Shin – Cậu bé bút chì || Đi thăm đài truyền hìnhShin – Cậu bé bút chì || Đi thăm đài truyền hình

👘 SHIN – CẬU BÉ BÚT CHÌ 👘

⭐📝Ra đời năm 1990 và kết thúc năm 2009 sau sự ra đi đột ngột của tác giả Yoshito Usui, “Shin – Cậu bé bút chì” là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất của Nhật Bản, được xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Năm 2006, NXB Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản lần đầu ở Việt Nam. Tuy nhiên, một số hình ảnh và từ ngữ không phù hợp nên truyện bị đình bản.

🎬 Cuối năm 2011, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày bộ truyện ra đời, NXB Kim Đồng đưa “Cậu bé bút chì” trở lại với độc giả nhí sau khi đã chỉnh sửa, loại bỏ nhiều tình huống nhạy cảm và dán nhãn 12+. Bộ truyện gồm 50 tập, dài 120 trang. Hiện tại, “Cậu bé bút chì” đã tái bản ở Việt Nam lần thứ tư.

👉 Nhân vật chính của truyện là Shin, viết tắt của Shinnosuke, cậu bé 5 tuổi trong một gia đình Nhật Bản bình thường: Bố là trưởng phòng một công ty, mẹ ở nhà làm nội trợ.

⛱️⛱️ Tình huống hài hước của truyện chủ yếu khai thác ở khía cạnh nghịch lý giữa hình thức và nội dung một cách triệt để, thậm chí phóng đại. Cậu bé 5 tuổi làm độc giả cười bởi các thói quen, cũng như sở thích rất người lớn như xem tạp chí Hoa hậu bãi biển…

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *