Sự Khác Nhau Giữa hai phim Phép Thuật Mỹ 1998# 2018 – Charmed | Thôn Nữ (Ni Tặc)#charmed #phepthuat #phimmy
Phép Thuật (Charmed) là một bộ phim truyền hình của Mỹ, được sản xuất bởi đạo diễn Aaron Spelling. Bộ phim kể về ba chị em phù thủy nhà Halliwell có phép thuật hùng mạnh. Mỗi người có một phép thuật khác nhau và các phép thuật đó ngày càng tăng lên. Khi họ hợp lực lại với nhau sẽ tạo ra Bộ ba phép thuật hùng mạnh và đầy quyền năng. Ba chị em sống trong một trang viên ở thành phố San Francisco, họ sử dụng phép thuật của mình trong cuộc chiến chống lại những pháp sư và những con quỷ, bảo vệ những người vô tội. Bộ phim không chỉ đơn thuần xoay quanh đề tài phép thuật, vốn được mặc định là dành cho trẻ em. Câu chuyện của chị em nhà Halliwell còn xoay quanh cả đề tài tình yêu, công việc… đã làm cho series phim trở nên ăn khách và gần gũi với khán giả.
Bộ phim Phép thuật bắt đầu với việc ba chị em nhà Halliwell gồm Prue, Piper và Phoebe trở lại trang viên của gia đình Halliwell tại thành phố San Francisco. Tại đây, họ đã khám phá ra quyển “Sách bóng đêm” (The Book of Shadows) và ba chị em họ là những phù thủy hùng mạnh có trong tay những phép thuật kỳ diệu. Chị cả Prue có khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ (Telekinesis), sau đó Prue còn có thêm khả năng phân thân, xuất hiện linh hồn tại một nơi cô muốn đến trong một khoảng thời gian nhất định (Astral Projection). Chị hai Piper có thể làm ngưng sự chuyển động các phân tử của một vật và làm vật đó đứng yên (Molecular Immobilization), sau này Piper còn có thể làm tăng sự chuyển động các phân tử của một vật lên đến điểm mà vật đó nổ tung (Molecular Combustion). Trong Season 9 (truyện tranh) sức mạnh của Piper đã tăng tiến hơn rất nhiều, giờ đây cô có thêm sức mạnh Molecular Acceleration, có thể làm tăng sự chuyển động các phân tử của một vật lên đến điểm mà vật đó bốc cháy, hoặc chảy tan ra, đây là thời điểm mà Piper đã kiểm soát được hoàn toàn sức mạnh của mình. Cô em út Phoebe thì nhìn thấy những điềm báo về những sự việc xảy ra trong quá khứ cũng như tương lai (Premonition), sau này Phoebe có thêm hai sức mạnh mới nữa là khả năng bay (Levitation) và khả năng đọc và thấu hiểu những cảm xúc của người khác (Empathy). Sức mạnh kết hợp của cả ba chị em là phép thuật hùng mạnh nhất, cho nên cả ba chị em được gọi chung là “Bộ Ba Phép Thuật” (The Charmed Ones). Họ có nhiệm vụ sử dụng những phép thuật của mình để chiến đấu với những thế lực bóng tối và cứu sống những người vô tội.

Sau cái chết của chị cả Prue ở Season 3 của bộ phim. Piper và Phoebe khám phá ra rằng hai chị em còn có một người em gái cùng mẹ khác cha là Paige Matthews. Paige mang trong mình một nửa dòng máu của phù thủy (mẹ) và một nửa dòng máu của Thiên Thần Hộ Mệnh (cha). Giống như Prue, Paige sở hữu sức mạnh Telekinesis, có thể di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ, nhưng do cô mang trong mình một nửa dòng máu của Thiên Thần nên sức mạnh này đã chuyển đổi thành một dạng mới: bằng cách gọi tên vật mà cô muốn di chuyển cô có thể biến vật đó thành một khối cầu sáng và xuất hiện trở lại nơi cô muốn (Telekinetic-Orbing). Paige cũng có khả năng dịch chuyển tức thời của Thiên Thần Hộ Mệnh (Orbing). Ngoài ra, Paige còn sở hữu khá nhiều những sức mạnh lặt vặt khác như: Healing (chữa trị vết thương), Hovering (tự nổi trên không, một phiên bản yếu hơn của sức mạnh Levitation giống Phoebe, Hovering không cho phép người sử dụng bay tùy ý, chỉ đứng được một chỗ), Glamouring (khả năng biến thành hình dạng của một người nào đó), Photokinesis (kiểm soát và điều khiển ánh sáng), Cloaking (che giấu không cho người khác có thể cảm nhận được mình có sức mạnh), Orb Shield (tạo lá chắn).
► Hi, mình là Ni Tặc, Mình giới thiệu các món ăn ngon của Việt Nam , mọi người thấy hay hãy like, share, đăng ký ủng hộ kênh Thôn Nữ của mình nha yêu các bạn nhiều.
►Mọi người giúp mình lên 1.000 đăng ký với !
►Ấn vào đây nhé →
►Cảm ơn tất cả mọi người ♡
:copyright: Bản quyền thuộc về Thôn Nữ

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “Sự Khác Nhau Giữa hai phim Phép Thuật Mỹ 1998# 2018 – Charmed | Thôn Nữ (Ni Tặc)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *