TẠO BLOCK ĐỘNG TỦ ĐIỆN – THANG CÁP – KHỚP NỐI – ĐỂ VẼ HỆ THỐNG ĐIỆN ĐỘNG LỰC NHANH HƠN-Hướng dẫn tạo block động tủ điện, tạo block động thang cáp, máng cáp, tạo block động khớp nối thang máng cáp nhằm giúp vẽ hệ thống điện động lực nhanh chóng hơn. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Video dạy vẽ hệ thống động lực:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “TẠO BLOCK ĐỘNG TỦ ĐIỆN – THANG CÁP – KHỚP NỐI – ĐỂ VẼ HỆ THỐNG ĐIỆN ĐỘNG LỰC NHANH HƠN”

  1. video rất hay cho mình hỏi gắn thông số dist value list như thế nào (ví dụ chỉnh 100, 200….500, 600) cho nhanh

  2. Cám ơn @Than Le, video rất hay. Mình gặp lỗi là text của TU 2P 200 không hiển thị và không sửa được. Khắc phục bằng cách nào @Than Le?

  3. hi ms TL cho thành hỏi trí nha . phần font của lisp cad thành ap về sử dụng mà mấy lisp cad bị lỗi font trong lisp là sao anh có thể chỉ giúp mình khắc phục lỗi font trong lisp cad không vậy TL . thanks

  4. cho e hỏi e dung cad 2013 đối vs cái gán block thứ 2 cái gán nó lại ko di chuyển text ,hình ko duy chuyển được ạ'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *