Tại sao xuất huyết giảm tiểu cầu lại gây chảy máu chân răng? TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tíchRất nhiều người gặp tình trạng chảy máu chân răng nhưng lại chủ quan vì cho rằng đó chỉ dấu hiệu bình thường do việc vệ sinh răng miệng chưa đúng cách mà không biết rằng đây có thể là dấu hiệu của khá nhiều bệnh lý nguy hiểm, trong đó có tình trạng xuất huyết giảm tiểu cầu.
Đây là căn bệnh về máu có tỷ lệ người mắc nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người khi thấy những dấu hiệu ban đầu như bầm tím da, chảy máu chân răng,… lại chủ quan không đi khám, đến khi phát hiện thì bệnh đã gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí có trường hợp tử vong.
Vậy để biết tại sao xuất huyết giảm tiểu cầu lại gây chảy máu chân răng thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được TS Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp bạn nhé!
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#chaymauchanrang, #dieutrichaymauchanrang, #chuachaymauchanrang, #viemloi, #viemquanhrang, #hoimieng, #nutridentiz

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

2 Replies to “Tại sao xuất huyết giảm tiểu cầu lại gây chảy máu chân răng? TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích”

  1. E bi sot xuất huyết tiểu cầu của e bi rất thấp len bjo e da khỏi nhung e van mệt mỏi bs cho lời khuyên e len uống j cho tiểu cầu len cao ve vi tri bt cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *