Smartphone "tầm trung" mà gần 20 triệu?Tham khảo rất nhiều sản phẩm cao cấp giá tốt như S10, S10+, Note 10+ đang có mặt tại #Hoàng_Hà_Mobile:
Smartphone chia ra rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, cao cấp, trung cấp, giá rẻ, smartphone cơ bản…tuy nhiên đôi khi khái niệm tầm trung và cao cấp nó khá lẫn lộn với nhau. Thậm chí 1 dòng được coi là tầm trung lại có giá cao hơn cả 1 dòng cao cấp của hãng khác…lý do vì sao? Galaxy A90 5G là 1 trong những ví dụ đó.
#TonyPhùngStudio
Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com
Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.
Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

37 Replies to “Smartphone "tầm trung" mà gần 20 triệu?”

 1. Tham khảo rất nhiều sản phẩm cao cấp giá tốt như S10, S10+, Note 10+ đang có mặt tại #Hoàng_Hà_Mobile: https://hoanghamobile.com/samsung-galaxy-s10-series-c2462.html?utm_source=Youtube&utm_medium=yt_ads&utm_content=ytTony&utm_campaign=GalaxyS10Series
  Smartphone chia ra rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, cao cấp, trung cấp, giá rẻ, smartphone cơ bản…tuy nhiên đôi khi khái niệm tầm trung và cao cấp nó khá lẫn lộn với nhau. Thậm chí 1 dòng được coi là tầm trung lại có giá cao hơn cả 1 dòng cao cấp của hãng khác…lý do vì sao? Galaxy A90 5G là 1 trong những ví dụ đó.

 2. nói thật samsung càng ngày nghĩ ra lắm trò để hơn hàng android khác nhưng không bao giờ chịu định vị các dòng đúng với mức giá cả..toàn làm con như cứt r bán đắt thì ai mua đâu..cứ định nghĩa tầm cao cấp nhu iphone cơ nhưng để lên tầm iphone thì sámung còn phải vất vả nhiều..chả hiểu sao sâmsung ngã sml bao lần r mà vẫn không tỉnh ngộ đc..nếu đúng hơn samsung choi việt nam là con gà đẻ trứng và dan trí nên có thể mị dân bằng cách này..
  con này về việt nam giá 12tr may ra có cửa ..

 3. Có ai giải thích hộ tại sao samsung k dùng chip snap cho dòng s cao cấp nhất ở thị trường vn,korea k? Khó hiểu thật 😂

 4. Muốn dùng 855 giá rẻ thối thì quất K20p các anh em nhé. 5G cũng đã có đéo đâu. Mua về muối dưa à ???

 5. Cứ đè vào thương hiệu với mấy cái tính năng không cần thiết mà máu người dùng có ngày dưới chân bọn Trung Quốc

 6. 200 sub, ny hứa cho chịch đêm trung thu. mọi người giúp em với ạ. mong mọi người cũng được gấu cho chịch đêm rằm

 7. Cho e hỏi 5g đã có chưa ạ.!.?trên thế giới đc bao nhiêu nước sài 5g rồi..!Vn 4g giờ còn chưa đâu vào đâu mà đã bày đặt 5g với thế giới..!

 8. Thực ra cái A90 5G này, riêng phần 5G thôi đã 200$ rồi (tính trên sự chênh lệch giá của Note 10 plus và Note 10 plus 5G) nên trừ cỡ…..4tr6 đi là ra cái A90 không có 5G, công nghệ 5G đắt lắm.
  Còn về cái làm cho thành 1 cái note 10 lite, mình nghĩ cũng không hợp lí cho lắm, nếu nó mang tên "note" thì phải có đặc trưng của dòng note, tức bút Spen. Riêng cái S10e vốn là tầm trung đã 750$ lúc ra mắt rồi, bồi thêm 200$ cho cái 5G, bồi thêm số tiền để thiết kế Spen……thấy muốn thành cao cấp rồi anh Phùng.

 9. Giá thế nếu cuồng samsung quá thì đi mua s9 hoặc note 9 ý mé ngu j mua con này hoặc mua iphone x hoặc xr còn nếu chúng m bảo mua nó vì chơi game vì con chip thì thà mua rog fone 2 me chứ giá x được mỗi cái 5g mà 5g chưa có tại Việt Nam samsung lại ảo tưởng nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *