Startup Từ Ngành Công Nghiệp Tỷ Đô Gọi Vốn Bất Thành | Thương Vụ Bạc Tỷ Tâp 3 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

41 Replies to “Startup Từ Ngành Công Nghiệp Tỷ Đô Gọi Vốn Bất Thành | Thương Vụ Bạc Tỷ Tâp 3 | Mùa 3”

  1. Tao ước bã biết đến giá trị của giải cktg ! Bã xem đc những danh tiếng mà những game thủ trên tg mang lại và tiền game thủ kiếm ko chỉ ở 1 nguồn ! Trên tg họ đã xem trọng ngành cn này nhưng mấy người già này lại luôn khinh bỉ và vùi dập

  2. Mấy bạn vô lý quá, nc với mấy người ko biết gì về game và có một suy nghĩ cổ hủ phân biệt game thủ thì dù có nói ntn cũng vậy thôi

  3. chúng mày có thành công như sạc liên không mà phán xét, chừng nào thành công hơn thì hãy ý kiến ý cò nhé

  4. Cũng đúng 1 phần mà. Divine còn phải qua 1 nhà trung gian. Nêu như trực tiếp vs nhà phát hành game thì dễ nc hơn rồi. Ông bà ta lại có định kiến về game rồi nên kèo này khó

  5. Tổ chức ra 1 cuộc thi game thì những game thủ sẽ bắt đầu ngồi máy tính luyện tập trong 1 thời gian dài cả ngày đêm để chiến thắng tuy nhiên họ sẽ đánh mất thời gian, sức khoẻ, công việc, học hành thậm chí là tình cảm gia đình. Nếu mọi người ủng hộ esport thì tương lai sẽ làm chết thế hệ trẻ. Tôi ủng hộ Shark Liên.

  6. Ae đừng buồn, Esport mới phát triển có đc vài năm thôi. Sau vài năm nữa, đem được vinh quang cho nước nhà thì mới hay….

  7. Tập đầu tiên con mụ liên béo này xuất hiện mình đã nhận định: con mụ này tuy là giáo viên nhưng nhận thức xã hội rất kém.
    Trương trình thêm mụ ya vào chỉ mang tính chất đủ nếp đủ tẻ thôi. Không bao giờ có thể thay thế shark Linh được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *