Siêu khuyến mãi tại ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019Tối qua, ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019 do Sở Du lịch TP tổ chức chính thức khai mạc tại công viên 23-9. Đây là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín, thúc đẩy kích cầu du lịch trong và ngoài nước dịp hè hàng năm.
Hơn 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới với giá giảm đến 500.000 đồng hoặc giảm trực tiếp giá tour từ 20% đến 50%. Có đến 70.000 tour du lịch trong và ngoài nước được các hãng lữ hành cam kết giảm giá “sốc”.
Bên cạnh đó, các hãng lữ hành còn có những chương trình khuyến mãi khác như săn tour 0 đồng bằng hình thức quay số trúng tour miễn phí với 1.000 vé miễn phí dành cho các tour, tuyến trong và ngoài nước. Đặc biệt, trên 200 tour Vũng Tàu, miền Tây sẽ được bán với giá chỉ 190.000 đồng, mua 1 tour tặng 1 tour.
Các hãng hàng không cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mại như khuyến mại giá chỉ từ 129.000 cho các đường bay TP.HCM; hàng trăm vé 0 đồng cho các chặng bay từ TP.HCM đến các điểm đến trong và ngoài nước.
Ngày hội Du lịch TP.HCM diễn ra đến hết ngày 14-4-2019 tại Khu B, Công viên 23/9.
📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:
Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.
Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *