Smartphone có 8GB RAM chính hãng RẺ NHẤTOppo A9 2020 ghi điểm cực mạnh ở cấu hình với chip Snapdragon 665 kèm 8GB ram và 128GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó viên pin dung lượng siêu khủng 5000mAh cũng khiến máy có thời lượng sử dụng thực tế cực ấn tượng. Bạn đánh giá sao về chiếc điện thoại này?
#TonyPhùngStudio
Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com
Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.
Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

25 Replies to “Smartphone có 8GB RAM chính hãng RẺ NHẤT”

  1. Oppo A9 2020 ghi điểm cực mạnh ở cấu hình với chip Snapdragon 665 kèm 8GB ram và 128GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó viên pin dung lượng siêu khủng 5000mAh cũng khiến máy có thời lượng sử dụng thực tế cực ấn tượng. Bạn đánh giá sao về chiếc điện thoại này?
    @

  2. nghe tin androis 10 mới ra dung lượng không quá nặng và chạy dc trên các thiết bị có dung lượng 16gb. vì nhiều NSX còn muốn giữ dung lượng này đến với đối tượng phổ thông. mình cũng là người phổ thông và mình ko nhiều tiền. nên mình xài active 1 là hợp lí. mà trong tương lai 4gb ram là đủ dùng. dt màn hình nhỏ xíu cần gì ram to. nếu mà 8gb ram hay 12gb ram trên máy tính nó mới vận dụng dc hết sức mạnh của ram.

  3. 8gb mà chip yếu thì ram nhiều làm gì , ít gì cũng phải lên đc snapdragon 730 vs màn hình fullhd + chứ , chưa máy oppo nào mà làm hài lòng mình

  4. xiaomi Redmi K20 Pro 6,990,000 VNĐ snapdaron 855 am 6g. h này oppo j nữa mua về lại vỡ màn hình

  5. Vâng =)) 8gb ram + màn hình cực "đẹp" và pin cực khủng k có sạc nhanh
    Đúng là thiết bị của tương lai

  6. em thấy nó hơn thừa thảy vs con chíp sn665 phải chi dc con chíp sn710 và dc màng hình full hd . 4/64 củng dc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *