15 Replies to “STV – Sóc Trăng – Du Lịch Sinh Thái Và Ẩm Thực”

  1. Xem lại nhớ quê, chỉ muốn về quê sống cuộc sống bình yên. Nhưng dòng đời đưa đẩy mãi k về đc.

  2. Xin chào tất cả mọi người mẹ em hiện nay đang có bán kem trắng tay,chânsử dụng rất có hiệu quả giá kem là 650k ngoài ra mẹ em còn có bán kem trị mụn …đắp mặt nạ rất là có hiệu quả liên hệ số điện thoại 039 734 6002 đểkết bạn Zalo

  3. Có những khoảng trời mà ta tìm thấy ở đó những an yên, có những khoảng trời đưa ta về những bình lặng trong tâm tưởng. Miên man trên những cánh đồng thẳng cánh cò bay, lạc bước trong những vườn cây xum xuê trái ngọt rồi trải lòng nơi chốn linh thiêng của chùa chiền. Sóc Trăng https://dulichviet.com.vn/du-lich-soc-trang cứ tự nhiên mà đi vào hồn người như thế, dung dị, nên thơ, đủ để khiến người ta phải lạc lối đi về. Và đặc biệt khi mùa nước nổi về trên mảnh đất Miền Tây, Sóc Trăng lại trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình chu du miền sông nước.

  4. Có những khoảng trời mà ta tìm thấy ở đó sự an yên, những bình lặng trong tâm tưởng. Miên man trên những cánh đồng thẳng cánh cò bay, lạc bước trong những vườn cây xum xuê trái ngọt rồi trải lòng nơi chốn linh thiêng của chùa chiền. Sóc Trăng https://dulichviet.com.vn/du-lich-soc-trang cứ tự nhiên mà đi hồn người như thế, dung dị, nên thơ, đủ để khiến người ta phải lạc lối đi về. Và đặc biệt khi mùa nước nổi về trên mảnh đất Miền Tây, Sóc Trăng lại trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình chu du miền sông nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *