Tập Đoàn Novaland – Novaland Group (Vietnammese – English)GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NOVALAND – NOVALAND GROUP
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHÁCH HÀNG – NHÂN SỰ
Lịch sử hình thành trải qua các cột mốc của một doanh nghiệp hay một cá nhân nó cũng rất quan trọng trong việc cho người khác biết Bạn là ai?
I. NHÂN SỰ: Nếu Bạn có tìm hiểu trước về công ty sẽ nộp đơn vào và hiểu về công việc mà Bạn đang ứng tuyển là công việc gì? Thì Bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
Khi tuyển dụng: Người Tuyển sẽ đánh giá cao khi Người Ứng Tuyển biết doanh nghiệp của họ. Nếu Bạn có tìm hiểu gì về doanh nghiệp – công ty mà bạn muốn vào, đó là một điểm + người Tuyển với Bạn. Người Tuyển sẽ đánh giá cao về tinh thần của Bạn muốn làm việc cho công ty nên cơ hội vào vòng trong là cao. Còn nếu như hỏi mà k biết gì hết thì Bạn hiểu rồi đấy.

II. DOANH NGHIỆP: Đối với việc mua hàng, Khách Hàng sẽ cũng quan tâm về doanh nghiệp của người bán sản phẩm. Họ sẽ tìm hiểu qua cả việc offline và online để xác định việc mua hàng. Xu thế hiện nay chỉ cần một cái click là đủ biết cả thế giới ntn?.
Đối với doanh nghiệp lớn, chưa phải lớn là có thể hoàn hảo cả, quan trọng có phát triển bền vững – trường tồn là câu chuyện khác.

III. NOVALAND: Sơ lược về Novaland đã hình thành 27 năm (18/9/1992 – 2019) với hơn 40 dự án nhà ở TT tại HCM, 5 Dự án BDS nghỉ dưỡng và hơn 26,000 sản phẩm đã phát triển, hơn 250,000 khách hàng.
Là một tập đoàn về BĐS mảng đầu tư – phát triển bất động sản uy tín. Các danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

TẦM NHÌN “Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Phát triển Hạ tầng”
SỨ MẠNG “ Kiến tạo cộng đồng” đây là giai đoạn Novaland tập trung các dự án nhà ở – căn hộ khu vực trung tâm của TP.
Mới bổ sung “Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui” bắt đầu hình thành giai đoạn 2 năm 2018 khi phát triển các dịch vụ về BĐS nghĩ dưỡng, định vị thương hiệu cho du khách trong và ngoài quốc tế. Xây dựng điểm đến và sẽ quay lại cho bài toán về du lịch.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI “Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”

Video thể hiện một phần thông tin giới thiệu của tập đoàn Novaland
Quý khách hàng quan tâm và thắc mắc các dự án do “Novaland Group” vui lòng.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay:
Hotline: 0903.632.679 (24/7).
Xin chân thành cảm ơn

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *