Tank Việt Nam Mùa 3 | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

43 Replies to “[Teaser Tập 13] Bà Ngoại Hết Sức Nguy Hiểm | Shark Tank Việt Nam Mùa 3 | Thương Vụ Bạc Tỷ”

  1. Sao tối qua 20h30 làm gì có shark tank. Đến lịch phát sóng mà cũng bị sai. Giờ nát vậy luôn hả trời

  2. YES , LỘ LỘ ĐÃ TỚI RỒI , CHỜ XEM THÔI . ĐỪNG THẤY E ẤY GIẢ GÁI HÁT LÔ TÔ MÀ XEM THƯỜNG NHÉ , EM ẤY CÓ CÁI ĐẦU RẤT NHIỀU ''CHÍ'' VÀ ĐÃ CÓ BẰNG ĐẠI HỌC ĐẤY . LỘ LỘ CỦA TUI

  3. Đến lúc lộ lộ nó cũng có dự án hay như h'hen ni suyễn thì lại khen đáo khen để, chưa xem mà phán như đúng r, mắt cao hơn đầu.

  4. mẹ ơi… đoàn Lô tô Lộ lộ năm
    nay chơi tới lun hen… chương trình nào cũng có mặt hết…

  5. Ban bien tap chuong trinh nen xem lai cach chon nguoi len song , het Phi thanh Van bay gio toi Lo Lo , toi xin loi phai noi mot cau , QUA TAO LAO , QUA XAM , xem ma kho chiu vo cung .

  6. Chương trình bất đầu từ từ thấy tào lao rồi hết 18+phi thanh vân rồi bây giờ tới pade

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *