Sớm giải ngân 2.200 tỷ đồng cho dự án cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận | Tiêu Điểm FBNC TV 29/8/19FBNC TV – Đây là cam kết của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trước kiến nghị của tỉnh này nhằm giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ. Chính phủ sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý, sớm giải ngân nguồn vốn hỗ trợ 2.186 tỷ đồng cho dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.
Phó thủ tướng cũng yêu cầu các ngân hàng thương mại nhanh chóng vào cuộc, cùng với UBND tỉnh Tiền Giang, Nhà đầu tư,… thương thảo, tháo gỡ ách tắc tiến tới ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho dự án; Bộ Giao thông vận tải phối hợp cùng các bộ, ngành Trung ương và địa phương chung tay xử lý vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho dự án thi công nhanh, sớm về đích vào năm 2021.
Theo cáo cáo của tỉnh Tiền Giang, hiện tỉnh đã chi tiền đền bù giải tỏa cho 3.286 hộ trong tổng số 3.292 hộ bị ảnh hưởng, đã bàn giao cho doanh nghiệp dự án được 50,77 km trên 51,1 km mặt bằng, đạt 99,34%. Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang cũng cam kết cùng nhà đầu tư, các bộ ngành Trung ương chung sức phấn đấu tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ công trình để đến cuối năm 2020 thông tuyến và đến năm 2021 hoàn thành dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận như cam kết với Thủ tướng Chính phủ.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #CaoTocTrungLuongMyThuan

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Sớm giải ngân 2.200 tỷ đồng cho dự án cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận | Tiêu Điểm FBNC TV 29/8/19”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *