Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 9Tam quốc diễn nghĩa (giản thể: 三国演义; phồn thể: 三國演義, Pinyin: sān guó yǎn yì), nguyên tên là Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa[1], là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc (190-280) với khoảng 120 chương hồi, theo phương pháp bảy thực ba hư (bảy phần thực ba phần hư cấu)[2]. Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

12 Replies to “Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 9”

  1. Người nam đọc thì ko viết thêm mấy cái chú thích trẻ trâu. Con này thì cứ chèn chú thích vào. Đúng là đàn bà lắm mồm.

  2. 2:21:14 "….chu thích buồn cười"". Vcl chú thích nhà mày. Hết chú thích, đọc tiếp. Dcmm tác phẩm ng ta hay như thế mà mày viết cái chú thích vô học như dòng giống nhà mày

  3. Ngoài giọng đọc hay của Nam Dương thì các giọng đọc khác thì không hay. Hoặc là đọc ngọng hoặc là đều đều như đọc bài. Đất thì đọc là đứt, Thiệu thành Thệu… chữ nào có đấu hỏi hoặc dấu nặng thì thành dấu huyền hết. Còn chữ có âm ê thì thành âm e hết. Ví dụ như “thế” thành thé, “về” thành vè….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *