Tán Đổ Giám Đốc Này – Truyện Ngôn tình Về Thư Ký Cưa Đổ Giám ĐốcTruyện ngôn tình Tán Đổ Giám Đốc Này kể về cô thư ký Quý Ly Ly làm việc trong công ty của Tổng giám đốc Cố Mộ Bạch, Cô đã 5 năm nay âm thầm dành tình cảm cho anh nhưng anh không hề hay biết. Trớ trêu hơn nữa là anh và bạn thân của cô là Kiều Vi đã đính hôn. Thế nhưng Kiều Vi bỗng nhiên chủ động gọi điện nói cô không hề yêu Mộ Bạch, cô đã dành tình cảm và bản thân mình cho người đàn ông khác. Ly Ly chính vì thế quyết tâm phải có được trái tim của Tổng giám đốc mà cô yêu. Liệu cuộc chinh phục này có thành công? Mời các bạn lắng nghe truyện!
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

11 Replies to “Tán Đổ Giám Đốc Này – Truyện Ngôn tình Về Thư Ký Cưa Đổ Giám Đốc”

  1. Kênh này hình như đổi sang giọng nam đọc oy cơ mà nhỉ. Hay đây là truyện cũ lâu oy. Thế nào k biết nhưng kênh này dạo này có vấn đề có khi cứ đọc lặp đi lặp lại. Thêm nữa mh méo muốn nghe giọng nam đọc truyện tí nào cả. Con trai đọc truyện có gì đó k hợp với loại truyện này lắm. Con trai chỉ đọc truyện ma có thể tạm ổn thôi.

  2. FSH hả bác chủ TOP có gì mà không biết là ai mà chả có cái hay của người dùng sẽ được dùng nhiều nhất trong các cuộc họp với khách hàng là người dùng sẽ được dùng nhiều nhất trong ngày đầu mới nghe được gì đâu bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *