Sử Lý Máy Giặt LG Không Vào Nước Ai Cũng Làm Được Như ThợMáy Giặt lg nhà bạn nước không vào? Hướng dẫn cho bạn sử lý máy giặt lg không vào nước ai cũng làm được như thợ đơn giản quá mà. Nếu ở Hà Nội bạn muốn có thợ có thể truy cập Hoặc gọi 0969 756 783
Còn bây giờ tôi sẽ mô tả cách sử lý máy giặt LG nước không vào cho bạn thực hành nhé.
Triệu chứng và nguyên nhân khiến máy giặt không cấp nước:
Nước không được cấp ngay từ khi khởi động.
Áp lực nước vào bồn quá yếu.
Đường ống dẫn nước vào bị co lại. Van cấp nước đã hoạt động trong vòng 8 phút nhưng vẫn không đủ lượng nước trong thùng giặt, ngay cả khi bạn đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.
Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.
Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào.
Bơm trong máy giặt không hoạt động.
Cách khắc phục máy giặt không bơm nước khá đơn giản để bạn có thể tự làm mà không cần thợ Cách khắc phục máy giặt không bơm nước khá đơn giản để bạn có thể tự làm mà không cần thợ
Cách khắc phục:
Kiểm tra ngay van cấp nước cho máy giặt. Nếu van vô tình bị ai đó khóa, hãy khởi động lại, máy giặt sẽ hoạt động bình thường.
Cần xem ngay nguồn nước để xem có phải bị mất nước hay không. Nếu mất nước vì lý do từ nhà cung cấp thì bạn không cần bận tâm nữa.
Áp lực nước quá yếu dễ xảy ra khi bạn đặt máy giặt chung chỗ với các bồn chứa nước và sẽ làm thời gian của quá trình giặt trở nên kéo dài. Bạn nên lắp thêm máy bơm phụ cho máy giặt hoặc di chuyển sang nơi tốt hơn.
Nếu đường ống dẫn nước bị co lại, sự lưu thông của nguồn nước sẽ trở nên khó khắn hơn. Bạn nên kéo thẳng lại hoặc thay ống mới nếu đã nó quá cũ.
Vệ sinh lưới lọc nước nếu nó bị dơ hoặc bám cặn để tránh ngăn chặn “đường đi” của nước. Việc này bạn cần làm thường xuyên để công việc giặt đồ hiệu quả hơn.
Kiểm tra bơm ở sau máy giặt bằng điện kế để đảm bảo rằng bơm có điện vào. Trường hợp bơm vẫn chạy mà nước vẫn không được cấp vào máy giặt thì bạn cần làm sạch bơm hoặc hơn thế nữa là thay thế ngay một bơm mới.
Mở van cấp nước, tác động vào màng cao su bằng nam châm điện, đóng ngắt liên tục để xem thử có bị nghẹt ở đó hay không. Nếu đã thực hiện, máy giặt vẫn không hoạt động tốt hãy kiểm tra lại cắm cấp điện cho nam châm. Trường hợp, tiếp tục không được thì tốt nhất là bạn nên thay ngay van mới.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

32 Replies to “Sử Lý Máy Giặt LG Không Vào Nước Ai Cũng Làm Được Như Thợ”

 1. A cho em hỏi máy giặt LG máy cứ báo lỗi đèn đỏ ở phần báo mực nước kêu mãi nước ko vào đc

 2. Chào Anh Chị !

  TÂN GIA HUY Shop chuyên bán :

  Chân máy giặt INOX cửa trước, cửa trên giao hàng tận nơi trong TP.HCM.

  Chân sử dụng bền, đẹp giúp máy thêm cao ráo tránh mục rỉ.

  Chân máy cao hổ trợ việc thoát nước và vệ sinh dễ dàng hơn…

  Giá bán : 400.000 – 450.000 đ

  Giao hàng tận nơi TP.HCM.

  ĐT đặt hàng : 098.8800337

  Tân Gia Huy Shop cảm ơn ACE đã quan tâm !

 3. Cảm Ơn Tất Cả Mọi Người Đã Quan tâm Tới kênh Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, Hãy Giúp Mình Chia Sẻ Video Lên Fabook Của Mọi Người nhé. Để Kênh ngày một phát triển, mình sẽ đưa ra những hướng dẫn bổ ích cho cộng đồng trong thời gian tới.

 4. Bác cho em hỏi máy lg nó k cân nước không vắt được nhưng giặt thì bình thường là bị như nào ạ

 5. Nhà mình máy giặt cấo niwớc liên tục và tắt máy hay ngắt điện thì nước vẫn chảy thì làm ntn ạ

 6. Anh oi cho em hoi. May giặt nha e LG 8,5kg no chay nước tung giọt tung giọt rát chạm. Cho e hoi cách khac phục a. E cam ổn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *